Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000043
Số lượt truy cập
7124527

Chế độ ăn uống và luyện tập theo từng nhóm máu. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Chế độ ăn uống theo nhóm máu được tiến sĩ Naturopath Peter L.D'Adamo nghiên cứu và cho ra đời cuốn sách Eat Right 4 Your Type. Chuyên gia Peter cho biết nhiều người bị khủng hoảng bởi cân nặng dù đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giảm cân. Theo ông, rất ít người biết rằng để giảm cân hiệu quả, bạn cần xây dựng chế độ ăn uống phù hợp với nhóm máu.(st)   (>>>Xem thêm)

Nhìn bàn tay là biết số KHỔ, phải vất vả BÔN BA!, -Hà Thanh sưu tầm-

Đầu năm mời các bạn xem bói...cho vui...   (>>>Xem thêm)

NGƯỜI GIÀ NÊN TRÁNH.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Con người khi về già, các bộ phận trong cơ thể đều lão hóa, yếu đi. Một số điều sau đây luôn ẩn chứa những hiểm họa bất ngờ mà người cao tuổi cần phải lưu tâm đề phòng.(st)   (>>>Xem thêm)

Ý nghĩa tháng hai 28 ngày. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Vì sao tháng Hai lại chỉ có 28 ngày khác hẳn so với những tháng còn lại trong năm? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, và cũng có khá nhiều giả thuyết lý giải cho câu hỏi này. Dưới đây là một trong số những lý giải được nhiều người tin.(st)   (>>>Xem thêm)

Loại hạt nhỏ li ti chống viêm cực tốt bạn nên ăn hàng ngày. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Đầu bếp nổi tiếng của Mỹ Amie Valpone gọi hạt chia là siêu thực phẩm chống viêm. Bà đã có một bài viết trên trang Fox News, giải thích lý do tại sao lại tin dùng loại thảo mộc này. Hạt chia có nguồn gốc từ Mexico và Guatemala còn được mệnh danh là một trong những thực phẩm tốt nhất hành tinh, nhưng lại là một sản phẩm tương đối mới trên thị trường.(st)   (>>>Xem thêm)

Những cây cầu lạ trên thế giới.-Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Trên thế giới có những cây cầu đẹp lạ mà chúng ta không ngờ tới, mời các bạn cùng xem...   (>>>Xem thêm)

Dùng thực phẩm để loại bỏ độc tố của thực phẩm.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Theo quan điểm Đông y, "lấy thực thanh trừ thực" là một việc ai cũng nên làm. Khi ăn một món ăn không tốt, hãy ăn một món khác để loại bỏ ngay những yếu tố gây độc vừa ăn trước đó.(st)   (>>>Xem thêm)

Nước uống kì diệu.-Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Uống nước gừng đem thái sợi ngâm với nước cốt chanh và xem điều kì diệu gì xảy ra Gừng ngâm nước cốt chanh có khả năng giảm cân thần tốc. Bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản dưới đây.(st)   (>>>Xem thêm)

Chân lý về hạnh phúc. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

"Hạnh phúc luôn có mặt trong đời sống của chúng ta. Nhưng, không dễ để có cuộc sống hạnh phúc nếu bạn không tìm cách kích hoạt những hạt nhân của hạnh phúc vốn tiềm ẩn trong đời sống của mình”.(st)   (>>>Xem thêm)

Tận dụng hạt dưa hấu. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Hạt dưa hấu giúp tăng cường sinh lý đàn ông vì nó có chứa sắt, kali, mangan, kẽm, magiê, phốt pho, niacin, folate và thiamine.(st)   (>>>Xem thêm)

Chuyện cây bìm bịp "chữa khỏi ung thư" gây sốt châu Á .-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Chuyện cây bìm bịp "chữa khỏi ung thư" gây sốt châu Á : Một loạt nghiên cứu cho kết quả gì?(st)   (>>>Xem thêm)

Cách phân biệt Chùa, Đình, Đền, Miếu, Nghè, Điện, Phủ, Quán, Am. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt Nam có rất nhiều nơi thờ cúng khác nhau như đình, đền, chùa, miếu, phủ, quán, am,… Nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của những địa điểm thờ cúng đó.(st)   (>>>Xem thêm)

Cân nhắc về cái đẹp. -Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-

Có một câu nói vui rằng: “Chết vì gái là cái chết êm ái” song kỳ thực nó không hề êm ái chút nào.Mà ngược lại có khi lại là một cái chết tức tưởi nữa là đằng khác(st)   (>>>Xem thêm)