Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000044
Số lượt truy cập
12571628

Việt nam xếp thứ mấy trong chỉ số hạnh phúc của LHQ năm 2019? -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Việt Nam xếp hạng 94 trên 156 nước trong một bảng xếp hạng 'Quốc gia Hạnh phúc' do Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững của LHQ (United Nations Sustainable Development Solutions Network) công bố. 'Giàu bất hạnh, nghèo hạnh phúc' Chìa khóa hạnh phúc nằm ở đâu?( st)   (>>>Xem thêm)

Bất ngờ về chocolate. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Sô-cô-la được xem là “vitamin cuộc sống”, nó quyến rũ hàng tỷ người trên khắp thế giới bởi sự ngọt ngào khó cưỡng…( st)   (>>>Xem thêm)

9 lời khuyên của những người sống thọ cả thế kỷ. -Hà Thanh sưu tầm-

Có lẽ trong cuộc đời, nhiều khi chúng ta sẽ thấy nuối tiếc khi để cơ hội vụt mất hoặc nhận ra mình đã quá già để làm điều gì đó.( st)   (>>>Xem thêm)

Các bí mật & Sự thật về nitrat và nitrit. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Tái sử dụng thức ăn thừa từ bữa trước bằng cách hâm nóng hoặc nấu lại thường là giải pháp của những người bận rộn hoặc tiết kiệm. Nhưng đây lại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật.(st)   (>>>Xem thêm)

THẾ NÀO LÀ VỢ, NGƯỜI TÌNH VÀ HỒNG NHAN TRI KỶ. -Hà Thanh sưu tầm-

Có bao giờ bạn tự hỏi thế nào là vợ, người tình và hồng nhan tri kỷ chưa? mời các bạn xem, suy nghĩ những vấn đề nhại cảm nầy...   (>>>Xem thêm)

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT. -Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-

Những điều sau đây có thể bạn chưa biết, mời bạn xem...   (>>>Xem thêm)

Loài cá kỳ lạ chỉ thích “bay” lên trời và ăn thịt chim! -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Cá vẩu hay còn gọi là cá khế vây vàng có tên khoa học là Caranx ignobilis là một loài cá phân bố khắp vùng biển nhiệt đới Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương cũng là loài cá lớn nhất trong chi Caranx (chiều dài tối đa là 170 cm và khối lượng 80 kg).(st)   (>>>Xem thêm)

Điểm danh 7 hòn đảo như chốn “thiên đường” ở Kiên Giang....-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Đã tới Kiên Giang thì đừng bỏ lỡ những chốn thiên đường này.(st)   (>>>Xem thêm)

Trên 50? Thêm 7 thực phẩm này vào chế độ ăn uống của bạn ngay bây giờ. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Khi chúng ta già đi, nó không chỉ là tủ quần áo của chúng ta và hương vị âm nhạc thay đổi. Sau 30 tuổi, quá trình trao đổi chất của chúng ta bắt đầu suy giảm dần, điều đó có nghĩa là chúng ta phải lựa chọn nhiều hơn về các loại thực phẩm chúng ta ăn...(st)   (>>>Xem thêm)

Quả chà là và những lợi ích thú vị. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Chà là là một trong những thực phẩm chứa chất xơ tốt. Và chất xơ rất quan trọng cho hoạt động của hệ tiêu hóa, đặc biệt là ruột.(ST)   (>>>Xem thêm)

Món cao lầu thu hút thực khách ở Sài Gòn.-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Món ăn cao lầu của Hội An từ lâu đã vang danh khắp các vùng lân cận như Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi… Tại Sài Gòn, món ăn đặc trưng của xứ Quảng cũng đã có mặt nhiều năm, với một số quán chế biến món cao lầu.   (>>>Xem thêm)

Bổ sung canxi đúng cách cho người cao tuổi. -Hà Thanh sưu tầm-

Thiếu canxi dẫn đến bệnh loãng xương làm cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút, có khi bị tàn phế suốt phần đời còn lại, thậm chí tử vong.(st)   (>>>Xem thêm)

Ăn vặt bằng các loại hạt giúp đẩy lùi bệnh ung thư / Tin vui cho những ai "nghiện" lạc. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-

Nhiều người có thói quen ăn vặt. Vậy mà chính thói quen này lại đẩy lùi căn bệnh mà hiện nay mọi người kinh hãi nhất. THeo công bố mới nhất thì những bệnh nhân ung thư đại tràng có thói quen ăn vặt bằng các loại hạt, quả hạch có cơ may sống sót cao hơn đến 57% so với người không ăn.(st)   (>>>Xem thêm)