Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000101
Số lượt truy cập
15986342
DUY THIỆN DU LỊCH SINGAPORE VÀ MALAYSIA.
Ngày đăng: 2013-11-28 11:11:27

Nhóm Saigon 5 du lịch Singapore và Malaysia

Singapore & Malaysia - 15, 16, 17.11.2013
Nhóm Saigon 5 & Hồng Châu

Nhóm Saigon 5 bay từ Saigon đến Singapore để tham quan quốc gia nầy rồi sau đó đến Malaysia thăm bạn Seng Kang Tuh (SK) người bản xứ. Trong lúc Hồng Châu đang ở hồ Conesus thì nhận được thư của Nhã Vi cho biết nhóm Saigon 5 vừa đến Singapore an toàn ... Xin mời xem hình ảnh chuyến du lịch rất vui nầy của nhóm Saigon 5.Phát, Duy Thiện, Thy, chú rể, cô dâu, Nhã Vi ở phố cổ Malaysia


Chú rể và cô dâu trong bộ áo cưới rất duyên dáng
 

C

Đến nhà thăm Seng Kang


Thánh Đường Hồi Giáo ở Malaysia
 

C

Thy và Duy Thiện tại Thánh Đường Hồi Giáo 


Thy và Phát ở khu phố cổ Melaka


Nhã Vi đi xích lô đạp


Nhã Vi, Phát, Duy Thiện, Thy, Seng Kang ăn kem Malaysia


Cây súng thần công (Cannon)


Nhã Vi và Thy ở Singapore

 

      @Tin và ảnh: Hồng Châu. 

     @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Hôm nay nhìn thấy bé Thy lớn quá nhỉ! nhóm của bạn của Duy Thiện ai cũng vui vẻ, chị rất ngưỡng mộ, chị đi chung có 2 lần nhưng cảm thấy rất gần gủi.

Cám ơn bạn cho mình mở rộng tầm mắt.

Thật ngưỡng mộ Duy Thiện, sống vui và thoải mái đi du lịch đây đó cùng bạn bè.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn