Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000047
Số lượt truy cập
13959041

Chúc mừng sinh nhật Vũ Mạnh Cường

Ngày 23/10, là ngày sinh của anh Vũ Mạnh Cường lớp 12B3(NK71). Anh Cường nguyên là Trưởng Ban vận tải của lớp 12B3 thuở trước, hay tổ chức các chuyến cắm trại tại Fatima cho lớp cùng với các lớp 12A, có nhiều nữ sinh. Anh đã từng đi tha hương cầu thực, nhưng thấy không nơi nào đẹp bằng quê nhà Vĩnh Long nên đã về định cư tại xã Trường An. tp. Vĩnh Long. Nhân sinh nhật lần thứ 57...   (>>>Xem thêm)

Lên Thiên Đường tổ chức sinh nhật

Ngày 20/10, sau khi nhận được hàng chục lời chúc tụng của bạn bè từ điện thoại, web, Mai Thanh Cần và Trần Thị Kim Siên, lớp đệ tứ 5 (NK1968) liền mời bạn bè đến cà phê Thiên Đường, số 85 đường Trưng Nữ Vương, TP.Vinh Long để cám ơn. Các bạn đến Thiên Đường kỳ này chỉ uống nước để chúc mừng 2 bạn (có cùng ngày sinh 20/10) được hạnh phúc, vui vẻ. Họ không uống rượu bia để chia sẻ phần nào   (>>>Xem thêm)

Chúc mừng sinh nhật Trần Thị Kim Siên

Ngày 20/10 là ngày sinh của chị Trần Thị Kim Siên, lớp 11A (NK70), Chị là người năng nổ trong công tác xã hội tại địa phương phường 5, tham gia trong ban hội hương đình Long Thanh. Chị có biệt tài nấu ăn rất ngon và được bạn bè thương tặng cho biệt danh “Mama Tổng Quản”. Nhân sinh nhật Kim Siên, trang tongphuochiep71.com xin chúc chị sức khỏe dồi dào, có được niềm vui bền vững và thân ái với bạn bè.   (>>>Xem thêm)

Mai Thanh Cần hạnh phúc với đám cưới lần 3

Ngày 16/10, anh Mai Thanh Cần, lớp đệ tứ 5 (NK1968) đã tổ chức đám cưới lần thứ ba và mời đông đủ bạn bè, nhất là bạn lớp tứ 5 (NK 1968) dự đầy đủ. Theo nguồn tin thông thạo, Mai Thanh Cần mấy năm trước sống độc thân do bà xã “khuất núi”. Năm rồi, anh mới tục huyền với một cô vợ trẻ đẹp và sống hạnh phúc đến ngày nay. Có người bàn với   (>>>Xem thêm)

GS.Nguyễn Tiền Trình vừa tạ thế

Ngày 13/10, anh Đinh Hoài Long từ tp. Vĩnh Long đã báo tin Ông Nguyễn Tiền Trình, Cựu giáo sư Trường Trung học Tống Phước Hiệp đã mất. tongphuochiep71.com xin thành thật chia buồn cùng gia đình thầy Nguyễn Tiền Trình. Sau đây là thư của anh Long   (>>>Xem thêm)

Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam

Nhân dịp ngày Doanh Nhân Việt Nam 13 -10, tongphuochiep71.com xin thân chúc các doanh nhân cựu học sinh Tống Phước Hiệp kinh doanh ngày càng phát triển, tìm kiếm thị trường thuận lợi, giúp đở được cộng đồng nhiều hơn. Chúc mừng các anh Lê Việt Tiến (NK68); Võ Phú Xuân – Lê Thị Trinh (NK71); anh Hồ Văn Vàng (NK70); Anh Hồ Hữu Lộc (NK77); anh Nguyễn Văn Thạo,(NK76) …..   (>>>Xem thêm)

Ngày sinh của bạn ( Đợt 2)

