Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000076
Số lượt truy cập
15586435
Nhóm CHS TPH71 đi đám tang bạn NGUYỄN THỊ THUẦN.
Ngày đăng: 2014-01-07 08:13:37

Đúng 15 giờ các bạn có mặt tại đầu đường vào nhà bạn Thuần gồm có: Tấn Trên, Hồng Minh Kim, Hạp, Thạch, Xuân Hương, Thuý, Chị Thu Hà, chị Trinh, anh Khúc, Vĩnh, đến dự đám tang bạn Nguyễn Thị Thuần, thắp nén nhang cầu nguyện cho bạn. Đám tang của bạn có nhiều bạn đến chia buồn, nên rất ấm cúng. Thuần có 2 con: 1 gái đã có chồng con, 1 con trai chưa có vợ, nhưng cũng đi làm việc. Thuần ơi! bạn cứ an tâm, thanh thản ra đi bạn nhé! vì anh Quang rất quán xuyến sẽ lo chu toàn thôi.

 

Cháu Dũng con trai của Thuần.

Bạn Hồng Minh Kim.

Hồng Hoa, Xuân Hương, Vĩnh, Thuý đang xá Phật.

Chị Thu Hà, Thuý.

Thuý, chị Thanh, Hà( bạn dạy chung trường Lê Quý Đôn)

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành thật chia buồn cùng Anh Quang và các cháu.

Cầu chúc linh hồn Chị Thuần sớm siêu thoát.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn