Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000085
Số lượt truy cập
7040199

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Khánh Trung sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KIM NGỌC.

Ngày 4/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KIM NGỌC nk79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THANH HOÀN.

Ngày 27/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THANH HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thanh Hoàn sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

NHÓM TPH71 DỰ ĐÁM TANG BÀ NGUYỄN THỊ BÊ.-Ảnh: Tấn Trên, Hồng Hoa-

Cùng hẹn nhau lúc 16 giờ ngày 19/4/2015 tại quán Cafe.com ở đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long đến dự đám tang bà Nguyễn Thị Bê là thân mẫu của bạn Võ Thanh Vân lớp 12B3, CHS TPH71. Trang web TPH71.com thành thật chia buồn cùng bạn Thanh Vân và gia đình. Cầu nguyện anh linh bác gái siêu thoát, tiêu diêu nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

Tháng tư rồi đó em. -Trương Văn Thuận-

Tháng tư với những trăn trở nhung nhớ đan xen, những nụ hôn yêu nồng nàn lãng mạn cùng những lời cay đắng em trao. Giờ thì em đã tung cánh bay xa, để" tháng tư nầy nhớ em lắm em ơi...". Đây là nỗi niềm tâm sự của bạn Trương văn Thuận. Ban biên tập Trang TPH71 hân hạnh đón chào bạn tham gia .   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH NGUYỄN THẾ THĂNG.

Ngày 5/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THẾ THĂNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thế Thăng sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tuổi mới gặp nhiều niềm vui mới.   (>>>Xem thêm)

Tôi vẫn là tôi! -Thu Vàng-

Tác giả nhớ những kỷ niệm thời xưa, nhớ hồi bé thích chuyện cổ tích nhưng giờ là chuyện cổ tích của đời mình, nhớ thương cha mẹ, khi người mất thì ta mới nhận ra mình mất đi một quyền lợi lớn lao. Bây giờ mồ côi mới thèm khát được gọi cha ơi, mẹ ơi. Tác giả kể xuân về cái gì cũng tốt lành có đều nhớ nhung da diết và mong ngày trở về quê hương. Tác giả bày tỏ lòng mình để rồi nhìn lại mình mà tự nhủ hãy mạnh dạn, nổ lực, làm chủ, cống hiến và ước trong mơ gặp được cha mẹ.   (>>>Xem thêm)

Những món ăn ngon thực hiện với đậu rồng. -Nguyenthilieu-

Sau khi từ quê hương Việt Nam trở về Mỹ, tác giả nhớ nhiều kỷ niệm về thời niên thiếu lúc ở với ngoại, nhớ giàn đậu rồng. Từ đó tác giả có cảm hứng viết về các món ăn ngon thực hiện với đầu rồng, mời các bạn tham khảo.   (>>>Xem thêm)

VĨNH LONG BUỔI SÁNG TINH KHÔI. -Nguyenthilieu-

Tác giả ghi nhận những xúc cảm của mình khi được ở Vĩnh Long vào buổi sáng. Đó là" Một sáng mai thức dậy, tôi hít thật sâu vào lồng ngực cái không khí ban mai của quê hương yêu dấu mà tôi xa rời đã nhiều năm"( NTL).   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DƯƠNG PHƯỚC LỘC.

Ngày 13/3 là ngày sinh của bạn Dương Phước Lộc lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Phước Lộc sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN HỮU QUANG.

Ngày 10/3 là ngày sinh của anh TRẦN HỮU QUANG nk63-70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc anh Hữu Quang sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ÔNG NGUYỄN VĂN RẸM QUA ĐỜI.

Được tin ông Nguyễn Văn Rẹm là thân phụ của bạn Hồng Châu nk79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, cộng tác viên của trang nhà từ trần ngày 3/3/2015. Hưởng thọ 91 tuổi. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng bạn và gia đình, cầu nguyện hương linh của bác trai siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TẠ TẤN TRÊN.

Ngày 3/3 là ngày sinh của bạn TẠ TẤN TRÊN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Tấn Trên sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)