Lần đầu tiên ngày sinh của bạn đã đưa ra được danh sách 10 anh chị, đến nay đã hơn 3 tháng mà chưa có thông tin nào được gửi về. Hỏi kỹ ra thì có 2 lý do sau khiến các bạn không đưa ra: Người bi quan thì sợ người ta biết ngày sinh tháng đẻ của mình, rất có thể bị trù ếm bịnh hoạn. Người lạc quan thì cho rằng bạn bè biết ngày sinh của mình sẽ gửi quà tới tấp   (>>>Xem thêm)

Tô Thị Mỹ Dung kêu gọi các bạn đến thăm Thầy Trí

Ngày 2/10, chị Tô Thị Mỹ Dung, giáo viên trường Lê Quý Đôn, Tp.Vĩnh Long , là học sinh cũ củ thầy Huỳnh Hữu Trí lớp 12 (NK ?) và thầy Trí là chủ nhiệm. Chị Mỹ Dung thông báo là thầy vẫn còn nằm viện và bệnh thầy đã trở nên nặng hơn. Chị cũng kêu gọi các học trò cũ của thầy hãy đến thăm thầy nếu có khả năng về tài chính thì hãy giúp đở thầy. Xin đăng lại lời kêu gọi của chị Mỹ Dung   (>>>Xem thêm)

Tiệc sinh nhật dài 1500 mét

Sáng ngày 1/10, nhóm TPH 71 đã tổ chức sinh nhật mini cho chị Nguyễn Thị Vĩnh tại nhà hàng nổi Sài Gòn –Vĩnh Long . Đây là cử cà phê sáng mừng ngày sinh của cô nữ sinh lớp 12A 2(NK71) ngày xưa. Đến mừng sinh nhật gồm có anh Nguyễn Văn Khúc, Tạ Tấn Trên 12B3, chị Trương Tùng Thanh, Ngọc Thúy , Kim Siên và Nguyễn Thị Vĩnh   (>>>Xem thêm)

Mừng sinh nhật Nguyễn Thị Vĩnh

Ngày 29/9, sinh nhật Nguyễn Thị Vĩnh, lớp 12A 2(NK71), trang tongphuochiep71.com chúc chị vui vẻ, nhiều sức khỏe để thăm viếng bạn bè, ngày càng được mọi người yêu quý.   (>>>Xem thêm)

Gia đình ông Phan Ngọc Châu chia buồn cùng thầy Thành

Ngày 23/9, được tin trễ thầy Nguyễn Văn Thành vừa tạ thế tại Vĩnh Long, gia đình ông Phan Ngọc Châu và con là Phan Nguyễn Vĩnh Phúc từ Georgia-USA đã gửi lời chia buồn cùng gia đình thầy Thành. sau đây là toàn văn lời chia buồn:   (>>>Xem thêm)

Tin khẩn cấp về thầy Huỳnh Hữu Trí

Ngày 21/9, Hồng Ngọc từ Connecticut vừa điện thoại cho Hồng Châu báo tin từ Việt Nam: Thầy Huỳnh Hữu Trí, chủ nhiệm lớp 12C4 NK 1981, đang bịnh nặng ở phòng cấp cứu khoa huyết học, lầu 1 bịnh viện Chợ Rảy. Số điện thoại liên lạc Thầy Trí 098 3454 946   (>>>Xem thêm)

Sinh nhật Phi Rom được tổ chức tại An Bình

Theo tin từ Vĩnh Long của chị Lê Thị Trinh, 12A 3 (NK71), ngày chủ nhật 26/9 tới đây, chị Nguyễn Thị Châu, người giám hộ và là bạn thân mới gặp lại của Phi Rom 12A3(NK71) sẽ tổ chức hoành tráng lễ sinh nhật muộn cho Phi Rom tại vườn trái cây bên cù lao An Bình. Chị Châu có nhờ TPH 71.com thông báo đến toàn thể anh chị em nào quen biết với người đẹp Long Xuyên này.   (>>>Xem thêm)