Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000048
Số lượt truy cập
7035281

7 điểm khác biệt thú vị giữa Tết Sài Gòn và Tết Hà Nội.-Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Tết ở Sài Gòn dường như đơn giản hơn ở Hà Nội. Người Sài Gòn thích đi du lịch còn ở Hà Nội lại thích sum họp gia đình.(st)   (>>>Xem thêm)

Lịch Muôn Năm !!.-Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Từ nay, muốn biết ngày Tết , cúng giỗ,... chúng ta không cần phải mua lịch ở các cửa hàng Á-châu nữa. Click vào link này, sẽ thấy tờ lịch của ngày hôm nay:   (>>>Xem thêm)

THƯ GIÃN TÂM HỒN.-Hà Thanh sưu tầm-

Cuối tuần mời các bạn xem những ảnh động sau đây để thấy tâm hồn mình bình yên, vô tư...   (>>>Xem thêm)

Câu chuyện cảm động. Trên đời nầy kho' có được ông xui gia như thê' này.-Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Trên đời nầy kho' có được ông xui gia như thê' này. Thấy bố vợ tàn tật không dám vào đám cưới, bố chồng đại gia vội lao ra làm điều khiến ai nấy đều lặng người(st)   (>>>Xem thêm)

Sai lầm tuyệt đối phải tránh khi bày mâm ngũ quả ngày Tết. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Dưới đây là một số lưu ý về bày mâm ngũ quả ngày Tết để tránh những sai lầm, nhằm có được mâm ngũ quả đẹp và gửi gắm được ý nghĩa của gia chủ.(st)   (>>>Xem thêm)

BIẾT TÔI LÀ AI KHÔNG ?????.-Anh Lê Lập sưu tầm-

Một kỷ vật của Bùi Bảo Trúc - Một bài viết thật hay ! Thật không hổ danh "Buì Baỏ Trúc" vùa đọc, vưà cười khóai chí. Sự ra đi của BBT là một mất mát lớn cho Cộng Đồng Hải Ngoại. TBCC   (>>>Xem thêm)

Ăn thế nào để giảm cân hiệu quả nhất?-Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Giảm cân khó và duy trì dáng thậm chí còn khó khăn hơn. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy cách giảm cân và duy trì cân nặng được liệt kê dưới đây được xem là hiệu quả nhất với mọi thời đại, theo Health.   (>>>Xem thêm)

Những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang thiếu vitamin trầm trọng. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Có 1 trong các dấu hiệu này, hãy ăn rau, củ, quả ngay để bổ sung vitamin cho cơ thể nhé! Vitamin vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể chúng ta. (st)   (>>>Xem thêm)

Tránh tác dụng phụ của thuốc chữa tăng huyết áp.-Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp (THA) có nhiều loại thuốc khác nhau. Mỗi loại thuốc lại có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Vì vậy, khi sử dụng cần lưu ý tác dụng không mong muốn để phòng tránh. Có nhiều nhóm thuốc điều trị THA khác nhau, cơ chế tác dụng cũng khác nhau và hầu hết thuốc làm giảm huyết áp, dù ít, dù nhiều đều gây tác dụng không mong muốn (tác dụng phụ).(st)   (>>>Xem thêm)

Cấp cứu đột quỵ. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Bệnh nhân đột quỵ có thể 'thoát cảnh' liệt nửa người, không phải ngồi xe lăn nếu được đưa đến bệnh viện đúng cách và điều trị đúng phương pháp sớm.(st)   (>>>Xem thêm)

Giảm béo. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Nếu "chịu" uống nước này mỗi sáng, bạn sẽ giảm ngay 5kg trong vòng 1 tuần mà chẳng cần phải thẩm mỹ và tập thể dục.(st)   (>>>Xem thêm)

Cà phê cho giới đại gia. -Anh Lê Lập sưu tầm-

Rẽ trái 200m, không thể tin nổi mình Lâu Đài Đá Cafe, chỉ nghe cái tên khó mà biết được nơi này hoành tráng đến mức nào! Đi từ phía Đầm Sen, chạy dọc Hòa Bình cho đến kbi được bước vào 1 không gian nguy nga tráng lệ, đối lập toàn bộ với không gian xung quanh!hi thấy Tô Hiệu thì huẩn(st)   (>>>Xem thêm)

Thất Thập Cổ Lai Hy . -Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Cổ nhân tích tự lưu văn: "Thất thập cổ lai hy" Nay thời diễn nghĩa đôi điều Bảy mươi tuổi thọ sáng chiều buồn hiu.(st)   (>>>Xem thêm)