Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000087
Số lượt truy cập
14347343

Việt Nam đối mặt gánh nặng bệnh tật đái tháo đường ngày càng trầm trọng. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Tại Việt Nam, theo điều tra dịch tễ năm 2012, tỷ lệ mắc tiền đái tháo đường thường cao hơn gấp đôi so với đái tháo đường (13,7% so với 5,4%).(st)   (>>>Xem thêm)

6 món ăn sang cả có giá “đắt hơn kim cương” chỉ dành cho giới đại gia. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Được mệnh danh là những món ăn hảo hạng, sang trọng nên những món ăn này có giá đắt đỏ bậc nhất trên thế giới và thường chỉ dành cho giới thượng lưu, vương giả.(st)   (>>>Xem thêm)

Cầu mong bạn sẽ tìm được sự thanh thản và bình yên. -Hà Thanh sưu tầm-

Cầu mong bạn sẽ tìm được sự thanh thản và bình yên trong một thế giới có nhiều điều mà bạn chưa thể hiểu được!(st)   (>>>Xem thêm)

50 loại thực phẩm bổ nhất cho sức khỏe( Phần cuối)-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Các thực phẩm được lựa chọn, xếp hạng và tính giá dựa trên nghiên cứu khoa học "Khám phá Dưỡng chất trong Thực phẩm" được công bố trên tạp chí PLoS ONE. Giá trị dinh dưỡng được tính theo tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp và Trung tâm Lưu trữ Dữ liệu Dinh dưỡng Quốc gia Hoa Kỳ, bản công bố số 28.(st)   (>>>Xem thêm)

50 loại thực phẩm bổ nhất cho sức khỏe( Phần giữa)-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Các thực phẩm được lựa chọn, xếp hạng và tính giá dựa trên nghiên cứu khoa học "Khám phá Dưỡng chất trong Thực phẩm" được công bố trên tạp chí PLoS ONE. Giá trị dinh dưỡng được tính theo tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp và Trung tâm Lưu trữ Dữ liệu Dinh dưỡng Quốc gia Hoa Kỳ, bản công bố số 28.(st)   (>>>Xem thêm)

50 loại thực phẩm bổ nhất cho sức khỏe( Phần đầu)-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Sau khi phân tích hơn 1.000 loại thực phẩm ở dạng nguyên liệu thô khác nhau, các nhà nghiên cứu đã xếp hạng các món có độ cân bằng tốt nhất cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của chúng ta, trong đó có một số thứ khá đáng ngạc nhiên.(st)   (>>>Xem thêm)

Tổng hợp những món ăn ngon nhất định phải thử của Canada.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Nếu bạn có cơ hội du lịch Canada vào một ngày nào đó, bên cạnh ngắm cảnh, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn đừng quên thưởng thức các món ăn ngon nhất định phải thử của Canada nhé! Bởi lẽ, đất nước Canada còn được đánh giá là có một nền ẩm thực vô cùng độc đáo và đa dạng.(st)   (>>>Xem thêm)

‘Ngàn Đảo’ ở biên giới Canada-Mỹ, nơi mùa Thu nên đến. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Nếu bạn hỏi tôi, tháng nào đẹp nhất để du ngọan Thousand Island? Xin trả lời từ Tháng Năm đến Tháng Mười Một. Còn nếu bạn hỏi mùa nào đẹp nhất ở Thousand Islands thì tôi sẽ không ngần ngại trả lời ngay, mùa Thu.(st)   (>>>Xem thêm)

Bài phát biểu chấn động về trà xanh, rượu vang, ngô, khoai và sai lầm khi tập thể dục.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Giáo sư Tề Bá Lực là Trưởng khoa nội, Bệnh viện y học, Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc), Tổng biên tập Tạp chí y học nước ngoài, Hội viên Hội y học Hoa Kỳ, thành viên Hội khoa học sức khỏe Trung Quốc. Dưới đây là bài trích dịch từ buổi nói chuyện mới đây của giáo sư Tề Bá Lực trong một cuộc hội thảo.(st)   (>>>Xem thêm)

Bài phát biểu chấn động về trà xanh, rượu vang, ngô, khoai và sai lầm khi tập thể dục. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Giáo sư Tề Bá Lực vừa có bài nói chuyện về sức khỏe gây chấn động ở Trung Quốc bởi những thông tin không thể thiết thực hơn. Đây cũng là điều chúng ta cần biết sớm.(st)   (>>>Xem thêm)

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM “ĐẸP NHƯ TRANH” TẠI XỨ ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Sở hữu 130km đường bờ biển tuyệt đẹp, loạt cảnh quan hiếm có và sự giao thoa văn hóa đặc sắc, Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ vươn lên trở thành thành phố du lịch biển vùng duyên hải miền Trung trong tương lai.   (>>>Xem thêm)

Cách làm ba rọi 1 nắng.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Món ăn có cái tên khá lạ, khi thưởng thức bạn sẽ thấy rõ sự săn chắc và thơm ngon của từng miếng thịt, không hề bị khô hay ngấy mỡ. Thịt ba chỉ một nắng sử dụng làm món nhậu thì ngon hết ý.(st)   (>>>Xem thêm)

CÁC HÓA CHẤT ĐỘC BỊ ĐƯA VÀO THỰC PHẨM.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Người tiêu dùng hiện nay đang “sốc” vì quá nhiều chất độc được cho vô tội vạ vào thực phẩm. Vậy có những chất độc, chất “cấm” nào có thể bị đưa vào thực phẩm… Dưới đây là những chất độc thực phẩm có ở Việt Nam chúng ta:(st)   (>>>Xem thêm)