Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000128
Số lượt truy cập
15027578

Tình yêu chó con - Phạm Tương Như.

Ôi một chuyện tình học trò éo le, rất dễ thương. Bằng giọng văn dí dõm, tác giả viết lên một chuyện tình buồn như một hài kịch hay, ít ra là chuyện vui của tuổi trẻ, mau đến mau đi....   (>>>Xem thêm)

Phan Khôi - Khoi Dinhbang

Tâm sự anh Khoi Dinh Bang : Với lòng ưu ái nhà văn Phan Khôi .....Viết để kỹ niệm 80 năm bài thơ Tình Già   (>>>Xem thêm)

CỔ HỌC TINH HOA - Bài 2 - LO VUI

  (>>>Xem thêm)

CƯ XỬ ĐẸP - SƯU TẦM

Xin bạn hãy đọc và suy nghĩ những lời sau đây chắc chắn bạn sẽ hiểu ra nhiều điều…   (>>>Xem thêm)

CỔ HỌC TINH HOA - Bài 2 - Thầy trò dạy nhau

Ban biên tập sưu tầm   (>>>Xem thêm)

CỔ HỌC TINH HOA - Bài 1 - Ban biên tập

Đọc để suy gẩm....   (>>>Xem thêm)

ÔN CỔ TRI TÂN : BANKEI VÀ NGƯỜI MÙ

Giử Tâm tịnh (định tâm ) không để hỉ nộ ái ố lay động ....   (>>>Xem thêm)

HỌC IM LĂNG - Đá trứng

Phải biết làm chủ cái TÂM của mình   (>>>Xem thêm)

ÔN CỐ TRI TÂN . Chiếc thuyền không . Trang Tử .

Chân Trần là một nhà văn mới đã mang đến cho chúng ta triết lý đáng suy gẫm ...   (>>>Xem thêm)

SỰ KIỆN ĐOÀN TRƯNG VÀ CHÍNH BIẾN “CHÀY VÔI” NĂM 1866 . Như Không Đặng công Tạo (TT và hết )

Đoàn Trưng đã thãm bại ! Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên! Không thành công nhưng cũng chưa được coi thành nhân! Sử sách vẫn còn nguyên 2 chữ nghịch tặc !   (>>>Xem thêm)

SỰ KIỆN ĐOÀN TRƯNG VÀ CHÍNH BIẾN “CHÀY VÔI” NĂM 1866 . Như Không Đặng công Tạo

Đoàn Trưng hay Đoàn hữu Trung tự Tứ Hoà, hiệu Trúc Lâm, người làng An Truyền ( làng Chuồn ) huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên. (Có tư liệu viết Đoàn Trưng gốc gác huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình. ) Là một danh sĩ nổi tiếng thơ văn, không xuất thân khoa bảng nhưng quảng giao, bạn, hữu, có người trong giới hoàng thân quốc thích, (có tài liệu viết Đoàn Trưng cũng giỏi vỏ nghệ) .   (>>>Xem thêm)

TÌM ĐÂU ( kỳ 3 và hết ) Huy Lê

Tôi cố tình đi qua ngôi nhà của nàng, không còn vết tích gì, hỏi thăm mới biết chủ nhân mới dọn về sau này và hàng xóm là những nguời còn trẻ tuổi nên chẳng ai có thể cho tôi biết chút gì về nàng. Cô đơn, lạc lỏng nơi chính quê huơng mình biết tìm đâu?...   (>>>Xem thêm)

TÌM ĐÂU ( kỳ 1 và kỳ 2 ) Huy Lê

  (>>>Xem thêm)