Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000047
Số lượt truy cập
7124531

13 TÁC HẠI DO WIFI GÂY RA. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Sóng wifi giúp chúng ta kết nối, liên lạc bạn bè và thế giới một cách dễ dàng hơn. Nhưng bên cạnh những lợi ích thì sóng wifi cũng gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe con người. Sau đây là 13 tác hại cực nguy hiểm của sóng wifi.(st)   (>>>Xem thêm)

Rau muống nhúng hóa chất tạo màu / Bắp chuối xắt mỏng ngâm hàn the và chất tẩy trắng -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Rau tưới nhớt xe, giờ thì tới rau muống ngâm phẩm màu nhé! chưa kể thuốc thuốc kích thích được bợm trước đó một ngày. Người bán không ăn, người ăn lại không biết, cứ thế con đường đến nghĩa địa ngày càng ngắn hơn đến lạ thường. Quân ta đánh quân mình đây mà...(st)   (>>>Xem thêm)

Ca khúc "Chiều tàn" : Lam Phương viết cho thành phố biển Rạch Giá.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Hoàng hôn Biển Tây – Góc nhìn từ Bến tàu biển Rạch Giá hướng về đảo Hòn Tre (Hòn Rùa) thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.   (>>>Xem thêm)

Đặt vỏ quýt lên mũi thật sự quá 'vi diệu'..-Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Hãy lấy vỏ quýt tươi, bóp nhẹ để tinh dầu bắn ra và đưa lên mũi hít. Để làm gì hả? Xem rồi biết ngay. Nhiều người may mắn không gặp phải tình trạng say xe khi di chuyển trên các phương tiện giao thông nhưng rất nhiều người lại không may như vậy.(st)   (>>>Xem thêm)

Đặc sản bún VN ...và điều cần quan tâm. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Bún mắm, bún đậu mắm tôm, bún giả cầy... ăn nặng mùi nhưng khi đã thử, thực khách sẽ "mê" ngay tắp lự. Không ngờ cách làm bún tươi lại đơn giản thế này Đến Ninh Thuận thưởng thức bún mắm nêm đậm đà Những món bún nặng mùi 'mê hoặc' thực khách Việt(st)   (>>>Xem thêm)

Lái xe trên xa lộ nây chưa ?. -Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Giao thông thứ thiệt của Nhật khiến thế giới phải ngả mũ thán phục Đây không phải photoshop, mà chính là công trình thiết kế giao thông độc đáo thứ thiệt của Nhật Bản đã làm cho toàn thế giới phải ngả mũ thán phục trước hàng loạt công trình cầu đường được phân tầng cao thấp tại xứ mặt trời mọc này.   (>>>Xem thêm)

GIÚP BẢO VỆ THẬN. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Thận không chỉ giúp cho máu luôn ở trạng thái tốt nhất, mà còn giúp xương kích hoạt vitamin D và vitamin C, tránh loãng xương...(st)   (>>>Xem thêm)

Lâu rồi không về thăm miền Tây, nhớ quá ! -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Mời các bạn xem những hình ảnh gắn bó với miền Tây từ xa xưa đến tận bây giờ mà người dân miền Tây ai cũng biết và thưởng thức...ôi tuyệt làm sao!   (>>>Xem thêm)

Chuyện xa xứ lạ : Nga .Bộ-lạc ăn thịt sống.-Anh Lê Lập sưu tầm-

Bộ-lạc ăn thịt sống .Tại nơi đây, từ người lớn đến trẻ nhỏ hay người già đều… uống máu tươi, ăn thịt động vật sống ngay sau khi xẻ thịt.(st)   (>>>Xem thêm)

Paris và cà phê vỉa hè.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Thành phố Paris có hơn 15.000 quán cà phê và nhà hàng vỉa hè được bài trí theo phong cách riêng từ dân dã đến sang trọng.(st)   (>>>Xem thêm)

NAM PHƯƠNG LINH TỪ. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Đạ gia phát tâm 300 tỷ xây quần thể công trình Nam Phương Linh Từ hay còn được nhiều người gọi là "cố đô Huế" giữa Tây Nam Bộ, chính là ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun Corp.(st)   (>>>Xem thêm)

“Ngày của Mẹ” và những thông điệp yêu thương. -Hà Thanh sưu tầm-

“Ngày của Mẹ” được tổ chức vào nhiều ngày khác nhau trên thế giới, trong đó phổ biến nhất là ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5, bắt nguồn từ Mỹ. “Ngày của Mẹ” được người dân trên khắp thế giới người hưởng ứng, vì đây là dịp để những người con thể hiện tình yêu dành cho mẹ thông qua những món quà ý nghĩa, từ vật chất đến tinh thần.(st)   (>>>Xem thêm)

Huế Nhớ O ... Huế của tôi. (còn tiếp) -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Huế có nhiều cảnh đẹp vẻ cổ kính và nhiều thiếu nữ đẹp...ở đây tác giả ca ngợi...bằng những vần thơ hay...mời các bạn xem.   (>>>Xem thêm)