Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000078
Số lượt truy cập
15518800

LỄ AN VỊ THẦY PHẠM VĂN TỆT. -Hồ Văn Chính-

Sau khi xây xong nhà thờ chiều ngày 11/5/2020. Anh Hồ Văn Chính và một số bạn ở Vĩnh Long đến làm lễ an vị Thầy Phạm Văn Tệt. Ai cũng lớn tuổi nhưng vẫn còn nhớ Thầy... thể hiện tấm lòng" Tôn sư trọng đạo" đáng trân trọng biết bao! Lễ an vị tuy đơn sơ nhưng ấm cúng tình nghĩa thầy trò, mãi mãi trường tồn...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KIM NGỌC.

Ngày 4/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KIM NGỌC NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, xinh đẹp, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THANH HOÀN.

Ngày 27/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THANH HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THANH HOÀN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH THIỆN HẢI.

Ngày 16/4 là ngày sinh của anh THIỆN HẢI CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh Thiện Hải sinh nhật luôn sống an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐINH NGỌC HỒNG.

Ngày 03/4 là ngày sinh của bạn ĐINH NGỌC HỒNG lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn NGỌC HỒNG sinh nhật an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

KHÁT DÒNG SỮA MẸ( Tiếp theo). -Thiện Hải-

Làm nhiều nghề vẫn không ổn, cuối cùng Hắn vừa bán vé số và bán gạo giùm chị Hai để chị đi Cà Mau, bán gạo ế ẩm Còm( Hắn) nghĩ ra cách rao bán, ăn nói... để được lòng người... Nhiều cô chọc ghẹo nhưng Còm vẫn một lòng chung thủy với vợ. Một năm trôi qua, Hắn nghĩ vợ gửi thư, quà cho ngoại và mình nên chuẩn bị về quê sau khi chị Hai từ Cà Mau trở về. Hắn có ý định gì khi về quê và chuyện gì sẽ xảy ra?... mời các bạn xem tiếp ở phần sau...   (>>>Xem thêm)

MỪNG NGÀY 8/3.

Nhận được tin từ phương xa, một bạn con trai CHS trường Tống Phước Hiệp nk 71 gửi hoa chúc mừng và chiêu đãi tiệc cà phê ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 cho các bạn con gái Tống Phước Hiệp sở dĩ dùng từ con trai và con gái là để nhớ lại thời tươi trẻ ngày xưa... Đúng 7 giờ 30 chúng tôi đến khách sạn Phú Gia. Có các bạn nam đại diện cho người ở xa. Ai cũng tươi cười vui vẻ, nói cười huyên thuyên... nhìn cảnh này rất nhiều người ngưỡng mộ... Cám ơn bạn con trai đã tạo điều kiện cho chúng tôi có ngày 8/3 tuyệt vời...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN NGỌC ĐÀO.

Ngày 4/3 là ngày sinh của bạn PHAN NGỌC ĐÀO lớp 12C5 nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn NGỌC ĐÀO sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: BẠN TRƯƠNG TÙNG THANH QUA ĐỜI.

Nhận được tin bạn Trương Tùng Thanh từ trần lúc 7 giờ ngày 26/2/2020 tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh. Hưởng thọ 68 tuổi...( xem Cáo phó). Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành thật chia buồn cùng gia đình. Cầu nguyện hương linh bạn Tùng Thanh siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN VĂN VUI.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn NGUYỄN VĂN VUI lớp 12B2 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn VUI sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

VUI TẾT CÙNG NHAU. -Tin, ảnh: Trinh-

Ngày mùng 4 tết năm Canh Tý, các em CHS Tống Phước Hiệp nk79 đến Phú Gia chúc tết chị Trinh và cùng nhau đến quán cà phê Cội Xưa cùng nhau vui tết, ai cũng có niềm vui ngày tết chuyện trò vui vẻ... chúc tết nhau và hẹn hò những ngày vui chơi tiếp... thật là một cái tết đơn sơ nhưng rất thân tình...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN THỊ TIẾN.

Ngày 28/1 là ngày sinh của bạn PHAN THỊ TIẾN CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn TIẾN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)

CẢNH TUYẾT RƠI.-Hồng Hoa-

Cảnh tuyết rơi đẹp và phải xúc tuyết... bạn Nhâm Văn Sáu chia sẻ những hình ảnh với các bạn. Năm nay tuyết rơi hơi ít khoản 20cm, cổ 40cm xúc tay rất mệt nên bạn mới mua máy xúc tuyết, làm nhanh nhẹ rảnh tay quay phim, chụp hình... Chân thành cám ơn bạn Sáu và chúc bạn luôn vui khỏe, hạnh phút và phát tài.   (>>>Xem thêm)