Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000151
Số lượt truy cập
14708895

Thần dược trị bá bệnh : Tôi Không Bị Gạt Nữa. -Huỳnh Khánh Trung sưu tầm-

Tác giả là một huynh trưởng Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu tiên, nhận giải bán kết - thường được gọi đùa là giải á hậu 2001. Sách đã xuất bản: Chuyện Miền Thôn Dã. Từ nhiều năm qua, ông là thành viên ban tuyển chọn chung kết như ng vẫn tiếp tục vui vẻ góp bài mới.(st)   (>>>Xem thêm)

Sài Gòn có 5 quán ăn chỉ nghe tên đã thấy " rợn người" mà lúc nào cũng đông khách. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Sài Gòn không chỉ có cơm tấm bãi rác hay xôi nhà xác... mà còn rất nhiều điểm ăn chỉ nghe tên thôi đã thấy rợn người, nhưng lại nườm nượp người ăn. Sài Gòn vốn là một thành phố nổi bật với nét văn hoá vô cùng đa dạng, từ bình dị, gần gũi đến cao sang, phồn hoa...(st)   (>>>Xem thêm)

21 bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp ngỡ như được chụp ở hành tinh khác.-Dung Khánh sưu tầm-

VietTimes - Tạo hóa ban cho Trái Đất nhiều cảnh quan tự nhiên vô cùng ấn tượng, hành tinh tuyệt đẹp của chúng ta có vô vàn kiệt tác độc đáo khiến nhiều người không tin vào mắt mình.(st)   (>>>Xem thêm)

NHẮC BẠN MỖI NGÀY. -Hà Thanh sưu tầm-

Đây là những việc mỗi ngày chúng ta nên thực hiện để cuộc sống ngày càng hoàn hảo hơn...   (>>>Xem thêm)

9 món canh có tác dụng dọn sạch rác trong cơ thể. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Cơ thể chúng ta hàng ngày bị đầu độc bởi ăn, uống và hít thở. Chất độc tích tụ lâu ngày sẽ gây bệnh. Để loại bỏ những độc tố, chị em nên nấu những món canh này cho gia đình ăn hàng ngày ngay nha!(st)   (>>>Xem thêm)

[PSXH] Thung lũng ngập màu tím biếc của sắc hoa 12 năm nở một lần. -Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Là một trong những loài hoa hiếm nhất thế giới 12 năm mới nở một lần và chỉ có ở Ấn Độ, hoa Neelakurinji nhấn chìm các triền đồi ở bang Kerala bằng sắc tím.(st)   (>>>Xem thêm)

CÁC MÓN ĂN KHÔNG ĐƯỢC DÙNG CHUNG. -Hà Thanh sưu tầm-

Lưu ý các món ăn sau đây không được dùng chung, các bạn nên tránh...   (>>>Xem thêm)

Trào ngược dạ dày gây ra biến chứng nguy hiểm như thế nào ?. -Hà Thanh sưu tầm-

Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh có tính chất dai dẳng, khó chữa, dễ tái phát, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và sinh hoạt của người bệnh. Đặc biệt bệnh trào ngược dạ dày thực quản nếu không điều trị đúng cách, để bệnh tái đi tái lại nhiều lần sẽ dẫn đến biến chứng nặng nề.(st)   (>>>Xem thêm)

Bản đồ ung thư thế giới mới nhất: Việt Nam đang đứng thứ bao nhiêu? / Những ai sắp về Việt Nam thì hãy đọc tin ở bên dưới( phần cuối).-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm--Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu t

Tại hội thảo Diễn đàn chuyên gia ung thư các nước Đông Dương do Bệnh viện K tổ chức ngày 20/4 tại Hà Nội, GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cho biết: Theo số liệu của Ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAL) và ước tính của ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Trong xếp hạng 172 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỷ lệ chết vì bệnh ung thư do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tháng 5/2014, Việt Nam đứng ở vị trí 78.(st)   (>>>Xem thêm)

Bản đồ ung thư thế giới mới nhất: Việt Nam đang đứng thứ bao nhiêu? / Những ai sắp về Việt Nam thì hãy đọc tin ở bên dưới.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Tại hội thảo Diễn đàn chuyên gia ung thư các nước Đông Dương do Bệnh viện K tổ chức ngày 20/4 tại Hà Nội, GS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K cho biết: Theo số liệu của Ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAL) và ước tính của ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Trong xếp hạng 172 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỷ lệ chết vì bệnh ung thư do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tháng 5/2014, Việt Nam đứng ở vị trí 78.(st)   (>>>Xem thêm)

Điểm danh 7 hòn đảo như chốn “thiên đường” ở Kiên Giang.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Đã tới Kiên Giang thì đừng bỏ lỡ những chốn thiên đường này.(st)   (>>>Xem thêm)

Miền Tây mùa nước nổi : Đi một lần vương niềm thương cả đời với 6 món cực ngon. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Người miền Tây vốn dĩ nổi tiếng hào sảng và chất phác. Đến với miền Tây vào mùa nước nổi, bạn sẽ không chỉ quý mến con người nơi đây mà còn có dịp thưởng thức những món ăn bình dị nhưng lại gây thương nhớ vô cùng. Cùng vi vu du lịch miền Tây để thưởng thức những sản vật đặc trưng của miền đất này nhé.(st)   (>>>Xem thêm)