Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000063
Số lượt truy cập
7183647

Bà xã tôi đâu?

Ngày 16/1, anh Nguyễn Văn Bông, lớp 12B3 (NK 1971) đơn thân độc mã đi họp bạn tại Tiền Giang, thế nhưng anh cứ nghỉ là mình có dẫn theo bà xã. Khi anh và bạn bè qua cù lao Tân Phong xem vùng nuôi cá của anh Việt Tiến, anh vẫn nghỉ là có bà xã đi cùng.   (>>>Xem thêm)

Trường Tống Phước Hiệp có bao nhiêu cổng ?

Đố các bạn cựu học sinh Tống Phước Hiệp là trường mình có bao nhiêu cổng? Đa số đều trả lời là có 2 cổng phía trước và 1 cổng phía sau. Nhưng Kim Luyện nói trả lời như vậy còn thiếu. Có một cổng bí mật mà thật ra là một cái ngách nhỏ xíu đủ cho một người đi.   (>>>Xem thêm)

Không đi xe nai về mua xe ngựa

Ngày 17/1, sau khi tranh nhau đi xe nai tại khu du lịch Vạn Đức, chị Lê Thị Trinh và Nguyễn Thị Châu bị bỏ lại nên buồn bả qua Bến Tre xem Lễ hội Dừa. Tại hội chợ chị Lê Thị Trinh đã mua được một đôi ngựa khá khỏe, cở ngựa xích thố của Quan Vân Trường để đóng xe song mã lên - xuống tuyến đường Vĩnh Long - Chợ Lách thăm nom các ao cá tra.   (>>>Xem thêm)

Xiếc bên hông trường

Năm học 1970, lớp 12B3 của chúng tôi nổi tiếng quậy phá nhất trường, nhưng được cái là học rất giỏi. Lớp này giống như lớp chọn thời bây giờ do vậy mà mang tinh thần của đám “kiêu binh”. Lớp học nằm cạnh đường Pasteur, nhiều người gọi đường Hủ Lô do có xe hủ lô đậu quanh năm. Bên ngoài cửa sổ lớp là hàng hàng, lớp lớp ống nước sắt của Ty Công Chánh để tạm chờ thi công.   (>>>Xem thêm)