Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000084
Số lượt truy cập
18987109

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN DUY THIỆN.

Ngày 16/12 là ngày sinh của bạn NGUYỄN DUY THIỆN nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH BÙI VĂN SÁU.

Ngày 25/11 là ngày sinh của anh BÙI VĂN SÁU CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh Sáu sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc ngọt ngào, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Ca cổ: NHỚ THẦY. -Nguyên Anh-

Ngạn ngữ có câu:"Ngọc bất trát bất thành khí - Nhân bất học bất tri lý". Bởi có học mới thông, hiểu, biết để trở thành người có ích và hoàn thiện nhân cách sống. Vì thế tri ân Thầy Cô là bổn phận, cũng là đạo lý tôn sư của mỗi chúng ta. Bài ca cổ" NHỚ THẦY" của Nguyên Anh, gợi lại nghĩa thầy trò, những ân tình mà chúng ta phải tri ân nhân ngày lễ nhà giáo sắp tới..   (>>>Xem thêm)

KHÁT DÒNG SỮA MẸ( tiếp theo). -Thiện Hải-

Với sự mong chờ của bạn đọc và truyện cũng đến hồi kết thúc, qua giấc mơ dài tác giả đã giải quyết xong vấn đề của truyện để rồi kết thúc khá bất ngờ... Cám ơn tác giả đã có nhiều đóng góp cho trang nhà... Mong được thưởng thức nhiều truyện khác nữa.   (>>>Xem thêm)

KHÁT DÒNG SỮA MẸ( tiếp theo). -Thiện Hải-

Theo lời yêu cầu của các bạn đọc, tác giả đã không phụ lòng viết tiếp đến kết thúc truyện nhưng dài nên BBT chia làm 2 phần đăng. Mời quý vị xem còn phần kết thúc sẽ đăng tiếp. Cám ơn anh Thiện Hải nhiều, mong được đọc những truyện của anh. Chúc anh luôn vui khỏe để đồng hành cùng trang nhà.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ KIM SIÊN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ KIM SIÊN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM SIÊN sinh nhật vui tươi, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

Khát dòng sữa mẹ( tiếp theo) -Thiện Hải-

Sau bao lâu mong chờ, giờ tác giả Thiện Hải viết tiếp truyện KHÁT DÒNG SỮA MẸ, mời các bạn xem... thay mặt đọc giả chân thành cám ơn, chúc anh Thiện Hải dồi dào sức khỏe để luôn đồng hành cùng trang nhà.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG BÀ NGUYỄN THỊ TƯ.-Ảnh: Tấn Trên- Hồng Hoa-

Nhận được tin bà Nguyễn Thị Tư là thân mẫu của bạn Nguyễn Văn Thu CHS lớp 12B2 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 5 giờ 30 ngày 23/9/2020( nhằm ngày 7/8 âm lịch năm Canh Tý), hưởng thọ 96 tuổi. Mặc dù bạn Thu ở Canada nhưng các bạn tập họp lại đến dự lễ tang tổ chức tại nhà ở đường Trưng Nữ Vương, phường 1, TP Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng bạn Thu và gia đình, nguyện cầu anh linh bác siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DUNG KHÁNH.

Ngày 18/9 là ngày sinh của bạn DUNG KHÁNH lớp 12A3 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CÔ TRÀ MI TRỞ VỀ VĨNH LONG.

Nhận được tin cô Trà Mi và Thầy Tài đã trở về Vĩnh Long sau thời gian dài con trai rước lên thành phố Hồ Chí Minh để tận hiếu... Được biết Cô sẽ ở với sư cô Hân Nghiêm an hưởng tuổi già tại tịnh thất cách chùa Di Lạc thuộc xã Phước Hậu, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Chúng em kính chúc Cô+Thầy và gia đình an vui, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÁI THỊ KIM LẬP.

Ngày 6/9 là ngày sinh của bạn THÁI THỊ KIM LẬP lớp 12A1 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG ĐẠI LÃO HÒA THƯỢNG THÍCH THIỆN HUỆ. -Ảnh: Hồng Hoa-

Cùng hẹn nhau lúc 10 giờ ngày 20/8/2020 lên Sa Đéc dự lễ tang của Đại Lão Hòa Thượng Thích Thiện Huệ là anh vợ của bạn Tấn Trên, trụ trì chùa Phước Hưng, phường 1, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Ban Trị Sự chùa cùng Phật Tử đã tổ chức đầy đủ các nghi lễ... rất long trọng, trang nghiêm... Được biết Đại Lão Hòa Thượng đã đóng góp nhiều công sức cho đời, cho đạo một thời gian rất dài. Ngài viên tịch ai cũng tiếc nuối... Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng tang quyến và cùng nguyện cầu.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ĐẠI LÃO HÒA THƯỢNG THÍCH THIỆN HUỆ ĐÃ THU THẦN VIÊN TỊCH.

Được tin ĐẠI LÃO HÒA THƯỢNG THÍCH THIỆN HUỆ là anh vợ của bạn Tạ Tấn Trên lớp 12 B, nk 71, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đã thu thần viên tịch lúc 6 giờ 30 phút ngày 17/8/2020( nhằm ngày 28 tháng 6 năm Canh Tý) tại chùa Phước Hưng, phường 1, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Trụ thế: 80 năm, Hạ lạp: 58 năm. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng tang quyến, khấn nguyện anh linh ngài Đại Lão Hòa Thượng Thích Thiện Huệ về bên cõi Phật.   (>>>Xem thêm)