Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000089
Số lượt truy cập
18986563

Gặp lại sau 44 năm

Ngày 14.5.2010, bảy cựu học sinh lớp Đệ Tứ 5 (1967) trường Tống phước Hiệp đã gặp lại nhau tại nhà mới chị Trương Tùng Thanh ở xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long   (>>>Xem thêm)

Bùi Văn Sáu làm lễ vui quy cho con gái

Ngày 12/5, anh Bùi Văn Sáu (nhóm 71) thông báo sẽ tổ chức lễ vu quy cho thứ nữ là Bùi Song Kiều được kết duyên cùng anh Ngô Đại Lộc, út nam của ông bà Ngô Đại Đồng, đường Hậu Giang, quận 6, TPHCM. Hôn lễ sẽ cử hành tại tư gia lúc 8 giờ ngày 22/5/2010. Tiệc chiêu đãi bạn bè sẽ bắt đầu vào lúc 17,30 giờ ngày 22/5/2010 tại Nhà hàng Á Đông, 301-303 Hải Thượng Lãn Ông, quận 5.TPHCM   (>>>Xem thêm)

Tuổi đẹp nhất đời nằm ở trường Tống Phước Hiệp

Ngày 10 tháng 5, chị Neang Phi Rom, lớp 12A 3 từ TP.Long Xuyên đã gửi đến trang nhà lời động viên có tính cách “thuốc nước”. Tuy nhiên, để rộng đường dư luận và để không mang tiếng là thiếu tự do ngôn luận, trang nhà xin phép chị được đăng lại bức thư này. (đề bài do Lương Minh đặt)   (>>>Xem thêm)

Lễ chung thất cho Trương Tường Minh

Theo gia đình Trương Tường Minh thì ngày cúng chung thất (49 ngày) cho Trương Trường Minh sẽ được tổ chức tại tư gia phường 4, thành phố Vĩnh Long vào ngày thứ bảy 1 tháng 5 năm 2010. Buổi lễ này được cúng 2 lần trưa và chiều. Các bạn nào có lòng với bạn xin hãy đến viếng   (>>>Xem thêm)

Chuyện bên lề đám cưới

Trong bao hình của anh Bùi Văn Sáu gửi cho, Lương Minh nhặt ra đượcnhững tấm ảnh độc đáo như thế này. Bạn nào có bình luận gì thêm thì meo về cho LM nha.   (>>>Xem thêm)

Đám cưới Thế Thăng vui lắm ! (kỳ 1)

Đó là lời bình của Lê Kỳ Hồng, (Lớp 12B1, NK71)sau khi đi đám về cho biết như thế. Thật vậy ! nếu không vui thì anh Bùi Văn Sáu không phải lặn lội từ Sài Gòn về Vĩnh Long để dự. Anh Sáu có thể vui vẻ với bạn bè tại một nhà hàng nào đó tại TPHCM.   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Sơn Hùng gã con về Lâm Đồng

Ngày 12/4, anh Nguyễn Sơn Hùng, cựu học sinh lớp 12B1(NK 71) cho biết, sẽ gả con gái út về huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Lễ Vu quy sẽ cử hành vào lúc 9 giờ ngày 17/4/2010 tại tư gia - đường Mậu Thân, phường 3, Tp.Vĩnh Long. Nhân dịp này, nhóm tongphuochiep 71.com chúc cháu Nguyễn Duy Phương Thảo sánh duyên cùng Hoàng Vỹ Văn được trăm năm hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

Trở về tìm lại bạn cũ

Chị Hồ thị Ngọc Mẫn, cựu học sinh Tống phước Hiệp, lớp đệ ngũ 5, niên khóa 1967-1968 từ Úc về quê nhà ở Long Hồ và tìm thăm bạn học cũ. Chị Mẫn đã gặp được các bạn lớp đệ ngũ 5, lớp đệ tứ 5 và đệ tam A3(1967-1968-1969) : Trần ngọc Thúy, Hồ văn Vàng, Trần ngọc Ấn, Bùi văn Sáu,v.v... Chị mẫn đã trở về Úc vào ngày anh Trương Tường Minh vĩnh biệt chúng ta.   (>>>Xem thêm)

Phạm Trung Hải có thêm rể hiền

Ngày 31/3, Anh Phạm Trung Hải, CHS lớp 12C (NK71) từ Canada gửi tin về cho hay, anh đã có thêm được rể hiền hồi tháng 9/2009. Nhóm tongphuochiep 71, xin chúc mừng anh chị, mong hai cháu được trăm năm hạnh phúc. Thay mặt nhóm Bùi Hữu Thuận, Lê Kỳ Hồng   (>>>Xem thêm)

Khắp nơi chia buồn

Trong hai ngày 15 và 16/3, trang tin nhận được nhiều thư chia buồn bằng văn xuôi và văn vần của các thân hữu, cựu học sinh TPH gửi về. Trong đó có CHS trong nước và ngoài nước.   (>>>Xem thêm)

Trương Tường Minh, một doanh nhân an vui, tự tại !

TS Bùi Văn Sáu, lâu nay vắng bóng trên “giang hồ” do quá bận nhiều đề án kinh tế cho vùng đồng bằng Sông Cửu Long, sáng nay anh đã cùng nhóm 71 tại thành phố Hồ Chí Minh đến viếng anh Trương Tường Minh, và bây giờ dù có bận rộn anh cũng không thể không viết những dòng cảm nghỉ của mình về người bạn đáng mến này.   (>>>Xem thêm)