Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000059
Số lượt truy cập
15997068

Bệnh gút ăn được cá gì?-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Cá là nguồn thực phẩm quan trọng, cung cấp cho cơ thể con người nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu mà các loại thực phẩm khác không có được. Tuy nhiên với những người mắc bệnh gout thì họ thắc mắc không biết bệnh gút ăn được cá gì? Cá có nhiều loại khác nhau, gồm cá nước ngọt và cá nước mặn, thành phần dinh dưỡng cũng khác nhau. Để biết được bị gout ăn được cá gì thì bạn cần tham khảo những thông tin ngay sau đây.(st)   (>>>Xem thêm)

CHỜ MẸ. -Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Bài thơ" CHỜ MẸ" anh Hoàng Nguyên sưu tầm rất xúc động làm xao động lòng người. Cám ơn anh đã chia sẻ, chúc anh luôn vui khỏe.   (>>>Xem thêm)

Hàng loạt món trộn ngon được yêu thích ở Hà Nội.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Trong những ngày Hà Nội trở trời, thưởng thức các món trộn chính là lựa chọn của nhiều người. Một số gợi ý dưới đây sẽ khiến bạn có thể dễ dàng tìm được món ăn phù hợp.(st)   (>>>Xem thêm)

Thiếu nữ và sông nước miền Tây huyền ảo trong tranh Đặng Can.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Đặng Can là một họa sỹ ở tỉnh Vĩnh Long, miền Tây Nam bộ Việt Nam. Hãy ngắm những cô gái miền Tây chân chất mộc mạc, những dòng sông, bờ cây, mái lá, bến thuyền ... - trong những bức tranh màu sắc tươi sáng như một vườn hoa, nhưng đậm chất huyền ảo và thấp thoáng một nét trầm tư.(st)   (>>>Xem thêm)

11 siêu thực phẩm giúp bạn chống già, dưỡng da sáng từ bên trong( tiếp theo). -Hà Thanh sưu tầm-

Những gì bạn ăn có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và sự lão hóa của làn da. Sự kiện: Kiến thức chăm sóc da, Thế giới mỹ phẩm từ thiên nhiên...(st)   (>>>Xem thêm)

11 siêu thực phẩm giúp bạn chống già, dưỡng da sáng từ bên trong. -Hà Thanh sưu tầm-

Những gì bạn ăn có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và sự lão hóa của làn da. Sự kiện: Kiến thức chăm sóc da, Thế giới mỹ phẩm từ thiên nhiên...(st)   (>>>Xem thêm)

3QUÊN, 4 CÓ, 5 KHÔNG và 6 VỊ BÁC SĨ . - Sưu tầm-

Bí quyết sống vui sống khỏe, người ta rút ra bài học quý giá được lưu truyền trong dân gian, mời các bạn cùng suy gẫm mà có hướng đi đúng đắng.   (>>>Xem thêm)

Thiên đường mặt đất.-Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Những gì mẹ Thiên Nhiên mang lại cho chúng ta luôn kì diệu và ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi khám khá những thiên đường ấn tượng trên mặt đất.(st)   (>>>Xem thêm)

SỢ CÔ NÀO? -Chị Trinh sưu tầm-

Hiện nay có nhiều người sáng tác thơ, bài hát... nói về tình hình hiện tại của mọi người chung tay chống nạn dịch bệnh vô cùng nguy hiểm có thể cướp đi tính mạng con người... Mời các bạn thưởng thức.   (>>>Xem thêm)

Khi cuộc sống mệt mỏi khó khăn hãy nhớ 10 điều này.-Hà Thanh sưu tầm-

Khi bạn nghĩ cuộc đời này vỡ vụn, thật ra nó chỉ đang che đậy cho một sự giả tạo nào đó mà thôi. - Charlotte Eriksson   (>>>Xem thêm)

Khu du lịch sinh thái : Que Garden Đà Lạt & Fresh Garden Đà Lạt. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Đang mùa dịch mọi người chủ yếu là ở nhà, rảnh rỗi nhiều, thầy đã sưu tầm gửi cho chúng ta những cảnh đẹp... mời các bạn du lịch qua trang nhà để thư giãn...   (>>>Xem thêm)

Mùa rươi & chả rươi.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Con rươi là loài nhuyễn thể sinh sống ở vùng nước lợ hoặc nước mặn. Rươi thường được dùng để chế biến thành các món ăn giàu dinh dưỡng như chả rươi, nem rán từ rươi, mắm rươi, lẩu rươi và rươi rang muối.(st)   (>>>Xem thêm)

13 hiểu lầm lớn về COVID-19.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Hai giáo sư, chuyên gia nghiên cứu bệnh học, Tiến sĩ Stephen S. Morse và Tiến sĩ Syra Madad đã đánh đổ 13 hiểu lầm về Coronavirus mới, gồm cả lý do tại sao mặt nạ (khẩu trang) sẽ không giúp người ta ngăn ngừa được COVID-19.(st)   (>>>Xem thêm)