Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000098
Số lượt truy cập
13885744

Ngày sinh của bạn

Trong một ngày kêu gọi, các anh chị đã gửi cho những thông tin về mình một cách sốt dẻo. Trang nhà mong rằng sẽ làm cầu nối cho các bạn giao lưu với nhau. Đem đến nguồn vui lúc tuổi già   (>>>Xem thêm)

Hình ảnh đám cưới Bùi Hữu Thông (Phần 2)

Ngày 27/6, đám cưới cháu Bùi Hữu Thông quá vui, phóng viên Hồng hoa đã ghi lại nhiều ảnh đẹp, trang nhà đưa tiếp cho các bạn không có điều kiện tham dự được rõ   (>>>Xem thêm)

Khi thanh niên lâu năm đi ăn cưới (Phần 1)

Ngày 27/6, trong tiệc cưới cháu Hữu Thông con Bùi Hữu Thuận tại Nhà Hàng Cửu Long, trong khi các cô xinh tươi “vượt thời gian” thì cánh thanh niên lâu năm lại suy tư nghỉ về quá khứ(?) hay nhìn thân thể hiện tại của mình mà đăm chiêu. Để phá tan bầu không khí âm u, Nguyễn Thế Thăng , lớp 12A 3 (NK71) đã phải rót rượu mừng, nhắc các anh trở về với thực tại. Thôi thì lâu lâu gặp nhau một lần đông đủ thế này thì cứ vui,   (>>>Xem thêm)

Bùi Hữu Thuận cưới vợ cho con

Ngày 27/6 anh Bùi Hữu Thuận, học sinh lớp 12B3 (NK71) tổ chức Lễ Tân hôn cho trưởng nam là Bùi Hữu Thông sánh duyên cùng cô Lê Ngọc Tuyền, trưởng nữ của ông bà Lê Văn Ny ngụ tại phường Mỹ Bình , tp. Long Xuyên, An Giang. Tiệc cưới sẽ diễn ra vào lúc 17giờ cùng ngày tại Nhà hàng Cửu Long,   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Thị Vĩnh hụt trúng thưởng giải Nhất

Ngày 23/6, để cám ơn bạn bè ở xa lặn lội đến chúc mừng Lương Minh, anh đã bày ra trò rút thăm trúng thưởng, gửi quà lưu niệm cho các bạn. Có 12 phần quà, nhưng có đến 14 người tham dự, trừ LM thì phải có một người không trúng thưởng. Kết quả Lê Thị Trinh đạt giải nhất với phần   (>>>Xem thêm)

Huỳnh Minh Hòa đậu thủ khoa THPT tại Hội đồng thi Vĩnh Long

Ngày 19/6, tin từ Vĩnh Long cho hay, cháu Huỳnh Minh Hòa , thứ nam của anh Huỳnh Hữu Hòa, cựu HS lớp 12B3 (NK 71) đã đậu thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (tú tài) năm 2010 tại Hội đồng thi Vĩnh Long với số điểm 56,5. Cháu Hòa sinh năm 1992, là học sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Vĩnh Long. Hiện nay   (>>>Xem thêm)

Dừng chân ở Quán Dừa Nước

Trưa 16/6, sau khi Lê Thị Trinh đoạt giải thưởng sức mạnh về già, chị sợ ban tổ chức phát hiện việc gian lận vì đứng thẳng người nhưng đòn gánh chẳng cong nên đã nhanh chóng lên xe chạy về Vĩnh Long. Cả đoàn còn lại tìm chỗ nghỉ chân, được LM đưa đến vườn hoa Chợ Lách, nơi có tên mới là Quán Dừa Nước Đây là một điểm dừng chân lý ...   (>>>Xem thêm)

Nhóm 71 dự mùng 5 tháng 5 tại Chợ Lách

Theo Lê Thị Hồng Hoa từ Vĩnh Long cho biết, chị Út Hà thân hữu của nhóm 71 hiện ngụ tại Chợ lách đã ngỏ lời mới nhóm 71 về Phú Đa để vui Tết Đoan Ngọ. Chị Lê Thị Trinh, 12A 3 (NK71)đề nghị nên đi chơi là chính, ăn uống là phụ, do đó nên làm một món ốc gạo cuốn bánh tráng , rau sống và dừa .   (>>>Xem thêm)

Thư tháng 6

Tháng vừa qua, họat động trang nhà có phần sôi động nhờ vào sự góp ý của sư huynh Trần Ngọc Trung, nhiều bạn từ nước ngòai sợ người quản trị trang nản chí nên đã gọi điện về tới tấp. Bạn Võ Ngọc Thử từ Hoa Kỳ nêu lên ý kiến, trang TPH71 là của riêng, không nhận tài trợ của một tổ chức hay cá nhân nào thì việc đưa tin nội bộ cũng không có gì là sai trái. Hơn nữa ...   (>>>Xem thêm)

Lương Minh đạt giải “can đảm” khi viết đề tài du lịch

Ngày 22/5, anh Lương Minh lớp 12B3 (NK71) đã được Sở Văn Hóa-Thể Thao- Du Lịch TPHCM trao giải khuyến khích cho bài viết: “Bốn giờ trên ngã ba sông” đã đăng trên Báo Vũng Tàu chủ nhật. Đây là giải trong cuộc thi viết về đề tài du lịch nhằm quảng bá hình ảnh đất nước con người, ẩm thực Việt Nam dành cho các báo địa phương và trung ương.   (>>>Xem thêm)

Chia buồn cùng Nguyễn Thị Châu

Được tin anh Nguyễn Nam Thanh, bào huynh của chị Nguyễn Thị Châu, lớp 12A 3 (NK 1971) vừa từ trần lúc 8.55 h ngày 27 tháng 5 năm 2010 tại Tiểu bang Washingtons state(USA), hưởng thọ 76 tuổi. Tang lễ sẽ được tư gia và được hỏa táng. Toàn thể cựu hoc sinh Tông Phước Hiệp nhóm 71 xin thành thật chia buồn cùng gia đình chị Châu. Cầu chúc hương hồn anh Nam Thanh sớm siêu thoát.   (>>>Xem thêm)

Bùi Văn Sáu mời đám cưới

  (>>>Xem thêm)

Gặp lại sau 44 năm

Ngày 14.5.2010, bảy cựu học sinh lớp Đệ Tứ 5 (1967) trường Tống phước Hiệp đã gặp lại nhau tại nhà mới chị Trương Tùng Thanh ở xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long   (>>>Xem thêm)