Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000134
Số lượt truy cập
15516802
Cựu học sinh Tống Phước Hiệp về Xẻo Mác.
Ngày đăng: 2013-12-29 06:18:51

 Anh Phấn CHS TPH nk 69, vợ và con trai ở Úc về mời bạn đi thăm gia đình người em ở Xẻo Mác huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp. Như đã hẹn đúng 9g30 ngày 25/12/2013 các anh chị CHS TPH lên xe đến Xẻo Mác thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Chuyến đi Gồm có: Anh Xuân, Anh Tứ, Anh Thuận, anh Phấn, chị Duyên, chị Trinh, Vĩnh...Trước khi đi chờ các bạn đến nên chúng tôi ghé thăm nhà chị Sương, anh Truyền CHS TPH nk 66 đến báo là bận việc không đi được. Chúng tôi lên đường, khoảng hơn 1 giờ là tới nơi, lúc bấy giờ là 11 giờ, Người ta đã chuẩn bị sẳn sàng tiếp đãi, chúng tôi phái nam vào phòng khách ở nhà trên, phái nữ ngồi vào bàn ở nhà ngang ăn bánh, uống nước, bánh in rất ngon, rau câu. Sau đó vào bàn nhập tiệc, toàn những món ăn đặc sản vùng quê như cháo cá lóc, cá lóc chiên xù, vịt luộc gỏi chuối cây, dồi trường xào củ kiệu dưa cải, đặc biệt là món chuộc chiên...Đang đói nên chúng tôi ai cũng ăn ngon, chủ nhà thì nhiệt tình mời, chúng tôi thì nhiệt tình ăn. Vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ, các anh thì vui lắm vô, vô....Cuộc vui nào rồi cũng tàn, mọi người chia tay nhau ra về. Trong lòng luyến tiếc những cuộc trò chuyện vui vẻ, thân tình...

Anh Truyền đến báo bận không đi được, anh Tứ, chị Trinh trước nhà chị Sương 

 Chị Sương ra tiếp bạn và mời vào nhà chơi

Hơn 1 giờ đi đường mới đến nhà em anh Phấn 

Anh Xuân xem sông có nhiều cá không nên vào sau. 

Cháu Oanh và chị Trinh đang thưởng thức bánh in, đặc sản ở vùng nầy

Piter con trai út của anh Phấn, chị Bé Ba, chị Duyên 

Anh Tứ, anh Tài, anh Thuận, anh Bé Ba, anh Phấn 

Các anh chị chuẩn bị nhập tiệc 

Chụp ảnh lưu niệm 

Anh Bé Ba, anh Phấn, chủ nhà, anh Tài 

Chị Phấn, chị Bé Ba, cháu Oanh, cháu Piter

 Chủ nhà phát pháo mời anh Tứ ly bia

Vợ của 2 bạn thân tâm sự( vợ của anh Xuân và vợ của anh Phấn) 

Vợ anh Tài, cháu Oanh, chủ nhà. 

 Chụp hình lưu niệm trước khi ra về

 Anh Thuận bắt tay từ giả chủ nhà ra về, hẹn gặp lại

Mọi người chào tạm biệt nhau ra về 

         @Đăng tin-Vĩnh-

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn