Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000067
Số lượt truy cập
7184616

Nguyễn Hồng Richard tốt nghiệp Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ. -Hồng Châu-

Bạn Hồng Châu chia sẻ niềm vui mừng cho các bạn. Bạn bè thân hữu trang web TPH71 chúc mừng Hồng Châu có được con ngoan, giỏi đạt thành tích cao trong sự nghiệp...   (>>>Xem thêm)

Images of Richard Nguyen's graduation on May 27, 2017 at USNA (Hình ảnh tốt nghiệp Richard Nguyen vào ngày 27 Tháng 5 năm 2017 tại USNA).-Hồng Châu-

Ngày 27/5/2016 bạn Hồng Châu đi dự lễ tốt nghiệp tại USNA ở Annapolis, MD. Bạn ghi lại một số hình ảnh, mời các bạn cùng xem và chung vui cùng gia đình.   (>>>Xem thêm)

MÙA MƯA ĐẾN, MÙA HÈ VỀ, HOA PHƯỢNG NỞ. -Kim Hương-

Chu kỳ của tuần hoàn, hè lại đến, mang theo khí trời hanh khô oi bức, cây lá trơ cành xơ xác, duy có loài phượng vĩ kiên cường, nở đỏ rực ven đường. Mưa lại về kịp lúc, làm thay đổi diện mạo nông thôn, cây cối được hồi sinh với bộ áo mới xanh mơn mỡn, đồng lúa trĩu hạt... vươn mình trong cánh đồng loáng nước, nước mặn được đẩy lùi. Thiên nhiên ban tặng những cơn mưa có ích đồng thời cũng kèm theo những thiên tai khó lường...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH THỊ KIM NGỌC.

Ngày 4/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH THỊ KIM NGỌC NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2016: Đám Giỗ Đầu của Ba-Hồng Châu-

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 2, 2016, nhằm 13 tháng Giêng năm Bính Thân, sau buổi Họp mặt Tưởng Nhớ Ba Mẹ, gia đình Hồng Châu mời các bạn vào nhà trong vườn dự Giỗ Đầu của Ba gọi là Tiểu Tường(HC).   (>>>Xem thêm)

HỘI THI SINH VẬT CẢNH ĐBSCL MỞ RỘNG.

Chúng tôi: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh, Bạch Tuyết, Minh Tâm, Ngọc Đào hẹn nhau lúc 19 giờ ngày 27/4/2016 lên sân vận động Vĩnh Long tham quan hội thi sinh vật cảnh ĐBSCL mở rộng, uống nước chuyện trò vui vẻ, vạch ra kế hoạch đi dã ngoại lúc trời nóng bức thật tuyệt...mãi đến 21 giờ mới ra về.   (>>>Xem thêm)

Tin vui: THẦY VÕ THANH BAI VỀ VĨNH LONG. -Kim Luyện-

Kim Luyện gặp Thầy Võ Thanh Bai mời thầy cô và em của thầy uống nước ở quán cà phê Khởi Nguyên ở đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long. Tụi em rất tiếc không gặp được thầy, toàn thể cựu học sinh TPH71 kính chúc Thầy Cô sức khỏe dồi dào, gia đình an vui và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

TRẮNG ÁN( phần đầu). -Thanh Tùng-

Lâu lắm anh Thanh Tùng mới trở lại trang nhà, nhưng lần nầy không phải những bài ca cổ tình cảm lãng mạn, mà là chuyện nông thôn, chuyện của những nông dân còn lạc hậu thông tin, chưa nắm bắt những tiến bộ thời hội nhập. Bài viết mang tính khôi hài.   (>>>Xem thêm)

LỄ ĐẶT ĐÁ TRÙNG TU ĐÌNH PHƯỚC HẬU( phần cuối).

Mời các bạn xem tiếp lễ Đặt Đá trùng tu đình thần Phước Hậu...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐINH NGỌC HỒNG.

Ngày 03/4 là ngày sinh của bạn ĐINH NGỌC HỒNG lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn NGỌC HỒNG sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)

DU XUÂN TRÊN ĐẤT ĐẢO( phần 1). -Kim Hương-

Bạn đã có đi du lịch ở Côn Đảo chưa? Nếu chưa thì bạn xem tôi kể nhé! Dù chỉ trong tầm mắt và sự hiểu biết rất hạn hẹp của tôi thôi, nhưng cũng giúp cho bạn hình dung được phần nào nơi Côn Đảo.(K.H)   (>>>Xem thêm)

MƯA THÁNG NĂM. -Kim Lập-

Tác giả đưa ta lùi về thời còn ngồi trên ghế nhà trường, thuở mới biết yêu, với những hờn ghen vu vơ. Tháng năm với bao bộn bề: ganh đua, thi cử, chia tay hè...và cả niềm vui trong cuộc tình tưởng đã chia xa:" Như chưa từng giận hờn nhau, như không có rét mướt trong cơn mưa tháng năm..."   (>>>Xem thêm)