Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000130
Số lượt truy cập
14989613

Những kiểu ăn sáng gây tổn hại cho cơ thể nghiêm trọng. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Ăn sáng được coi là một bữa ăn quan trọng nhất trong ba bữa ăn một ngày. Dưới đây là những kiểu ăn sáng gây tổn hại cho cơ thể nghiêm trọng không phải ai cũng biết:(st)   (>>>Xem thêm)

10 khoảnh khắc độc đáo nhất của đám cưới mùa mưa bão. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Nụ cười hạnh phúc và tình yêu của cô dâu chú rể đã trở thành điểm sáng trong những ngày gió mưa u ám.(st)   (>>>Xem thêm)

Dầu gai dầu ( Hemp oil ). -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Dầu gai dầu (dầu hạt cây gai dầu hoặc dầu gai dầu) thu được bằng cách ép hạt cây gai dầu. Dầu gai ép lạnh, chưa tinh chế có màu tối để làm sáng màu xanh nhạt, với hương vị hạt dẻ. Màu càng đậm, hương vị cỏ càng cao. Không nên nhầm lẫn với dầu băm (hash oil), một loại dầu có chứa tetrahydrocannabinol được làm từ hoa Cannabis.(st)   (>>>Xem thêm)

Lưu lại khi cần dùng nhé: Cách chữa 46 loại bệnh tật bằng mẹo không cần thuốc. Xin chân thành cảm ơn giáo sư.-Hà Thanh sưu tầm-

Hàng ngày có vô vàn những căn bệnh nho nhỏ được chữa bằng mẹo, không cần động đến 1 viên thuốc tây nào. Hãy tham khảo cách chữa 46 loại bệnh tật bằng mẹo không cần thuốc của vị giáo sư đáng kính này(st).   (>>>Xem thêm)

TRI BỆNH UNG THƯ PHỔI. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Tôi chỉ biết là chữa cho mẹ thấy tốt nên chia sẻ với mọi người, mong mọi người tự đọc thật kĩ, nếu tin thì cứ thế áp dụng. Còn tôi không phải bác sĩ đâu ạ nên không biết gì hơn. Mong mọi người hết sức thông cảm cho tôi. Cảm ơn mọi người(st)   (>>>Xem thêm)

Những món ăn tuyệt ngon nhưng bị cấm tiệt ở Mỹ. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Bánh tiết lợn, mận Mirabelle, vây cá mập... là những món ăn ngon được nhiều người yêu thích ở một số nước nhưng lại bị cấm ở Mỹ.(ST)   (>>>Xem thêm)

Những bệnh ung thư nào cần tầm soát thường xuyên? -Hà Thanh sưu tầm-

Ung thư đang trở thành nỗi lo của nhiều người. Có những bệnh ung thư có thể tầm soát để phát hiện sớm, điều trị kịp thời(st)   (>>>Xem thêm)

How in the world do they get these photos! Làm sao mà chụp được những tấm hình này?.( phần cuối).-Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Làm sao mà chụp được những tấm hình này? Mời các bạn cùng xem tiếp...   (>>>Xem thêm)

How in the world do they get these photos! Làm sao mà chụp được những tấm hình này?.( phần đầu). -Hoàng Nguyên sưu tầm-

Làm sao mà chụp được những tấm hình này? Mời các bạn cùng xem...   (>>>Xem thêm)

Món 'cà dầm tương'.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Cà dầm tương - món ăn xuất hiện trong câu ca dao “Anh đi anh nhớ quê nhà, nhớ canh rau muống, nhớ cà dầm tương” nay bỗng trở thành món ăn thượng hạng nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc. Thậm chí Việt kiều cũng về nước tìm mua.(st)   (>>>Xem thêm)

Sông Sêrêpốk & Những thác nước đẹp hùng vĩ( tiếp theo)-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Thác Dray Sáp là thác hạ nguồn trong hệ thống 3 thác Gia Long - Dray Nu - Dray Sáp của sông Sêrêpôk, tỉnh Đắk Nông, cách thành phố Buôn Ma Thuột 30km. Đặc điểm: Thác cao 20m nhưng trải rộng khoảng 100m. Theo tiếng Ê Đê, Dray Sáp nghĩa là thác khói.(st)   (>>>Xem thêm)

Sông Sêrêpốk & Những thác nước đẹp hùng vĩ. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Sông Sêrêpốk ( hay Srepok ), tên gọi trong tiếng Campuchia là Tongle Xrepok, là dòng sông lớn nhất trong hệ thống sông ngòi ở Đắk Lắk. Đây là một chi lưu quan trọng trong hệ thống sông Mê Kông. Đoạn chảy trên địa phận Đắk Lắk còn được gọi là sông Đắc Krông.(st)   (>>>Xem thêm)

20 địa danh đẹp nhất của Canada. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Canada là đất nước với diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, cũng là nơi rất thu hút du khách bởi vô số những điểm đến tuyệt đẹp, thiên nhiên hoang dã(st)   (>>>Xem thêm)