Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000102
Số lượt truy cập
15006858

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DƯƠNG PHƯỚC LỘC.

Ngày 13/3 là ngày sinh của bạn Dương Phước Lộc lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Phước Lộc sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN HỮU QUANG.

Ngày 10/3 là ngày sinh của anh TRẦN HỮU QUANG nk63-70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc anh Hữu Quang sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ÔNG NGUYỄN VĂN RẸM QUA ĐỜI.

Được tin ông Nguyễn Văn Rẹm là thân phụ của bạn Hồng Châu nk79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, cộng tác viên của trang nhà từ trần ngày 3/3/2015. Hưởng thọ 91 tuổi. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng bạn và gia đình, cầu nguyện hương linh của bác trai siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TẠ TẤN TRÊN.

Ngày 3/3 là ngày sinh của bạn TẠ TẤN TRÊN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Tấn Trên sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG OANH.

Ngày 27/2 là ngày sinh của bạn Hồng Oanh cộng tác viên trang web Tống Phước Hiệp71. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Chúc Mừng Đầu Năm. -Võ Văn Chín-

Nhớ năm rồi tác giả Hải Vương đã viết cho trang nhà một sớ Táo Quân rất hay, rất tròn trịa đã tổng kết được một năm hoạt động của trang, năm nay sau nhiều ngày vắng mặt trên trang nhà, nay nhân dịp xuân về bác sĩ Võ Văn Chín gửi lời chúc Tết đến với tất cả các anh chị.   (>>>Xem thêm)

GẶP NHAU CUỐI NĂM.

Trong khi mọi người tranh thủ sửa soạn nhà cửa, mua sắm, đi chợ hoa...Anh Hữu Thân mời các bạn: Anh Kế Ngôi, anh Ngôn, bạn Trần Văn Triết, Kim Siên, Kim Di, Kim Hoa, chị Bảy và Vĩnh đến quán Cafe.com đường Phạm Thái Bường lúc 19 giờ ngày 15/2/2015 nhằm ngày 27 tháng 12 năm Giáp Ngọ, hay nói khác hơn là gặp nhau cuối năm cùng ôn lại chuyện cũ, vui vẻ...gặp mặt người bạn mới đã đóng góp những bài thơ cho trang nhà đó là bạn Trần Văn Triết hội trưởng Hội Thơ Long Hồ. Sau cùng là chúc tết nhau và chia tay ra về hẹn năm sau gặp lại.   (>>>Xem thêm)

Lịch sử và giai thoại ra đời của ngày lễ tình nhân Valentine 14/2. -Sưu tầm-

Ngày nay, không những bạn trẻ mà những người lớn tuổi cũng dành tặng những bó hoa và món quà ý nghĩa nhất đến người yêu và bạn đời của mình trong ngày lễ tình nhân Valentine. Vậy các bạn đã biết được nguồn gốc cũng như lịch sử ra đời của ngày lễ này chưa. Hãy cùng wikilamdep.net tìm hiểu giai thoại ra đời của ngày lễ tình nhân nhé, như vậy bạn sẽ biết nên dành những món quà nào ý nghĩa nhất đến người mà mình yêu thương(st).   (>>>Xem thêm)

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ NGUYỄN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH BẠN KIM HƯƠNG.

Hôm nay ngày 7/2/2015 lúc 10 giờ 30 cậu chín của bạn Kim Hương là ông Nguyễn Ký Ức, sau nhiều ngày xây cất ngôi nhà thờ để làm nơi thờ tự cho cả dòng họ hôm nay đã hoàn thành, cả dòng họ rất vui mừng, phấn khởi nhất là cậu chín đã thực hiện được điều mình mong ước từ bấy lâu nay. Bà con dòng họ đến đông đủ, bạn bè thân hữu của gia đình tham dự đông vui, ai nấy hồ hởi bắt tay nhau thân mật, thăm hỏi nhau và chúc mừng...   (>>>Xem thêm)

NHỮNG LÁ THƯ. -Thu Vàng-

Bằng những lý luận sâu xa, chặt chẽ, tác giả diễn tả thành công nỗi nhớ da diết kỷ niệm về những bức thư của anh đong đầy tình yêu thương, chăm sóc, cảm thông, an ủi...Ngày nay theo đà văn minh mà xã hội không còn liên hệ với nhau bằng thư từ nữa. Nhưng tác giả vẫn hoài niệm, mong chờ thư của anh, không biết giờ nầy anh ra sao, nhưng vẫn nhớ chúc anh" Chúc anh một năm mới tấn tài, tấn lộc, tấn bình an". Đó cũng là lời chúc của anh qua những lá thư đầu năm lúc xưa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN THỊ TIẾN.

Ngày 28/1 là ngày sinh của bạn PHAN THỊ TIẾN lớp tứ 5 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Tiến sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc bên con cháu.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TĂNG THỊ AN.

Ngày 23/1 là ngày sinh của bạn TĂNG THỊ AN lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn AN sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

Tin vui: TRÂN TRỌNG BÁO TIN LỄ VU QUY CON GÁI CỦA BẠN NGUYỄN VĂN VUI.

Sau khi thống nhất giữa hai họ, ông bà Nguyễn Văn Vui-Trần Thị Thu Hồng nhà số 67/4B đường Phó Cơ Điều, phường 3, thành phố Vĩnh Long, trân trọng báo tin lễ Vu Quy của con gái út là NGUYỄN LÊ MINH HIẾU sánh duyên cùng NGUYỄN MINH LỘC út nam của ông bà Nguyễn Văn Trắng-Nguyễn Ngọc Hà nhà ở ấp 8, xã Mỹ Lộc, Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Lễ Vu Quy sẽ cử hành tại tư gia vào lúc 9 giờ, ngày 27/1/2015( nhằm ngày 8 tháng 12 năm Giáp Ngọ). Trang web Tống Phước Hiệp 71 chúc bạn có rễ ngoan, thảo hiền, chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, tình bền duyên lâu, chúc bạn tổ chức tiệc cưới thuận lợi, thành công mỹ mãn.   (>>>Xem thêm)