Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000140
Số lượt truy cập
14637702

Cây không khí ( Tillandsia Air Plants ). -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Hue Van Vuong 13:25 (6 giờ trước) tới Hoang, BE, tôi, Yen, Phung, Bach, Tran, Thanh, Mail whue ----- Forwarded Message ----- From: hiep nguyen To: hiep nguyen Sent: Thursday, December 20, 2018, 12:50:30 PM GMT+7 Subject: Cây không khí ( Tillandsia Air Plants ) Tillandsia Air Plants Những cây này được gọi là cây không khí (Air plants). Tên thật của nó là Tillandsia. Lý do tại sao chúng có biệt danh là "Cây không khí" là bởi vì chúng nhận được phần lớn chất dinh dưỡng từ không khí.(st)   (>>>Xem thêm)

12 câu nói hay nhất định bạn nên đọc. -Hà Thanh sưu tầm-

Hãy đọc chúng, những câu nói truyền cảm hứng cho mọi người, giúp các bạn lấy lại hứng thú một cách nhanh nhất.(st)   (>>>Xem thêm)

Bạn nào có gan thì đi thử , xin mời. -Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Chinh phục những con đường nguy hiểm, rùng rợn sẽ khiến du khách cảm thấy tự hào nhưng đôi khi cũng phải đánh đổi mạng sống.(st)   (>>>Xem thêm)

Tưởng "chẳng liên quan" nhưng 8 thói quen này lại giúp giảm cân nhanh đến bất ngờ . -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Giảm cân là cuộc chiến không hề dễ dàng. Thế nhưng áp dụng vài nguyên tắc, thói quen này, bạn sẽ giảm cân nhanh không ngờ đấy. Không ít người kêu gào thảm thiết vì gặp khó khăn khi giảm cân bởi chế độ ăn và luyện tập khắt khe...(st)   (>>>Xem thêm)

Vị linh mục giúp hàng ngàn người "lật ngược" án tử ung thư từ bài thuốc lô hội và mật ong nguyên chất .-Anh Bùi Văn Sáu sưu tầm-

Công thức kỳ diệu này được linh mục Romano Zago ghi rõ trong cuốn sách “Ung thư có thể chữa được”. Thật khó tin nhưng hỗn hợp chỉ có 3 loại nguyên liệu nha đam, mật ong và rượu đã giúp hàng ngàn người chữa khỏi ung thư đường ruột, cổ họng, trực tràng, ung thư gan, vú, tuyến tiền liệt…(st)   (>>>Xem thêm)

Củ dền sẽ giúp bạn hạ huyết áp, chống lại các khối u và làm sạch gan!-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Bạn muốn có một sức khỏe tốt nhất? Tất cả những gì bạn cần chỉ là một loại thực vật duy nhất… Loại thực vật này sẽ giúp bạn hạ huyết áp, chống lại các khối u và làm sạch gan!(st)   (>>>Xem thêm)

Đep quá! mời thưởng thức .....-Dung Khánh sưu tầm-

Từ phương trời xa, bạn Dung Khánh đã sưu tầm gửi về trang nhà những hình ảnh đẹp tự nhiên, mời các bạn thưởng thức... Cám ơn bạn nhiều! Có gì hay mong Dung Khánh tiếp tục chia sẻ cho các bạn cùng thưởng thức, đó là món quà tinh thần rất quý báu.   (>>>Xem thêm)

20 loại thực phẩm tốt nhất để ăn sáng. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Có rất nhiều lợi ích được biết đến để bắt đầu ngày mới với bữa ăn ngon lành mạnh cho bữa sáng. Bạn đang tiếp nhiên liệu và bổ sung cho cơ thể, và bộ não, với năng lượng để giúp bạn bắt đầu trong ngày. Ăn sáng đã được liên kết với một khả năng tốt hơn để tập trung, tập trung và lưu giữ bộ nhớ. Có một bữa ăn bổ dưỡng trước khi bạn bắt đầu một ngày cũng đã được tìm thấy để giảm nguy cơ phát triển bệnh tim, tiểu đường và thừa cân...(st)   (>>>Xem thêm)

Tuyệt vọng lên núi Nga Mi tự sát, cuộc gặp gỡ kỳ lạ khiến tôi tin rằng Thần Phật thực sự tồn tại. -Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Đó là lần đầu tiên trong cuộc đời, trong tôi dâng lên niềm tôn kính và ngưỡng vọng với bầu trời, tôi bắt đầu tin rằng Thần Phật thực sự tồn tại…(st)   (>>>Xem thêm)

Người già hoàn toàn không nên nghỉ ngơi mà phải sống thật bận rộn, để trí não "trẻ trung" hơn . -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Theo một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học cho rằng, giữ cho đầu óc bận rộn lại chính là cách để não bộ luôn sắc bén và chậm già đi.(st)   (>>>Xem thêm)

Thần dược trị bá bệnh : Tôi Không Bị Gạt Nữa. -Huỳnh Khánh Trung sưu tầm-

Tác giả là một huynh trưởng Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu tiên, nhận giải bán kết - thường được gọi đùa là giải á hậu 2001. Sách đã xuất bản: Chuyện Miền Thôn Dã. Từ nhiều năm qua, ông là thành viên ban tuyển chọn chung kết như ng vẫn tiếp tục vui vẻ góp bài mới.(st)   (>>>Xem thêm)

Sài Gòn có 5 quán ăn chỉ nghe tên đã thấy " rợn người" mà lúc nào cũng đông khách. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Sài Gòn không chỉ có cơm tấm bãi rác hay xôi nhà xác... mà còn rất nhiều điểm ăn chỉ nghe tên thôi đã thấy rợn người, nhưng lại nườm nượp người ăn. Sài Gòn vốn là một thành phố nổi bật với nét văn hoá vô cùng đa dạng, từ bình dị, gần gũi đến cao sang, phồn hoa...(st)   (>>>Xem thêm)