Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000051
Số lượt truy cập
7035284

Bài Ca christmas dịch tiếng việt.-Michelle Tuyết Lan-

Cám ơn chị Tuyết Lan gửi cho ban biên tập đăng bài ca christmas bằng lời tiếng anh và tiếng việt để chúc mừng Giáng Sinh các bạn. BBT chúc chị Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN DUY THIỆN.

Ngày 16/12 là ngày sinh của bạn Nguyễn Duy Thiện NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Vọng cổ: 45 NĂM XA QUÊ NHÀ LÀM NGƯỜI VIỄN XỨ. -Michelle Tuyết Lan-

Bao nhiêu năm viễn xứ mà lòng vẫn hằng hoài niệm cố hương. Nhớ da diết câu dân ca đậm tình xứ sở, nhớ những chiếc xuồng chở đầy câu vọng cổ của giọng ai thắm đượm ân tình, nhớ cả lủy tre, con trâu già lim dim nhơi cỏ, cả con bìm bịp kêu nước lớn nước ròng. Nhớ......Một bài ca cổ thật đậm tình yêu quê hương mà tác giả Tuyết Lan đã thể hiện qua bài:"45 năm xa quê làm người viễn xứ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ THÙ.

Ngày 3/12 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ THÙ lớp 11B3 nk 70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TIỆC LIÊN HOAN LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ HỌP MẶT NGÀY 22/11/2015( phần 1).

Trong khi các bạn chụp hình lưu niệm với Thầy Cô với bạn bè thì nhà hàng Chiêu Ký dọn thức ăn để chiêu đãi quý Thầy Cô và các anh chị em...Đúng 10 giờ anh Chùm đại diện kính mời quý Thầy Cô, thân mời tất cả quí vị nhập tiệc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH BÙI VĂN SÁU.

Ngày 25/11 là ngày sinh của anh BÙI VĂN SÁU lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc anh Sáu sinh nhật an vui, luôn khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LƯƠNG VĂN HOÀN.

Ngày 20/11 là ngày sinh của bạn LƯƠNG VĂN HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Hoàn sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp VL dự đám tang bà VĂN A THU.

Như đã thông báo các bạn Khúc, Tấn Trên, Giảng, Bạch Tuyết và Vĩnh đến dự đám tang ở nhà thuộc đường Hùng Vương, phường 1, TP Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

CHIA LY VÀ ĐOÀN TỤ. -Trần Hữu Quang-

Người già thường hay lẩm cẩm, chỉ còn nhớ mỗi đứa con gái thân yêu. Thật là cảnh chia ly nhưng đoàn tụ. Anh Trần hữu Quang có lối báo tang thật lạ đời. Chúng tôi xin thành thật chia buồn cùng anh.   (>>>Xem thêm)

Ca cổ: Trăng nước cù lao. . -Thanh Tùng-

Đã lâu vắng bóng, nay Thanh Tùng trở lại với bài ca cổ:" Trăng nước cù lao "trong một đêm trăng sáng lung linh, soi bóng trên dòng sông mơ màng thơ mộng...Chúng ta cùng thưởng thức.   (>>>Xem thêm)

Thu – Tình yêu cuộc sống. -Thu Vàng-

Mùa thu ở Việt Nam có khi ta không cảm nhận được tiết thu. Các nước vùng ôn đới mùa thu trở mình đủ màu sắc, rất đẹp và thơ mộng. Tác giả Thu Vàng qua nhiều mùa thu đi qua nơi xứ người, nhìn sắc thu mà thương cảm, tản mạn một thoáng về: Thu - tình yêu cuộc sống:" Em đi theo lá vàng bay - Em về ủ lại một ngày cùng thu - Mai đây ngàn dặm phù du - Giọt mưa ngâu chạm cánh dù biết đau ..."   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VŨ MẠNH CƯỜNG.

Ngày 23/10 là ngày sinh của bạn VŨ MẠNH CƯỜNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Mạnh Cường sinh nhật an vui, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ KIM SIÊN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn KIM SIÊN lớp nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Kim Siên sinh nhật an vui, trẻ, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)