Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000073
Số lượt truy cập
18986762

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN MAI NGÂN.

Ngày 20/8 là ngày sinh của bạn TRẦN MAI NGÂN, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn MAI NGÂN sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, xinh đẹp, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

NGÀY CUỐi TUẦN VUI.

Sáng nay thứ bảy 18/8/2018 lúc 8 giờ chị Trinh, Ngọc Thúy, Ngọc Đào đến nhà Vĩnh uống cà phê ở quán Cà Phê Chi đường Phạm Thái Bường TPVL. Sau đó rủ nhau đi Chợ Lách ăn bánh xèo rồi cùng nhau đi xuống Long Thới ăn sầu riêng tại chỗ... Thật thú vị với cách làm ăn mới của chủ trại giống cây trồng...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ CHÂU.

Ngày 10/8 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ CHÂU lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn CHÂU sinh nhật an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ KIM LUYỆN.

Ngày 28/7 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ KIM LUYỆN lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM LUYỆN sinh nhật an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT CỦA BẠN BẠCH TUYẾT.

Ngày 15/7/2018 Bạch Tuyết mời các bạn 8 giờ 30 đến quán cà phê Khởi Nguyên thuộc đường Trần Đại Nghĩa, TP. Vĩnh Long dự tiệc sinh nhật của mình và của bạn Huyền Lan( ngày 1/7) đúng giờ các bạn đã tới đông đủ, trên bàn đã có nào bánh, trái cây...Tiệc nhẹ nhưng thắm đậm nghĩa tình và rất vui...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VÕ TẤN CÔNG.

Ngày 13/7 là ngày sinh của bạn VÕ TẤN CÔNG nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Tấn Công sinh nhật an vui, luôn khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HÀO KHÍ THĂNG LONG. -Nguyên Anh-

Năm 1010, đến nay một thiên niên kỷ, Lý Công Uẩn đã thiên đô từ Hoa Lư về Thăng Long( Đại La). Một mốc son chói lọi ghi dấu những chiến công oanh liệt hào hùng của dân tộc. Bài ca cổ" HÀO KHÍ THĂNG LONG" của Nguyên Anh để ngưỡng vọng một thời các triều đại nước ta đã đánh tan tác bọn giặc Tống, Nguyên, Minh, Thanh thảm bại một cách nhục nhã...   (>>>Xem thêm)

Cuối tuần lễ Memorial Day ở Connecticut. -Hồng Châu-

Sau khi ăn trưa với các bạn vào trưa thứ Năm 24/5 tại nhà hàng Hedges bên hồ Ontario, Hồng Châu lái xe về tiểu bang Connecticut thăm gia đình anh chị em nhân dịp bốn ngày cuối tuần...(HC)   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2018: Buổi sáng đi bộ ở Vĩnh Long và dự đám cưới ở Mang Thít. -Hồng Châu-

sáng sớm thứ Bảy 3/3 Hồng Châu có dịp tản bộ xuống chợ Vĩnh Long, vào Tịnh Xá Ngọc Viên thắp nhang cho Ba, rồi đi ăn sáng với chị Trinh, Bạch Tuyết, Huyền Nga, Ngọc Đào và Việt ở quán Khởi Nguyên trên đường Trần Đại Nghĩa...và dự đám cưới...( HC)   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2018: Tam Bình, Vĩnh Xuân, Cần Thơ, Cái Côn & Vĩnh Long( phần đầu).-Hồng Châu-

Sau giỗ Ba, ngày thứ Năm 1/3 chúng tôi bắt đầu hành trình chuyến đi Tam Bình, Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Cần Thơ, và sáng thứ Sáu đến Cái Côn thăm mộ ông bà.(HC)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KIM NGỌC.

Ngày 04/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KIM NGỌC, nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM NGỌC sinh nhật luôn vui khỏe, trẻ đẹp, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2018: Giỗ Ba ở Vĩnh Long. -Hồng Châu-

Ngày thứ Tư 28/2/2018 nhằm 13 tháng Giêng năm Mậu Tuất, gia đình anh chị và Hồng Châu vào nhà trong vườn để tưởng nhớ và thắp nhang ngày giỗ 3 năm Ba mất.( HC)   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ÔNG PHẠM THANH LIÊM QUA ĐỜI. -Tin, ảnh: Việt Trí-

Được tin ông Phạm Thanh Liêm là thầy của bạn Việt Trí cộng tác viên trang thơ, từ trần lúc 6 giờ 00 ngày 18/4/2018. Hưởng thượng thọ 95 tuổi, tang lễ cử hành tại nhà ở An Giang. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chân thành chia buồn cùng bạn và gia đình, cầu nguyện cho anh linh của Thầy siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)