Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000244
Số lượt truy cập
17984126

Chuyến đi Việt Nam 2015: Tạm biệt Việt Nam.-Hồng Châu-

Cảm ơn các anh chị cựu học sinh Tống Phước Hiệp và các bạn đã đến tiễn Ba chúng tôi ở Tịnh Xá Ngọc Viên. Một tháng ở Việt Nam qua quá nhanh, nhưng chúng tôi luôn có những cuộc gặp gỡ với bạn bè rất thú vị ... Hẹn gặp lại tất cả lần tới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt ... Chào tạm biệt!(H.C)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THANH THỦY.

Ngày 25/9 là ngày sinh của bạn LÊ THANH THỦY lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thanh Thủy sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DUNG KHÁNH.

Ngày 18/9 là ngày sinh của bạn DUNG KHÁNH lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Dung Khánh sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN HỒNG CHÂU.

Ngày 11/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN HỒNG CHÂU nk79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÁI THỊ KIM LẬP.

Ngày 6/9 là ngày sinh của bạn Thái Thị Kim Lập lớp 12A1 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Kim Lập sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Nhanh như ... sóc! -Brandon Huy Lê-

Tác giả kể lại kỷ niệm thời thơ ấu gắn liền với con sóc cùng đặc tính của nó...để rồi kết luận: Nhanh như...sóc!   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP.

Ngày 24/8 là ngày sinh của bạn TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP, nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn NGỌC ĐIỆP sinh nhật an vui, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN MAI NGÂN.

Ngày 20/8 là ngày sinh của bạn TRẦN MAI NGÂN CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ CHÂU.

Ngày 10/8 là ngày sinh của bạn Nguyễn Thị Châu lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Châu sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2015: Vườn nhà Duy Thiện. -Hồng Châu-

Sáng thứ Hai 4/20/2015 chúng tôi hẹn nhau ở quán cafe viện bảo tàng Vĩnh Long để đợi tàu rước sang vườn nhà Duy Thiện. Đứng trước viện bảo tàng Vĩnh Long gợi lại hình ảnh Vĩnh Long ngày xưa và những câu thơ diễn tả độc đáo về Vĩnh Long: Vĩnh Long cảnh đẹp người xinh, Quyện lòng du khách gợi tình nước non!(HC)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ THU THỦY.

Ngày 27/7 là ngày sinh của bạn THU THỦY cộng tác viên trang web Tống Phước Hiệp71. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN VĂN CHÙM.

Ngày 19/7 là ngày sinh của bạn TRẦN VĂN CHÙM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Chùm sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TIỆC KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC MINH TRÍ.

Như đã hẹn đúng 16 giờ ngày 11/7/2015, các bạn tập họp ở quán Cafe.Com ở đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long đến dự tiệc khai trương trung tâm luyện thi đại học MINH TRÍ của con gái Minh Hạnh và con rễ Đăng Khoa của bạn Hồng Hoa CHS TPH71. Các cô chú bác thuộc trang web TPH71.com chúc con công việc thuận lợi phát tài phát lộc, mã đáo thành công.   (>>>Xem thêm)