Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000092
Số lượt truy cập
7040220

MƯA THÁNG NĂM. -Kim Lập-

Tác giả đưa ta lùi về thời còn ngồi trên ghế nhà trường, thuở mới biết yêu, với những hờn ghen vu vơ. Tháng năm với bao bộn bề: ganh đua, thi cử, chia tay hè...và cả niềm vui trong cuộc tình tưởng đã chia xa:" Như chưa từng giận hờn nhau, như không có rét mướt trong cơn mưa tháng năm..."   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN HỮU QUANG.

Ngày 10/3 là ngày sinh của anh TRẦN HỮU QUANG CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc anh Hữu Quang sinh nhật an vui, luôn khỏe mạnh, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TẠ TẤN TRÊN.

Ngày 5/3 là ngày sinh của bạn TẠ TẤN TRÊN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn TẤN TRÊN sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long dự đám tang bà NGUYỄN THỊ DIỆU.

Được tin bác Nguyễn Thị Diệu là thân mẫu của bạn Nguyễn Bá Tùng và Nguyễn Canh Tân CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 5 giờ 30 ngày 1/3/2016 nhằm ngày 23/1 năm Bính Thân. Hưởng thượng thọ 91 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở phường 5 thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

VUI BUỒN ĐẦU NĂM. -Thu Vàng-

Những mùa xuân tha hương cũng đón xuân trong nôn nao, háo hức, cũng đếm ngược thời gian, mong tết đến từng ngày. Rồi tết cũng đến, trong thời khắc thiêng liêng đó, đón xuân trong bâng khuâng nhớ tết quê nhà, đón xuân với tâm trạng mùa xuân chưa thật sự đến với mình, và cứ theo điệp khúc:" Đón xuân nầy lại nhớ xuân xưa........."   (>>>Xem thêm)

Thư Chúc Tết của 2 bạn Quách Tịnh Văn+Tăng Thị An. -Hồng Hoa chuyển-

Tết đến hai bạn Văn+An mặc dù ở xa nhưng vẫn nhớ về quê hương, nhớ các bạn nên gửi lời chúc tết đến các bạn.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN VĂN VUI.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn NGUYỄN VĂN VUI lớp 12B2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn VUI sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

MỘT THOÁNG XUÂN XƯA( tiếp theo)-Nguyên Anh-

Cuộc sống hiện đại, kéo theo cái tết cũng hiện đại. Đón tết giờ đây không cần phải tất bật, lo quết bánh phồng, tráng bánh, làm mức.....Cận tết chỉ cần ra chợ là có tất cả. Thật là đầy, nhưng chưa đủ, chúng ta còn thiếu thứ gì đó mà từ sâu thẳm tâm hồn luôn âm ỉ, thổn thức lẫn xót xa một chút hoài niệm về những mùa xuân xưa cũ đã qua.   (>>>Xem thêm)

MỘT THOÁNG XUÂN XƯA. -Nguyên Anh-

Cuộc sống hiện đại, kéo theo cái tết cũng hiện đại. Đón tết giờ đây không cần phải tất bật, lo quết bánh phồng, tráng bánh, làm mức.....Cận tết chỉ cần ra chợ là có tất cả. Thật là đầy, nhưng chưa đủ, chúng ta còn thiếu thứ gì đó mà từ sâu thẳm tâm hồn luôn âm ỉ, thổn thức lẫn xót xa một chút hoài niệm về những mùa xuân xưa cũ đã qua.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TĂNG THỊ AN.

Ngày 23/1 là ngày sinh của bạn TĂNG THỊ AN lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn AN sinh nhật tươi vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)

Album ảnh" Sắc Màu-Xuân 2016". -Liên Anh-

Mùa Xuân sắp đến, các em Liên Anh, Thu Hà, Mỹ Lệ, Phương Thảo và Hồng Nhung niên khóa 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long rủ nhau đến Văn Thánh Miếu ở đường Trần Phú, TP Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm với chủ đề" Sắc Màu-Xuân 2016". Nhìn ảnh thấy các em vui tươi. dễ thương, rạng ngời trong trang phục áo dài, đa sắc màu rất hợp với chủ đề.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CÁC NHÀ THƠ Ở LONG HỒ.

Ngày 8/1/2016 lúc 10 giờ các anh Thanh Thanh, thầy Phước Hải, anh Thế Vĩnh, Việt Trí ở Long Hồ, anh Hồ Văn Bê từ Cầu Mới lên, đến quán Cafe.com gặp Vĩnh, các anh thăm hỏi nhau, luận bàn văn thơ, giới thiệu những bài thơ mới, phương hướng tới...xem như là một buổi tọa đàm, kể nhau nghe những mẫu chuyện vui...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN VĂN KHÚC.

Ngày 1/1 là ngày sinh của bạn NGUYỄN VĂN KHÚC lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn KHÚC sinh nhật an vui, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)