Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000147
Số lượt truy cập
15997417

MƠ XUÂN. -Nhật Nguyệt-

Nàng xuân muôn tuổi, nhưng lúc nào nàng đến cũng trẻ trung rực rỡ tươi tắn, nồng nàn đầy màu sắc quyến rũ. Vạn vật như được hồi sinh, bừng lên đầy sức sống. Mùa đông lạnh giá qua đi, xuân đến trời đất giao hòa, hoa lá đua nhau đâm chồi khoe sắc. Đàn én lại về xôn xao chao lượn, mang theo ngọn đông phong ấm áp làm thổn thức hồn xuân. Bài Mơ xuân của nhà thơ Nhật Nguyệt sẽ là bài thơ xuân mở đầu loạt thơ đón chào xuân Canh Tý.   (>>>Xem thêm)

KIÊN TRÌ. -Quên Đi-

Trường Giang rộng lớn mênh mông. Một chiếc thuyền nan chơi vơi giữa dòng đầy thác ghềnh voi vịnh mà bến bờ còn mù khơi xa thẳm, với lòng quyết tâm, thuyền phải về bến đổ. Làm người, ta phải kiên trì trước mọi khó khăn gian nan thử thách để tiến tới thành công. Trong bài thơ Đường nói lên sự kiên trì và vượt khó của nhà thơ Quên Đi.   (>>>Xem thêm)

BÃO! -Trần Mai Ngân-