Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000111
Số lượt truy cập
17482660

LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC - PHẦN BA:CHẨN ĐOÁN ĐƯỢC BỆNH. -Hải Vương-

Thật là phước chủ may thầy. Một bệnh nhân mang bệnh trầm kha lâu ngày, sắp qua mãn tính, lúc nào cũng bi quan, tiêu cực. Phước chủ, gặp được thầy" lang" có lòng nhân và y đức lại chuyên khoa. Câu chuyện đưa đẩy, dần dà Thanh Vân từ chỗ bất hợp tác đến chỗ thân thiện và tin tưởng, câu chuyện vẫn còn diễn biến phức tạp...   (>>>Xem thêm)

Ngày thứ hai của chuyến đi LÊN KHU NGHỈ DƯỠNG HẢI VIỆT Ở ĐỒI SỨ, THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN( phần đầu).

Ngày thứ 2( 12/7/2016)chúng tôi dậy sớm ăn sáng, tắm biển, đúng 8 giờ lên xe đi tham quan Suối Tiên cách chỗ chúng tôi ở khoảng 25km đến nơi khoảng 8 giờ 30 một số bạn ở ngoài uống nước, đa số các bạn đi vào Suối Tiên, nơi đây cảnh đẹp và nên thơ tha hồ chụp hình lưu niệm...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT.

Ngày 15/7 là ngày sinh của bạn Nguyễn Thị Bạch Tuyết lớp 12C5 NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Cụ bà LÊ THỊ SẢNH QUA ĐỜI.

Được tin cụ bà LÊ THỊ SẢNH qua đời lúc 9 giờ 20 ngày 4/6/2016( nhằm ngày 1 tháng 6 âm lịch)hưởng thượng thọ 90 tuổi là cô bảy cũng là má nuôi của anh em chị Lê Thị Trinh CHS TPH71. Vĩnh và Hồng Hoa đại diện nhóm 71 đến dự lễ tang và tiễn đưa cụ bà về nơi an nghỉ cuối cùng ở xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

Kêu gọi sự đóng góp cho chuyến từ thiện nhân dịp Lễ Vu Lan 2016 vào chủ nhật, ngày 14/08/2016 (nhằm 12/07 âm lịch). -La Đình Phú Khương-

Như thông lệ hàng năm kể từ mùa Vu Lan năm 2010, Quỹ Từ Thiện Cựu Học Sinh Trường THPT Tống Phước Hiệp - Lưu Văn Liệt dự tính ban đầu sẽ phát 100 phần quà tại xã Thới Hoà, huyện Trà Ôn và 100 phần quà tại xã Phước Hậu, huyện Long Hồ.( P.K)   (>>>Xem thêm)

Nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đi lễ chùa Bà Chúa Xứ.-Hồng Hoa-

Lúc 6 giờ 30 ngày 15/6/2016, anh Hiền, anh Sáu, anh Tân, anh Xuân, chị Trinh, Kim Siên và Hồng Hoa tập họp ở nhà chị Trinh để đi lễ Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc. Sau khi lễ Bà xong mọi người tranh thủ đến...   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Hồng Richard tốt nghiệp Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ. -Hồng Châu-

Bạn Hồng Châu chia sẻ niềm vui mừng cho các bạn. Bạn bè thân hữu trang web TPH71 chúc mừng Hồng Châu có được con ngoan, giỏi đạt thành tích cao trong sự nghiệp...   (>>>Xem thêm)

Images of Richard Nguyen's graduation on May 27, 2017 at USNA (Hình ảnh tốt nghiệp Richard Nguyen vào ngày 27 Tháng 5 năm 2017 tại USNA).-Hồng Châu-

Ngày 27/5/2016 bạn Hồng Châu đi dự lễ tốt nghiệp tại USNA ở Annapolis, MD. Bạn ghi lại một số hình ảnh, mời các bạn cùng xem và chung vui cùng gia đình.   (>>>Xem thêm)

MÙA MƯA ĐẾN, MÙA HÈ VỀ, HOA PHƯỢNG NỞ. -Kim Hương-

Chu kỳ của tuần hoàn, hè lại đến, mang theo khí trời hanh khô oi bức, cây lá trơ cành xơ xác, duy có loài phượng vĩ kiên cường, nở đỏ rực ven đường. Mưa lại về kịp lúc, làm thay đổi diện mạo nông thôn, cây cối được hồi sinh với bộ áo mới xanh mơn mỡn, đồng lúa trĩu hạt... vươn mình trong cánh đồng loáng nước, nước mặn được đẩy lùi. Thiên nhiên ban tặng những cơn mưa có ích đồng thời cũng kèm theo những thiên tai khó lường...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH THỊ KIM NGỌC.

Ngày 4/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH THỊ KIM NGỌC NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2016: Đám Giỗ Đầu của Ba-Hồng Châu-

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 2, 2016, nhằm 13 tháng Giêng năm Bính Thân, sau buổi Họp mặt Tưởng Nhớ Ba Mẹ, gia đình Hồng Châu mời các bạn vào nhà trong vườn dự Giỗ Đầu của Ba gọi là Tiểu Tường(HC).   (>>>Xem thêm)

HỘI THI SINH VẬT CẢNH ĐBSCL MỞ RỘNG.

Chúng tôi: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh, Bạch Tuyết, Minh Tâm, Ngọc Đào hẹn nhau lúc 19 giờ ngày 27/4/2016 lên sân vận động Vĩnh Long tham quan hội thi sinh vật cảnh ĐBSCL mở rộng, uống nước chuyện trò vui vẻ, vạch ra kế hoạch đi dã ngoại lúc trời nóng bức thật tuyệt...mãi đến 21 giờ mới ra về.   (>>>Xem thêm)