Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000073
Số lượt truy cập
7184622

Ngắm hiện tượng Bắc cực quang đẹp tuyệt vời tại Canada. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Trong thiên văn học, cực quang là một hiện tượng quang học được đặc trưng bởi sự thể hiện đầy màu sắc của ánh sáng trên bầu trời về đêm, được sinh ra do sự tương tác của các hạt mang điện tích từ gió mặt trời với tầng khí quyển bên trên của hành tinh...(st)   (>>>Xem thêm)

CÔNG DỤNG NƯỚC SẢ. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Nước Sả tươi và Hướng dẫn cách làm các tế bào ung thư sẽ tiêu tan? Nhiều bệnh nhân ung thư đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn nhờ loại nước này. Bạn đã biết chưa? Đó là nước sả tươi – thức uống thần kì giúp tiêu tan mọi tế bào ung thư Nước Sả tươi và Hướng dẫn cách làm các tế bào ung thư sẽ tiêu tan? Nước sả tươi – thức uống thần kì(ST)   (>>>Xem thêm)

3 bệnh ung thư hàng đầu tấn công đàn ông Việt. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Ung thư phổi, dạ dày và gan phổ biến nhất ở nam giới nước ta, được xếp vào nhóm khó sàng lọc phát hiện sớm.(st)   (>>>Xem thêm)

Dừa nước & Bánh dừa (Bánh cà bắp).-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Dừa nước hay còn gọi dừa lá (danh pháp hai phần: Nypa fruticans), trong các ngôn ngữ khác còn có các tên Attap palm (Singapore), Nipa palm (Philippines), Mangrove palm hoặc Nipah palm (Malaysia), là loài duy nhất trong họ Cau (Arecaceae) sinh sống trong đầm lầy. Loài dừa nước, duy nhất trong chi Nypa, sinh trưởng tại miền nam châu Á và bắc Úc. Hoá thạch của phấn hoa dừa nước đã được xác định niên đại đến 70 triệu năm về trước.(st)   (>>>Xem thêm)

Gân xanh trên tay.-Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Nhìn thấy ai có “gân xanh” nhất định phải nói cho họ biết điều này vì nó sẽ cứu sống người đó, cứu 1 mạng người hơn xây 7 tòa tháp(st)   (>>>Xem thêm)

Ta cứ tưởng trần gian là cõi thật...-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Mời các bạn xem và ngẫm nghĩ những lời hay ý đẹp...   (>>>Xem thêm)

La hán quả ( Monk Fruit ) & 8 công dụng kỳ diệu. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

La hán quả 羅漢果 Monk Fruit (Lo Han Guo) (danh pháp hai phần: Siraitia grosvenorii) là loài thảo mộc dây leo bản địa của miền nam Trung Quốc và bắc Thái Lan.(st)   (>>>Xem thêm)

'Vũ khí bí mật' giúp Đức Đạt Lai Lạt Ma khỏe mạnh. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Đối với Đức Đạt Lai Lạt Ma, quá kiểu cách chẳng khác nào tự trừng phạt và điều con người nên làm để khỏe mạnh cả về tâm trí lẫn thể xác là cười chân thành.(st)   (>>>Xem thêm)

Hãy biết quý trọng từng giây phút mà bạn có! -Anh Bùi Văn Sáu sưu tầm-

Có một ngân hàng, mỗi buổi sáng, cung cấp vào tài khoản của bạn 86.400 USD. Số dư trong tài khoản không được phép chuyển từ ngày này qua ngày khác. Mỗi buổi chiều, ngân hàng sẽ hủy bỏ hết số dư còn lại mà bạn đã không dùng hết trong ngày.(st)   (>>>Xem thêm)

Đồng hoa dại tuyệt đẹp ở Nam California.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Quan Carrizo Plain National Monument cuối tuần này? Xin được chuẩn bị. Mưa là trong dự báo và du khách nên biết rằng nhiều người trong những con đường ở tượng đài là không trải nhựa và trở thành không thể vượt qua khi ướt, thậm chí bởi 4WD xe. Soda Lake Road từ State Highway 58 nam đến khoảng 4 dặm ngoài Trung tâm Giáo dục Goodwin được lát và cung cấp xem hoa dại tuyệt vời ngay cả trong thời tiết ẩm ướt.(st)   (>>>Xem thêm)

Cách chế biến món ngon từ vỏ bưởi.-Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Ăn bưởi rất tốt cho sức khỏe vì có thể ngừa nhiều bệnh...Còn vỏ bưởi không chỉ có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người, mà còn là nguyên liệu chế biến ra những món ăn ngon hấp dẫn.   (>>>Xem thêm)

ĂN VÀ NGỦ.( phần cuối)-Tạ Tấn Trên sưu tầm-

Như đã nói ở trên, tôi đi ngủ vào giờ tam tiêu. Thường tôi ngồi thiền từ 21h đến 22 giờ và sau đó đi ngủ. Rất có lợi cho sức khỏe. Giúp ta khỏe mạnh, minh mẫn, cường tráng, an lạc. Rất tuyệt vời. Trải nghiệm đi và bạn sẽ THẤY. Tức thì. Chỉ cần 1 tuần thôi là bạn thấy ngay sự khác biệt.(st)   (>>>Xem thêm)

ĂN VÀ NGỦ.( phần đầu) -Tạ Tấn Trên sưu tầm-

TS Nguyễn Mạnh Hùng: "Rất nhiều người đang ngủ sai giờ. Họ không biết đường tới nghĩa địa dần ngắn lại" nên chúng ta muốn sống thọ phải...   (>>>Xem thêm)