Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000080
Số lượt truy cập
13482501

Huỳnh Minh Hòa đậu thủ khoa THPT tại Hội đồng thi Vĩnh Long

Ngày 19/6, tin từ Vĩnh Long cho hay, cháu Huỳnh Minh Hòa , thứ nam của anh Huỳnh Hữu Hòa, cựu HS lớp 12B3 (NK 71) đã đậu thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (tú tài) năm 2010 tại Hội đồng thi Vĩnh Long với số điểm 56,5. Cháu Hòa sinh năm 1992, là học sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Vĩnh Long. Hiện nay   (>>>Xem thêm)

Dừng chân ở Quán Dừa Nước

Trưa 16/6, sau khi Lê Thị Trinh đoạt giải thưởng sức mạnh về già, chị sợ ban tổ chức phát hiện việc gian lận vì đứng thẳng người nhưng đòn gánh chẳng cong nên đã nhanh chóng lên xe chạy về Vĩnh Long. Cả đoàn còn lại tìm chỗ nghỉ chân, được LM đưa đến vườn hoa Chợ Lách, nơi có tên mới là Quán Dừa Nước Đây là một điểm dừng chân lý ...   (>>>Xem thêm)

Nhóm 71 dự mùng 5 tháng 5 tại Chợ Lách

Theo Lê Thị Hồng Hoa từ Vĩnh Long cho biết, chị Út Hà thân hữu của nhóm 71 hiện ngụ tại Chợ lách đã ngỏ lời mới nhóm 71 về Phú Đa để vui Tết Đoan Ngọ. Chị Lê Thị Trinh, 12A 3 (NK71)đề nghị nên đi chơi là chính, ăn uống là phụ, do đó nên làm một món ốc gạo cuốn bánh tráng , rau sống và dừa .   (>>>Xem thêm)

Thư tháng 6

Tháng vừa qua, họat động trang nhà có phần sôi động nhờ vào sự góp ý của sư huynh Trần Ngọc Trung, nhiều bạn từ nước ngòai sợ người quản trị trang nản chí nên đã gọi điện về tới tấp. Bạn Võ Ngọc Thử từ Hoa Kỳ nêu lên ý kiến, trang TPH71 là của riêng, không nhận tài trợ của một tổ chức hay cá nhân nào thì việc đưa tin nội bộ cũng không có gì là sai trái. Hơn nữa ...   (>>>Xem thêm)

Lương Minh đạt giải “can đảm” khi viết đề tài du lịch

Ngày 22/5, anh Lương Minh lớp 12B3 (NK71) đã được Sở Văn Hóa-Thể Thao- Du Lịch TPHCM trao giải khuyến khích cho bài viết: “Bốn giờ trên ngã ba sông” đã đăng trên Báo Vũng Tàu chủ nhật. Đây là giải trong cuộc thi viết về đề tài du lịch nhằm quảng bá hình ảnh đất nước con người, ẩm thực Việt Nam dành cho các báo địa phương và trung ương.   (>>>Xem thêm)

Chia buồn cùng Nguyễn Thị Châu

Được tin anh Nguyễn Nam Thanh, bào huynh của chị Nguyễn Thị Châu, lớp 12A 3 (NK 1971) vừa từ trần lúc 8.55 h ngày 27 tháng 5 năm 2010 tại Tiểu bang Washingtons state(USA), hưởng thọ 76 tuổi. Tang lễ sẽ được tư gia và được hỏa táng. Toàn thể cựu hoc sinh Tông Phước Hiệp nhóm 71 xin thành thật chia buồn cùng gia đình chị Châu. Cầu chúc hương hồn anh Nam Thanh sớm siêu thoát.   (>>>Xem thêm)

Bùi Văn Sáu mời đám cưới

  (>>>Xem thêm)

Gặp lại sau 44 năm

Ngày 14.5.2010, bảy cựu học sinh lớp Đệ Tứ 5 (1967) trường Tống phước Hiệp đã gặp lại nhau tại nhà mới chị Trương Tùng Thanh ở xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long   (>>>Xem thêm)

Bùi Văn Sáu làm lễ vui quy cho con gái

Ngày 12/5, anh Bùi Văn Sáu (nhóm 71) thông báo sẽ tổ chức lễ vu quy cho thứ nữ là Bùi Song Kiều được kết duyên cùng anh Ngô Đại Lộc, út nam của ông bà Ngô Đại Đồng, đường Hậu Giang, quận 6, TPHCM. Hôn lễ sẽ cử hành tại tư gia lúc 8 giờ ngày 22/5/2010. Tiệc chiêu đãi bạn bè sẽ bắt đầu vào lúc 17,30 giờ ngày 22/5/2010 tại Nhà hàng Á Đông, 301-303 Hải Thượng Lãn Ông, quận 5.TPHCM   (>>>Xem thêm)

Tuổi đẹp nhất đời nằm ở trường Tống Phước Hiệp

Ngày 10 tháng 5, chị Neang Phi Rom, lớp 12A 3 từ TP.Long Xuyên đã gửi đến trang nhà lời động viên có tính cách “thuốc nước”. Tuy nhiên, để rộng đường dư luận và để không mang tiếng là thiếu tự do ngôn luận, trang nhà xin phép chị được đăng lại bức thư này. (đề bài do Lương Minh đặt)   (>>>Xem thêm)

Lễ chung thất cho Trương Tường Minh

Theo gia đình Trương Tường Minh thì ngày cúng chung thất (49 ngày) cho Trương Trường Minh sẽ được tổ chức tại tư gia phường 4, thành phố Vĩnh Long vào ngày thứ bảy 1 tháng 5 năm 2010. Buổi lễ này được cúng 2 lần trưa và chiều. Các bạn nào có lòng với bạn xin hãy đến viếng   (>>>Xem thêm)

Chuyện bên lề đám cưới

Trong bao hình của anh Bùi Văn Sáu gửi cho, Lương Minh nhặt ra đượcnhững tấm ảnh độc đáo như thế này. Bạn nào có bình luận gì thêm thì meo về cho LM nha.   (>>>Xem thêm)

Đám cưới Thế Thăng vui lắm ! (kỳ 1)

Đó là lời bình của Lê Kỳ Hồng, (Lớp 12B1, NK71)sau khi đi đám về cho biết như thế. Thật vậy ! nếu không vui thì anh Bùi Văn Sáu không phải lặn lội từ Sài Gòn về Vĩnh Long để dự. Anh Sáu có thể vui vẻ với bạn bè tại một nhà hàng nào đó tại TPHCM.   (>>>Xem thêm)