Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000098
Số lượt truy cập
14708715

Thứ lá rẻ như" cho không" tốt cho người bệnh gout và mỡ máu. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Lá vối và nụ vối là thức uống được nhiều người yêu thích vì vậy lá vối có tác dụng gì và những ai có thể uống là vối là câu hỏi của không ít người.(st)   (>>>Xem thêm)

SÁU MƯƠI TUỔI NGHĨ GÌ? - Sưu tầm-

Đây là bài của một người bạn đọc đâu đó thấy hay gửi tặng, mời các bạn cùng xem và ngẫm nghĩ...   (>>>Xem thêm)

Bạn biết bao nhiêu điều về mùa lễ Vu Lan và các nước châu Á có những tập tục khác nhau như thế nào?-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Lễ Vu Lan báo hiếu là sự kiện diễn ra hàng năm trùng vào ngày Rằm tháng 7 Xá tội vong nhân nhưng liệu bạn có biết rõ về nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục đón ngày lễ này tại các nước châu Á không?(st)   (>>>Xem thêm)

Nơi trên trái đất rằng một số người trong chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy. -Dung Khánh-

Thay mặt quý đọc giả cám ơn Dung Khánh đã chia sẻ bài sưu tầm hay. Mong được bạn tiếp tục gửi bài cho trang nhà. Chúc bạn vui khỏe. BBT trang web ttongphuochiep71.com.   (>>>Xem thêm)

Rau húng quế ( Basil ). -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Húng quế ở Việt Nam thuộc loài húng phổ biến vùng Đông Nam Á (nhiều người cho rằng cây có gốc xuất xứ từ Trung Quốc và Ấn Độ, thường được châu Âu biết đến với tên gọi húng Thái (Thai basil), và ở Việt Nam có các tên còn gọi là rau quế, é quế, húng dổi, húng chó, húng lợn...(st)   (>>>Xem thêm)

Hàng triệu người Việt bị thoái hoá khớp gối,.../ Đau đầu gối có phải là thoái hóa khớp gối không?-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Có tới hơn 23% người trên 40 tuổi ở Việt Nam bị thoái hớp khớp gối và tỉ lệ này đang ngày càng tăng nhanh. Nếu bệnh tiến triển đến giai đoạn 3-4 sẽ buộc phải thay khớp nhân tạo. Thanh niên đau nhức đầu gối chỉ vì sai lầm này VN dùng robot thay khớp gối, sau mổ đi lại được ngay(st)   (>>>Xem thêm)

Những kiểu ăn sáng gây tổn hại cho cơ thể nghiêm trọng. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Ăn sáng được coi là một bữa ăn quan trọng nhất trong ba bữa ăn một ngày. Dưới đây là những kiểu ăn sáng gây tổn hại cho cơ thể nghiêm trọng không phải ai cũng biết:(st)   (>>>Xem thêm)

10 khoảnh khắc độc đáo nhất của đám cưới mùa mưa bão. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Nụ cười hạnh phúc và tình yêu của cô dâu chú rể đã trở thành điểm sáng trong những ngày gió mưa u ám.(st)   (>>>Xem thêm)

Dầu gai dầu ( Hemp oil ). -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Dầu gai dầu (dầu hạt cây gai dầu hoặc dầu gai dầu) thu được bằng cách ép hạt cây gai dầu. Dầu gai ép lạnh, chưa tinh chế có màu tối để làm sáng màu xanh nhạt, với hương vị hạt dẻ. Màu càng đậm, hương vị cỏ càng cao. Không nên nhầm lẫn với dầu băm (hash oil), một loại dầu có chứa tetrahydrocannabinol được làm từ hoa Cannabis.(st)   (>>>Xem thêm)

Lưu lại khi cần dùng nhé: Cách chữa 46 loại bệnh tật bằng mẹo không cần thuốc. Xin chân thành cảm ơn giáo sư.-Hà Thanh sưu tầm-

Hàng ngày có vô vàn những căn bệnh nho nhỏ được chữa bằng mẹo, không cần động đến 1 viên thuốc tây nào. Hãy tham khảo cách chữa 46 loại bệnh tật bằng mẹo không cần thuốc của vị giáo sư đáng kính này(st).   (>>>Xem thêm)

TRI BỆNH UNG THƯ PHỔI. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Tôi chỉ biết là chữa cho mẹ thấy tốt nên chia sẻ với mọi người, mong mọi người tự đọc thật kĩ, nếu tin thì cứ thế áp dụng. Còn tôi không phải bác sĩ đâu ạ nên không biết gì hơn. Mong mọi người hết sức thông cảm cho tôi. Cảm ơn mọi người(st)   (>>>Xem thêm)

Những món ăn tuyệt ngon nhưng bị cấm tiệt ở Mỹ. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Bánh tiết lợn, mận Mirabelle, vây cá mập... là những món ăn ngon được nhiều người yêu thích ở một số nước nhưng lại bị cấm ở Mỹ.(ST)   (>>>Xem thêm)

Những bệnh ung thư nào cần tầm soát thường xuyên? -Hà Thanh sưu tầm-

Ung thư đang trở thành nỗi lo của nhiều người. Có những bệnh ung thư có thể tầm soát để phát hiện sớm, điều trị kịp thời(st)   (>>>Xem thêm)