Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000136
Số lượt truy cập
17481877

Gia đình cô Võ Thị Ngọc Dung Cáo Phó. -Huỳnh Hữu Đức-

Cám ơn anh Huỳnh Hữu Đức gửi Cáo Phó của gia đình Cô, nay đăng cho các bạn được rõ về tổ chức tang lễ và nơi Cô an nghỉ. Chúng em vô cùng thương tiếc, quý mến Cô...Thành kính chia buồn cùng gia đình, nguyện cầu hương linh cô siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI BẠN TRẦN NGỌC EM( NGƯỜI LONG HỒ). - Huỳnh Hữu Đức-

Sau nhiều ngày về thăm gia đình và vui chơi cùng bạn bè nay còn vài hôm nữa là anh Ngọc Em trở về Mỹ, nên hôm nay ngày 19/5/2017 các bạn cùng đến quán cà phê BOSS ở đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long lúc 8 giờ để chia tay với anh...   (>>>Xem thêm)

Happy Mother's Day. -Thu Vàng-

Ở Việt Nam ngoài lễ Vu Lan mùa báo hiếu còn có thêm ngày 8/3 ngày 20/10 thì ngày Mother's day NGÀY CỦA MẸ cũng được mọi người hưởng ứng. Ngày của mẹ là ngày văn hóa thế giới tôn vinh người mẹ, là dịp để các con bài tỏ tình cảm và sự biết ơn đối với mẹ, được qui định là ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5, vì thế mỗi năm ngày của mẹ rơi vào các ngày khác nhau. Theo lịch năm nay tại VN ngày lễ sẽ rơi vào ngày 14/5 DL. Để hưởng ứng ngày này, Thu Vàng có một bài viết để tưởng niệm và tri ân người mẹ đã quá vãng của mình.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Bà Nguyễn Kim Yến qua đời. -Bạch Tuyết-

Được tin bà Nguyễn Kim Yến là thân mẫu của bạn Trần Thị Yến Chi và bạn Huỳnh Tống Dũng lớp 12C3, NK 1979, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, từ trần lúc 00 giờ 46 ngày 1/5/2017. Hưởng thọ 87 tuổi, tang lễ cử hành tại nhà số 174 đường Trưng Nữ Vương, P1, TP Vĩnh Long( ngang công an thành phố VL). Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chân thành chia buồn cùng 2 bạn và gia đình, cầu nguyện cho anh linh của bác gái siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

MẤT MÁT VÀ CUỘC ĐỜI VỚI BẢNG CỬU CHƯƠNG HAI. -Thu Vàng-

Đành rằng cuộc sống phải thuận theo:" ngọn cỏ gió lùa", nhưng cũng có khi không theo ý muốn:" Gió đã không lay, cây vẫn động - Biển không muốn sóng, bão gào to". Nhưng đó cũng là cách trui rèn bản thân trong nghịch cảnh, để vươn cao vươn xa. Đời là sự biến dịch khôn cùng, được đó, mất đó, có một câu nói rất đúng:" Đừng đếm những gì đã mất mà hãy quí những gì đang còn". Cũng đừng lo được mất, bởi đời luôn có sự bù trừ, lấy ta thứ nầy sẽ bù ta thứ khác. Bởi thế cũng đừng nên bận tâm làm gì, hãy sống chan hòa, vị tha, an nhiên tự tại, chớ thương mình... trách người...   (>>>Xem thêm)

TẠP GHI của Tư xà bát.

Hân hạnh chào mừng một cộng tác viên mới tên là Tư xà bát, tên rất bí ẩn nhưng thật sự rất gần gủi với chúng ta, bạn đã nhắc nhớ lại những ngày xưa thân ái dưới mái trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cách đây gần 50 năm. Có bạn tham gia trang nhà đông vui, phong phú hơn.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Anh TRƯƠNG VĂN PHẤN qua đời.-Tin: Hồng Hoa.

Được tin anh Trương Văn Phấn là CGS trường Sư Phạm Vĩnh Long khóa 10 là bạn của trang nhà, từ trần lúc 18giờ ngày 6/4/2015. Hưởng thọ 68 tuổi. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chân thành chia buồn cùng gia đình, cầu nguyện cho hương linh anh Phấn siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐINH NGỌC HỒNG.

Ngày 03/4 là ngày sinh của bạn ĐINH NGỌC HỒNG lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn NGỌC HỒNG sinh nhật an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN HỒNG CHÂU.-Hồng Châu-

Ngày thứ bảy 11/3/2017 bạn Hồng Châu tổ chức lễ tân hôn cho con trai là RICHARD và con dâu là JENNIFER. Lễ cưới tổ chức ở Mỹ. Bạn bè thân hữu trong trang web TPH71 chúc mừng bạn có thêm thành viên mới, có dâu ngoan thảo hiền. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN HỮU QUANG.

Ngày 10/3 là ngày sinh của anh TRẦN HỮU QUANG CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc anh HỮU QUANG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TẠ TẤN TRÊN.

Ngày 5/3 là ngày sinh của bạn TẠ TẤN TRÊN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn TẤN TRÊN sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG OANH.

Ngày 27/2 là ngày sinh của bạn Hồng Oanh là cộng tác viên, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Hồng Oanh sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)