Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000104
Số lượt truy cập
15586467
CHIA TAY LẦN II VỚI ANH PHẤN.
Ngày đăng: 2014-01-05 11:00:48

Anh Tứ CHS TPH tổ chức tiệc chia tay với anh Phấn, chị Loan( vợ anh Phấn)và con trai để trở về Út vào ngày 6/1/2014. Lúc 17 giờ các anh chị đã có mặt ở nhà anh Tứ gồm có anh Xuân, anh Thuận, anh Tài, anh Truyền, anh Phấn, chị Trinh, chị Thảo,chị Loan, chị Duyên, chị Phượng, Vĩnh và cháu Piter...Chúng tôi đến nhà thì đã dọn sẳn thức ăn, chỉ chờ khách đến là nhập tiệc, nhưng ai cũng mãi mê trò chuyện, chị Loan mang lịch có ảnh của các anh chị chụp hôm ăn tiệc ở nhà anh Xuân ra xem, xong tặng cho các anh chị để kỷ niệm. Anh Phấn và chị Loan tính rất khéo lấy ảnh của các bạn làm lịch treo tường thì các bạn sẽ treo cả năm, nhân đầu năm mới làm quà tặng, tiện lợi vô cùng.

 

 

 Anh Truyền vừa mới đến.

 Chị Thảo( vợ của anh Truyền), Phượng( em của anh Tứ)

Chị Loan( vợ của anh Phấn) 

 Hàng ngồi: Anh Tứ, anh Xuân, anh Tài, anh Thuận. Hàng đứng:..Anh Phấn, anh Truyền.

 Anh Tài, anh Thuận, anh Truyền, anh Phấn.

Anh Xuân, anh Tài, anh Thuận, anh Truyền. 

Anh Truyền, anh Phấn và con trai là Piter 

 Anh Tứ, Vĩnh, anh Xuân.

Cháu ngoại của anh Tứ. 

Nga( vợ anh Tứ), chị Trinh, Vĩnh, phượng, chị Thảo, chị Duyên, chị Phượng, chị Loan. 

 Piter qua chào hỏi mọi người.

Nga, chị Trinh 

Chị Thảo làm ảo thuật cho Nga xem.

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn