Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000075
Số lượt truy cập
15985727
THÔNG TIN: TÌM ẢNH QUÝ THẦY HIỆU TRƯỞNG.
Ngày đăng: 2013-11-29 05:42:28

Hôm lễ Tri Ân Thầy Cô ngày 17/11/2013, thầy Nguyễn Bá Tường, hiệu trưởng trường Lưu Văn Liệt đã tạo mọi điều kiện, thuận lợi cho thầy cô và CHS Tống Phước Hiệp các niên khoá về dự lễ trong khuôn viên nhà trường, buổi lễ thành công tốt đẹp. Thầy nhờ đưa thông tin tìm ảnh quý thầy hiệu trưởng...

Thầy hiệu trưởng giới thiệu mô hình trường mới, thầy tâm sự" phòng truyền thống có lưu ảnh của quý thầy hiệu trưởng qua nhiều thời kỳ, chỉ còn thiếu ảnh của quý thầy hiệu trưởng:

-Ông BỬU TRÍ                                    *1954 - 1957.      

-Ông NGUYỄN BĂNG TUYẾT         *1957 - 1959.

-Ông TRƯƠNG VĂN CAO              *1961 - 1963.

-Ông NGUYỄN HỮU LỄ                  *1963 - 1966.

Xin đưa lên trang web TPH71.com để các anh chị học sinh nào có ảnh chụp chung với quý thầy hiệu trưởng( ghi trên) cho trường mượn để lưu ở phòng truyền thống".

Xin thành thật cám ơn.

@Liên hệ: Ông Nguyễn Bá Tường, hiệu trưởng trường Lưu Văn Liệt Vĩnh Long.

                   Điện thoại số 0919281575.

Từ cổng trường đi vào. 

Thầy Bá Tường và Kim Luyện. 

 Thầy hiệu trưởng giới thiệu mô hình trường mới.

Mô hình trường. 

 

 

Thầy Bá Tường và Kim Ngọc. 

Mai Ngân  

Kim Ngọc trước cửa phòng truyền thống. 

      @Đăng tin-Vĩnh- 

 

 

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chân thành cám ơn thầy hiệu trưởng trường LVL đã giúp và tạo điều kiện cho các bạn CHS tổ chức lễ nhà giáo thành công tốt đẹp và có ý nghĩa.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn