Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000144
Số lượt truy cập
17482036

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN BÙI HỮU THUẬN..

Ngày 4/11 là ngày sinh của bạn Bùi Hữu Thuận lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn HỮU THUẬN sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc và tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Họp CỰU GIÁO SINH TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG( phần đầu).

Trước 9 giờ ngày 23/10/2016 các anh chị em cựu giáo sinh trường Sư Phạm Vĩnh Long từ khắp nơi trở về trường( nay là trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long)họp mặt, gặp nhau hớn hở tay bắt mặt mừng túm năm tụm bảy thăm hỏi nhau, cười nói râm ran vang động cả một góc trường...   (>>>Xem thêm)

HẠNH PHÚC CÓ KHI CHỈ CÓ VẬY. -Lam Y-

Sau tiếp thu, thời gian ấy quả khốn khó" thất nghiệp cả nước" tìm được miếng ăn độ nhựt hay một việc làm tạm bợ thật là hạnh phúc. Cái hạnh phúc không chỉ đến với những ai có cuộc sống đầy đủ sung túc, mà đến cả những hoàn cảnh khốn khó chật vật. Người ăn mài vẫn thấy hạnh phúc khi xin được chút ít tiền độ nhật, hạnh phúc đến rất đơn sơ, cho những ai có khả năng hòa nhập và biết đủ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH YẾN UYÊN.

Ngày 7/10 là ngày sinh của anh YẾN UYÊN là cộng tác viên của trang web TPH71 Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc anh YẾN UYÊN sinh nhật vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH LÊ VIỆT TIẾN.

Ngày 30/9 là ngày sinh của anh Lê Việt Tiến CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc anh Việt Tiến sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN THANH PHÁT.

Ngày 25/9 là ngày sinh của bạn PHAN THANH PHÁT. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn THANH PHÁT sinh nhật vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DUNG KHÁNH.

Ngày 18/9 là ngày sinh của bạn DUNG KHÁNH lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Dung Khánh sinh nhật luôn an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN HỒNG CHÂU.

Ngày 11/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN HỒNG CHÂU nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn HỒNG CHÂU sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THÁI THỊ KIM LẬP.

Ngày 6/9 là ngày sinh của bạn THÁI THỊ KIM LẬP lớp 12A1 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn KIM LẬP sinh nhật AN vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

NGƯỜI ĐÀN CHO ĐÁM...-Lam Y-

Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh, đôi khi nghệ đã tinh, chưa chắc đã vinh. Ở đời nghề nào cũng có những thăng trầm vinh nhục. Bài viết" Người đàn cho đám", một nghề thật thanh cao, nhưng mang nhiều nghiệt ngã, một nghề trong rất nhiều nghề thật đáng thương còn trong góc khuất của xã hội chúng ta.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DƯƠNG THỊ THANH.

Ngày 25/8 là ngày sinh của bạn DƯƠNG THỊ THANH nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thanh sinh nhật vui tươi, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN MAI NGÂN( KHÚC THỤY DU).

Ngày 20/8 là ngày sinh của bạn MAI NGÂN CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ CHÂU.

Ngày 10/8 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ CHÂU lớp 12A3 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn CHÂU sinh nhật vui tươi, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)