Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000120
Số lượt truy cập
17482246

Nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp VL dự đám tang bà VĂN A THU.

Như đã thông báo các bạn Khúc, Tấn Trên, Giảng, Bạch Tuyết và Vĩnh đến dự đám tang ở nhà thuộc đường Hùng Vương, phường 1, TP Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

CHIA LY VÀ ĐOÀN TỤ. -Trần Hữu Quang-

Người già thường hay lẩm cẩm, chỉ còn nhớ mỗi đứa con gái thân yêu. Thật là cảnh chia ly nhưng đoàn tụ. Anh Trần hữu Quang có lối báo tang thật lạ đời. Chúng tôi xin thành thật chia buồn cùng anh.   (>>>Xem thêm)

Ca cổ: Trăng nước cù lao. . -Thanh Tùng-

Đã lâu vắng bóng, nay Thanh Tùng trở lại với bài ca cổ:" Trăng nước cù lao "trong một đêm trăng sáng lung linh, soi bóng trên dòng sông mơ màng thơ mộng...Chúng ta cùng thưởng thức.   (>>>Xem thêm)

Thu – Tình yêu cuộc sống. -Thu Vàng-

Mùa thu ở Việt Nam có khi ta không cảm nhận được tiết thu. Các nước vùng ôn đới mùa thu trở mình đủ màu sắc, rất đẹp và thơ mộng. Tác giả Thu Vàng qua nhiều mùa thu đi qua nơi xứ người, nhìn sắc thu mà thương cảm, tản mạn một thoáng về: Thu - tình yêu cuộc sống:" Em đi theo lá vàng bay - Em về ủ lại một ngày cùng thu - Mai đây ngàn dặm phù du - Giọt mưa ngâu chạm cánh dù biết đau ..."   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VŨ MẠNH CƯỜNG.

Ngày 23/10 là ngày sinh của bạn VŨ MẠNH CƯỜNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Mạnh Cường sinh nhật an vui, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ KIM SIÊN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn KIM SIÊN lớp nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Kim Siên sinh nhật an vui, trẻ, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

NỖI BUỒN VÀ CUỘC SỐNG. -Thu Vàng-

Trong cuộc sống biết bao nhiêu buồn vui mà có lẽ nỗi buồn là ngự trị và gậm nhấm gần hết trái tim ta. Buồn là cửa ngỏ đi vào khu vườn siêu thực. Tác giả Thu Vàng cũng có nỗi buồn có khi lên tới đỉnh điểm và sắp rơi vào vực thẳm. Tác giả biết dừng lai, không để tâm hồn mình chết trước khi trái tim ngừng đập. Sau những ngày buồn, coi như là đã ngủ quên trong cuộc sống, để khi thức dậy tiếp tục bước theo con đường phía trước, biết chấp nhận và sống hết mình, không khất hẹn, không đợi chờ...   (>>>Xem thêm)

12C4 họp mặt tại Sài Gòn. -Hồng Châu-

Khá lâu rồi bạn Phú 12C4 NK79 mới có dịp về Việt Nam, các bạn ở Sài Gòn và Vĩnh Long hẹn gặp bạn Phú tại nhà hàng Đại Thống ở Sài Gòn chiều ngày Chủ Nhật 27/9/2015 rất vui.(PVSG)   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2015: Tạm biệt Việt Nam.-Hồng Châu-

Cảm ơn các anh chị cựu học sinh Tống Phước Hiệp và các bạn đã đến tiễn Ba chúng tôi ở Tịnh Xá Ngọc Viên. Một tháng ở Việt Nam qua quá nhanh, nhưng chúng tôi luôn có những cuộc gặp gỡ với bạn bè rất thú vị ... Hẹn gặp lại tất cả lần tới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt ... Chào tạm biệt!(H.C)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THANH THỦY.

Ngày 25/9 là ngày sinh của bạn LÊ THANH THỦY lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thanh Thủy sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DUNG KHÁNH.

Ngày 18/9 là ngày sinh của bạn DUNG KHÁNH lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Dung Khánh sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN HỒNG CHÂU.

Ngày 11/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN HỒNG CHÂU nk79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÁI THỊ KIM LẬP.

Ngày 6/9 là ngày sinh của bạn Thái Thị Kim Lập lớp 12A1 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Kim Lập sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)