Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000214
Số lượt truy cập
14637928

Các chế độ ăn kiêng kiểu Địa Trung Hải( Phần đầu). -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Giống như nhiều chế độ ăn khác, chế độ ăn Địa Trung Hải cũng tập trung vào các thực phẩm lành mạnh như rau, củ, quả, cá và các loại gạo nguyên cám nhưng chú trọng nhiều hơn đến các thực phẩm đặc trưng riêng của vùng Địa Trung Hải là các loại cá(st).   (>>>Xem thêm)

5 công thức để bạn ngủ ít mà vẫn luôn đủ giấc, tràn đầy năng lượng.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Không phải ai cũng có dư dả thời gian để ngủ. Lắm lúc, chúng ta chỉ mong một ngày có nhiều hơn 24h, để ngủ cho thỏa những giờ phút này. Xã hội ngày càng trở nên hiện đại và bận rộn hơn, khiến nhiều người chỉ mong một ngày có nhiều hơn 24h. Để làm gì? Chỉ để ngủ mà thôi.(st)   (>>>Xem thêm)

BS nổi tiếng Nhật Bản đúc kết cách sống" không bệnh tật" chỉ bằng ăn, tập, thở, ngủ.

TS nổi tiếng Nhật Hiromi Shinya khẳng định, một người có hệ thống đường tiêu hóa sạch sẽ, cơ thể người đó có thể chống lại bất cứ loại bệnh tật nào.(st)   (>>>Xem thêm)

Tư thế ngủ tốt nhất cho cơ thể. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Ngủ tưởng chừng là việc đơn giản nhưng thực ra lại là việc khá khó khăn với nhiều người. Điều này có liên quan mất thiết với tư thế ngủ mà ít ai để ý.(st)   (>>>Xem thêm)

5 cách giúp bạn khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày. -Hà Thanh sưu tầm-

Ít ai biết rằng thủ phạm của những lo lắng và căng thẳng hàng ngày lại chính là những hoạt động bạn làm vào sáng sớm. Dưới đây là 5 bí quyết cho một buổi sáng tuyệt vời( st)   (>>>Xem thêm)

Giáo sư Từ Tích Sơn : Buổi sáng ăn( phần đầu). -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Kỷ tử là thực phẩm, cũng là một vị thuốc Đông y phổ biến hàng đầu Trung Quốc. Tác dụng của loại quả này đã được ca ngợi rất nhiều, nhưng cách ăn tốt cho sức khỏe là rất quan trọng.(st)   (>>>Xem thêm)

Việt Nam tăng hai bậc chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu. -Hà Thanh sưu tầm-

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) vừa công bố Báo cáo về xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2018. Việt Nam tiếp tục cải thiện vị trí, tăng hai bậc lên vị trí 45/126 quốc gia và nền kinh tế được xếp hạng.(st)   (>>>Xem thêm)

Danh sách 20 loại thực phẩm đang giết bạn từ từ. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Dưới đây là 20 loại thực phẩm độc hại chúng ta không nên dùng để tránh hậu quả khó lường...   (>>>Xem thêm)

Những bức ảnh ‘thật mà như giả’ độc đáo.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Những bức ảnh thiên nhiên kỳ thú được ghi lại chân thực nhưng lại khiến cho người xem nhầm tưởng rằng nó đã qua bàn tay chỉnh sửa…(st)   (>>>Xem thêm)

TIN VUI CHO NGƯỜI NGHIỆN CÀ PHÊ.- Chi sưu tầm-

Uống 3 tách cà phê mỗi ngày có thể giúp bạn sống lâu hơn, theo một nghiên cứu từ gần nửa triệu người tại 10 nước châu Âu.(st)Trang web tongphuochiep71.com hân hạnh chào đón bạn tham gia, cám ơn bạn đã chia sẻ.   (>>>Xem thêm)

ĐÔI MẮT. -Tạ Tấn Trên sưu tầm-

Lâu quá mới được bạn Tạ Tấn Trên quan tâm đến trang nhà và chia sẻ những điều hay mà bạn đã đọc được... Cám ơn bạn nhiều.   (>>>Xem thêm)

Củ ngưu bàng - Cách sử dụng củ ngưu bàng theo thực dưỡng / Công thức nấu canh dưỡng sinh( phần cuối)-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Công thức nấu canh dưỡng sinh (sưu tầm): thành phẩm khoảng 600 ml nước canh/cho 1 ngày uống/người.(st)   (>>>Xem thêm)

Củ ngưu bàng - Cách sử dụng củ ngưu bàng theo thực dưỡng / Công thức nấu canh dưỡng sinh...( Phần đầu) -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Ngưu bàng là một loại củ rau ngon đắt tiền của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Nó có nhiều dương tính và tạo kiềm cho máu, mang lại lợi ích cho sức khỏe, rất tốt cho người ăn chay trường và người bệnh. Ngưu bàng là một thành phần không thể thiếu trong món Tekka nổi tiếng ở các thiền viện Nhật Bản, để tạo nên sức bền bỉ dẻo dai cho sức khỏe...(st)   (>>>Xem thêm)