Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000151
Số lượt truy cập
17482550

Anh có dám… “Be Mine”. -Thu Vàng-

Nhân ngày Valentine bạn Thu Vàng gửi tặng anh chị em trang nhà bài thơ với ý nghĩa:" Một khát khao rất đời thường, một tình yêu chân thật để chia sẻ cho nhau gánh nặng lo âu, để thắp cho nhau ngọn lửa tin yêu và để đối ẩm thủy chung, thâu canh bầu bạn. Một bài thơ đã trãi hết nỗi lòng, rất lãng mạn cho ngày Valentine..."   (>>>Xem thêm)

VUI BUỒN ĐẦU NĂM. -Thu Vàng-

Tân xuân cựu lệ, là lệ cũ nhưng xuân bao giờ vẫn mới, cũng nôn nao háo hức, đếm từng ngày áp tết. Nhưng tội cho những ai đón xuân tha hương, thiếu hẳn cái hương vị thiêng liêng ấm áp ngày tết. Cuộc sống tất bật hiện đại, giờ đây không còn quết bánh phồng, gói bánh tét, mọi thứ đều có sắn." Tết đến giờ đây mọi thứ thừa - Xuân qua sao cứ tưởng như chưa - Sắc xuân vẫn thắm thì con gái - Mỗi độ xuân về nhớ tết xưa"...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN THỊ TIẾN.

Ngày 28/1 là ngày sinh của bạn PHAN THỊ TIẾN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn TIẾN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TRUYỆN NGẮN.-Trần Hữu Quang-

Anh Trần Hữu Quang trở lại trang nhà với đề tài" nó và...", cũng với lối hành văn không pha trộn vào ai, không thể tinh giản hơn, nhưng rất súc tích và đầy đủ. Những mẫu chuyện thật" ngắn ngủn" chưa đầy 200 từ nhưng rất ngậm ngùi và cảm động.   (>>>Xem thêm)

LỄ VU QUY CON CỦA BẠN NĂM VÀNG.

Hôm nay ngày 6/1/2014 lúc 9 giờ 30 các bạn đã tới đông đủ ở nhà Vĩnh cùng đi xuống nhà bạn Năm Vàng dự lễ Vu Quy con của bạn Hồ Văn Vàng là HỒ DƯƠNG HỒNG NHUNG út nữ sánh duyên cùng PHẠM MINH TÂM út nam con của ông bà Phạm Văn Chánh ở Qui Hậu, Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên. Hôn lễ cử hành tại tư gia vào lúc 9 giờ ngày 6/1/2014( nhằm ngày 09/12 năm Bính Thân). Tiệc cưới tổ chức tại nhà ở ấp Thuận Thới, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu Trang web TPH71.com chúc bạn có thêm thành viên mới, có rễ ngoan hiền. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

HỌP BẠN CHS Tống Phước Hiệp NK 68. -Anh Vương Văn Huệ-

Ngày 25/12/2016 các anh chị CHS niên khóa 1967-1968, nhìn ai cũng tóc bạc già rồi vẫn còn trân quý nhau cùng ngôi bên nhau tâm tình, chia sẻ những nỗi niềm...vui vẻ bên nhau. Chúng tôi rất ngưỡng mộ các anh chị...   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT BẠN MINH TÂM.

Hôm nay ngày 23/12/2016 là ngày sinh nhật của bạn Minh Tâm CHS trường Tống Phước Hiệp NK79, chúng tôi: anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên, Ngọc Đào, Bạch Tuyết, Mai, Vĩnh và nhân vật chính là Minh Tâm luôn tươi cười xinh đẹp với bộ váy dài xinh xắn, cùng nhau đến quán cà phê máy lạnh HOME ở phường 1 TP Vĩnh Long lúc 18 giờ 30 để mừng sinh nhật Minh Tâm bước qua tuổi mới. Bạn bè thân hữu trang web TPH71 thân chúc bạn luôn trẻ trung xinh đẹp, vui khỏe, làm ăn thuận lợi phát tài, thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DUY THIỆN.

Ngày 16/12 là ngày sinh của bạn DUY THIỆN nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn DUY THIỆN sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Đổi Mùa. -Thu Vàng-

Trong cuộc sống rất nhiều thử thách cam go, muôn hình vạn trạng, thường hay lệch hướng khỏi mục tiêu, nên ta phải biết thích nghi cuộc sống như ngọn cỏ gió đùa, phải tùy theo thời tiết nắng gió mưa giông mà thay tiết đổi mùa. Nói như Thu Vàng:" thu tàn đông đến, cũng nên chuẩn bị áo ấm khăn choàng...và luôn chuẩn bị cho mình một tinh thần" đổi mùa" theo thăng trầm cuộc sống.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐÀO THỊ THU HÀ.

Ngày 30/11 là ngày sinh của bạn THU HÀ lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn THU HÀ sinh nhật luôn an vui, tươi trẻ , khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ VĂN VIỆT.

Ngày 25/11 là ngày sinh của bạn LÊ VĂN VIỆT NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LƯƠNG VĂN HOÀN.

Ngày 20/11 là ngày sinh của bạn LƯƠNG VĂN HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn HOÀN sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

LỄ KHÁNH THÀNH BẾP ĂN MIỄN PHÍ.

Hôm nay ngày 8/11/2016 lúc 9 giờ anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên, Vĩnh đến dự lễ khánh thành Bếp Ăn Miễn Phí phục vụ bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị Bệnh Viên Lao-Phổi và Bệnh Viện Tâm Thần ở ấp Hưng Quới, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Số D9T: 0919283036. Hội Bảo Trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long do ông Ngô Ngọc Bỉnh chủ tịch hội bảo trợ, cô Hồ Thị Biểu( cô Sáu Hòa), cô Thanh Xuân, cô Truyền phó chủ tịch hội vận động các mạnh thường quân tài trợ...   (>>>Xem thêm)