Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000079
Số lượt truy cập
18986709

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN HỒNG CHÂU.

Ngày 11/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN HỒNG CHÂU nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn HỒNG CHÂU sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÁI THỊ KIM LẬP.

Ngày 6/9 là ngày sinh của bạn KIM LẬP lớp 12A1, nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM LẬP sinh nhật luôn tươi vui, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

ĐẾN NHÀ BẠN LÊ THỊ HỒNG HOA. -Ảnh: Hồng Hoa-

Cùng hẹn nhau lúc 10 giờ ngày 22/8/2019 đến nhà bạn Hồng Hoa vui chơi nhân lúc nhàn rỗi, bạn Vân và Kim Hoa đến trước phụ giúp một loáng các bạn đã làm xong, một bữa tiệc thịnh soạn... Mọi người đến, còn một số bạn bận việc không dự được, nhưng cũng đủ để vui vẻ bên nhau, nhâm nhi ly bia chuyện trò cười nói như chưa từng gặp nhau vậy... thật là một ngày thư giãn tuyệt vời! thắt chặt thêm tình bạn bè thân thiết nhiều năm qua.   (>>>Xem thêm)

GIAO LƯU VỚI CÁC HỘI VIÊN CLB THƠ VĂN XƯƠNG CÁC TP VĨNH LONG.

Sau khi họp lệ CLB thơ Văn Xương Các( ở Văn Thánh Miếu, đường Trần Phú TP Vĩnh Long), lúc gần 12 giờ ngày 5/8/2019, các anh Chính Hồ, Thế Vĩnh, Quý Hữu, Như Anh, Như Xưa, Việt Trí, Quang Bỉnh đến quán cà phê Chi.com gặp Vĩnh trao đổi, luận bàn thơ của Việt Trí và thơ của anh Chính Hồ... Nêu được hướng đi, cách bình luận thơ văn của trang nhà và hứa hẹn thêm một số bạn thơ sẽ tham gia trang web tongphuochiep71.com. Ban biên tập rất hân hạnh chào đón các bạn.   (>>>Xem thêm)

THẦN GIAO CÁCH CẢM( Tiếp theo). -Nguyên Anh-

Khi tôi nhận biết được, thì ông bà Nội Ngoại đã mất từ lâu, các bác cũng qua đời, gia đình còn lại ba tôi con út chủ trì hương quả và một người cô thứ Ba đã già, nhà ở xóm trên không xa lắm. Cô Ba góa chồng hồi còn trẻ, tôi cũng chưa từng biết mặt Giượng Ba, nghe nói ông giỏi lắm, làm ăn đâu bên Nam Vang, bị gai cá đuối đâm làm độc chết ở Biển Hồ. Cô ở vậy nuôi hai con khôn lớn, cưới gả đàng hoàng. Chị Hai lấy chồng ở xa, anh Tư cũng vợ con đề huề... (NA)   (>>>Xem thêm)

THẦN GIAO CÁCH CẢM. -Nguyên Anh-

Trời sinh vạn vật đều có tánh linh, một số người lại có giác quan thứ sáu rất đặc biệt và kỳ diệu, biểu hiện một siêu năng lực có thật, đó là hiện tượng thần giao cách cảm ở một số ít người trong thời điểm nhất định và chỉ ở một số người có riêng đặc điểm cấu trúc sinh học. Năng lực nầy cũng trong một phần của thiên nhản thông, chẳng do tu tập gì, tự nhiên mà có. Tính năng nầy không phải lúc nào cũng đạt được 100% và không phải lúc nào cũng có và duy trì mãi mãi được.(N.A)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT.

Ngày 15/7 là ngày sinh của bạn Nguyễn Thị Bạch Tuyết lớp 12C5 NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG MINh KIM.

Ngày 7/7 là ngày sinh của bạn HỒNG MINH KIM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn MINH KIM sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TINH VĂN.

Ngày 03/7 là ngày sinh của bạn QUÁCH TINH VĂN là chồng của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG BẠN NHÂM VĂN SÁU. -Tin và ảnh: Hồng Hoa-

Từ Canada bạn Nhâm Văn Sáu NK71, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, chia sẻ nỗi vui mừng của mình cùng các bạn: Cháu ngoại vừa tốt nghiệp trung học. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71 chúc mừng bạn và gia đình, chúc cháu chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều thành tích.   (>>>Xem thêm)

ĐẾN THIỀN VIỆN SƠN THẮNG.

Hôm nay là ngày giỗ sư Bà ở Thiền Viện Sơn Thắng, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Chúng tôi dẫn cháu đến tham dự lúc 9 giờ ngày 29/5/2019( nhằm ngày 25/5 âl) cùng dự lễ cúng 100 ngày cháu Lê Hiếu Nhơn con trai chị Oanh CGV trường Lê Quý Đôn TP Vĩnh Long...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KIM NGỌC.

Ngày 4/5 là ngày sinh của bạn KIM NHỌC nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM NGỌC sinh nhật luôn tươi vui, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN THANH HOÀN.

Ngày 27/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THANH HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THANH HOÀN sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)