Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000067
Số lượt truy cập
13481288

TẠP GHI của Tư xà bát.

Hân hạnh chào mừng một cộng tác viên mới tên là Tư xà bát, tên rất bí ẩn nhưng thật sự rất gần gủi với chúng ta, bạn đã nhắc nhớ lại những ngày xưa thân ái dưới mái trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cách đây gần 50 năm. Có bạn tham gia trang nhà đông vui, phong phú hơn.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Anh TRƯƠNG VĂN PHẤN qua đời.-Tin: Hồng Hoa.

Được tin anh Trương Văn Phấn là CGS trường Sư Phạm Vĩnh Long khóa 10 là bạn của trang nhà, từ trần lúc 18giờ ngày 6/4/2015. Hưởng thọ 68 tuổi. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chân thành chia buồn cùng gia đình, cầu nguyện cho hương linh anh Phấn siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐINH NGỌC HỒNG.

Ngày 03/4 là ngày sinh của bạn ĐINH NGỌC HỒNG lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn NGỌC HỒNG sinh nhật an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN HỒNG CHÂU.-Hồng Châu-

Ngày thứ bảy 11/3/2017 bạn Hồng Châu tổ chức lễ tân hôn cho con trai là RICHARD và con dâu là JENNIFER. Lễ cưới tổ chức ở Mỹ. Bạn bè thân hữu trong trang web TPH71 chúc mừng bạn có thêm thành viên mới, có dâu ngoan thảo hiền. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN HỮU QUANG.

Ngày 10/3 là ngày sinh của anh TRẦN HỮU QUANG CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc anh HỮU QUANG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TẠ TẤN TRÊN.

Ngày 5/3 là ngày sinh của bạn TẠ TẤN TRÊN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn TẤN TRÊN sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG OANH.

Ngày 27/2 là ngày sinh của bạn Hồng Oanh là cộng tác viên, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Hồng Oanh sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Anh có dám… “Be Mine”. -Thu Vàng-

Nhân ngày Valentine bạn Thu Vàng gửi tặng anh chị em trang nhà bài thơ với ý nghĩa:" Một khát khao rất đời thường, một tình yêu chân thật để chia sẻ cho nhau gánh nặng lo âu, để thắp cho nhau ngọn lửa tin yêu và để đối ẩm thủy chung, thâu canh bầu bạn. Một bài thơ đã trãi hết nỗi lòng, rất lãng mạn cho ngày Valentine..."   (>>>Xem thêm)

VUI BUỒN ĐẦU NĂM. -Thu Vàng-

Tân xuân cựu lệ, là lệ cũ nhưng xuân bao giờ vẫn mới, cũng nôn nao háo hức, đếm từng ngày áp tết. Nhưng tội cho những ai đón xuân tha hương, thiếu hẳn cái hương vị thiêng liêng ấm áp ngày tết. Cuộc sống tất bật hiện đại, giờ đây không còn quết bánh phồng, gói bánh tét, mọi thứ đều có sắn." Tết đến giờ đây mọi thứ thừa - Xuân qua sao cứ tưởng như chưa - Sắc xuân vẫn thắm thì con gái - Mỗi độ xuân về nhớ tết xưa"...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN THỊ TIẾN.

Ngày 28/1 là ngày sinh của bạn PHAN THỊ TIẾN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn TIẾN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TRUYỆN NGẮN.-Trần Hữu Quang-

Anh Trần Hữu Quang trở lại trang nhà với đề tài" nó và...", cũng với lối hành văn không pha trộn vào ai, không thể tinh giản hơn, nhưng rất súc tích và đầy đủ. Những mẫu chuyện thật" ngắn ngủn" chưa đầy 200 từ nhưng rất ngậm ngùi và cảm động.   (>>>Xem thêm)

LỄ VU QUY CON CỦA BẠN NĂM VÀNG.

Hôm nay ngày 6/1/2014 lúc 9 giờ 30 các bạn đã tới đông đủ ở nhà Vĩnh cùng đi xuống nhà bạn Năm Vàng dự lễ Vu Quy con của bạn Hồ Văn Vàng là HỒ DƯƠNG HỒNG NHUNG út nữ sánh duyên cùng PHẠM MINH TÂM út nam con của ông bà Phạm Văn Chánh ở Qui Hậu, Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên. Hôn lễ cử hành tại tư gia vào lúc 9 giờ ngày 6/1/2014( nhằm ngày 09/12 năm Bính Thân). Tiệc cưới tổ chức tại nhà ở ấp Thuận Thới, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu Trang web TPH71.com chúc bạn có thêm thành viên mới, có rễ ngoan hiền. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

HỌP BẠN CHS Tống Phước Hiệp NK 68. -Anh Vương Văn Huệ-

Ngày 25/12/2016 các anh chị CHS niên khóa 1967-1968, nhìn ai cũng tóc bạc già rồi vẫn còn trân quý nhau cùng ngôi bên nhau tâm tình, chia sẻ những nỗi niềm...vui vẻ bên nhau. Chúng tôi rất ngưỡng mộ các anh chị...   (>>>Xem thêm)