Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000134
Số lượt truy cập
15027608

Tin buồn: CỤ BÀ HUỲNH THỊ RẾT TỪ TRẦN.

Nhận được tin bác HUỲNH THỊ RẾT là thân mẫu của bạn Trương Tường Minh lớp 12B2 nk71 CHS TPH, sáng lập trang TPH71.com vừa qua đời lúc 2 giờ ngày 14/1/2014, hưởng thọ 93 tuổi. trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng chị Tuyền và gia đình, cầu nguyện hương linh bác của sớm siêu thoát, an vui nơi miền tiên cảnh.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN THÀNH LANG.

Ngày 11/1/2014 lúc 15 giờ là LỄ VU QUY con gái của bạn NGUYỄN THÀNH LANG CHS TPH nk79 là NGUYỄN THỊ THU THẢO sánh duyên cùng NGUYỄN ĐẶNG HẢI ĐĂNG, hôn lễ cử hành tại nhà hàng Thiên Tân số 56E, Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long. Trang web TPH71.com chúc 2 bạn Lang-Thuỷ có rễ hiền, chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Anh Ngô Văn Phương đã từ trần.

Nhận được tin anh NGÔ VĂN PHƯƠNG đã từ trần ngày 6/1/2014, hưởng thọ 83 tuổi, là anh của bạn Ngô Thị Hoà lớp 12A2 nk71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Tang lễ tổ chức ở TP Hồ Chí Minh. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng bạn Hoà và gia đình, cầu nguyện hương linh của anh Phương siêu thăng tinh độ, an vui nơi miền tiên cảnh.   (>>>Xem thêm)

Nhóm CHS TPH71 đi đám tang bạn NGUYỄN THỊ THUẦN.

Đúng 15 giờ các bạn có mặt tại đầu đường vào nhà bạn Thuần gồm có: Tấn Trên, Hồng Minh Kim, Hạp, Thạch, Xuân Hương, Thuý, Chị Thu Hà, chị Trinh, anh Khúc, Vĩnh, đến dự đám tang bạn Nguyễn Thị Thuần, thắp cho bạn nén nhang cầu nguyện cho bạn. Còn một số bạn sẽ đến chia buồn sau.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY LẦN II VỚI ANH PHẤN.

Anh Tứ CHS TPH tổ chức tiệc chia tay với anh Phấn, chị Loan( vợ anh Phấn)và con trai để trở về Út vào ngày 6/1/2014. Lúc 17 giờ các anh chị đã có mặt ở nhà anh Tứ gồm có anh Xuân, anh Thuận, anh Tài, anh Truyền anh Phấn, chị Trinh, chị Thảo,chị Loan, chị Duyên, chị Phượng, Vĩnh và cháu Piter...Chúng tôi đến nhà thì đã dọn sẳn thức ăn, chỉ chờ khách đến là nhập tiệc, nhưng ai cũng mãi mê trò chuyện, chị Loan mang lịch có ảnh của các anh chị chụp hôm ăn tiệc ở nhà anh Xuân ra xem, xong tặng cho các anh chị.   (>>>Xem thêm)

Báo tin vui: ĐÁM CƯỚI CON TRAI CỦA BẠN LÊ VĂN HỘ. -Bạn Hồng Minh Kim đưa tin-

Từ xa bạn Hồng Minh Kim gửi thiệp về cho trang web TPH71.com, báo tin đám cưới con trai của bạn Hộ lớp 12B3 nk71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh long. Trang web TPH71.com chúc mừng bạn Hộ và Đào sắp có con dâu, thêm thành viên mới cho gia đình đông vui, hạnh phúc. Mời các bạn xem thiệp mời...   (>>>Xem thêm)

Cựu học sinh Tống Phước Hiệp về Xẻo Mác.

Anh Phấn CHS TPH nk69, vợ và con trai ở Úc về mời bạn đi thăm gia đình người em ở Xẻo Mác huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp. Như đã hẹn đúng 9g30 ngày 25/12/2013 các anh chị CHS TPH lên xe đến Xẻo Mác thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Chuyến đi Gồm có: Anh Xuân, Anh Tứ, Anh Thuận, anh Phấn, chị Duyên, chị Trinh, Vĩnh...   (>>>Xem thêm)

VUI NOEL KẾT DUYÊN LÀNH. -Hoài An-

Nhân dịp mùa Noel đến, tác giả Hoài An gởi đến tặng cho trang nhà với bài viết”VUI NOEL KẾT DUYÊN LÀNH” để làm quen cùng quý độc giả. Bài viết với nội dung kể lại một câu chuyện tình của một người bạn gái rất thân, xảy đến rất ngẫu nhiên trong buổi họp mặt bạn bè vui chơi đêm Noel rồi sau đó, họ đã nên duyên vợ chồng, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

Cơn đau tim và NƯỚC!. -Huỳnh Khánh Trung sưu tầm-

Nước rất quan trọng trong đời sống con người, người ta nhịn đói lâu chết hơn người nhịn khát. Cho nên cách uống nước sao cho phù hợp với con người mới có tác dụng phòng chống tai biến mạch máu não và một số bệnh khác. Cách làm sao để sống qua cơn đau tim khi ta ở một mình.   (>>>Xem thêm)

LỄ THƯỢNG ĐIỀN ĐÌNH THẦN TÂN GIAI.

Theo thông lệ hằng năm Đình Thần Tân Giai có tổ chức lễ Thượng Điền vào ngày 14 và ngày 15 tháng 12 năm 2013, tại khóm 2 phường 3 TP Vĩnh LONG. Thân mời các anh chị đến tham dự.   (>>>Xem thêm)

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ? -Nguyễn Hữu Chánh sưu tầm-

Nghe đến loại dược thảo quý hiếm này, nhưng ít ai để ý đến cái tên đặc biệt nói lên sự cấu tạo của nó . Có thể coi như một loại nấm đặc biệt mà giá còn đắt hơn vàng. Xin mời đọc cho biết và mong quý vị đừng bao giờ phải dùng đến nó. Cám ơn bạn đã sưu tầm gửi tặng cho bạn đọc trang TPH71.com   (>>>Xem thêm)

TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO(ACV): NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT. -Chị Hiền sưu tầm-

Đọc bài sau đây chúng ta sẽ biết được phần nào về bệnh hiểm nghèo, những dấu hiệu và nguyên nhân tai biến mạch máu não để phòng tránh cho bản thân và gia đình. Nguyên nhân xảy ra tai biến mạch máu não phổ biến: Nhóm thứ nhất là người già, không giữ gìn sức khoẻ tốt, hút thuốc lá, béo phì, chế độ ăn uống, nói chung là nên cải thiện cách sống. Nhóm thứ 2 có thể kiểm soát được như cao huyết áp, tiểu đường, mở máu. Thường tai biến mạch máu não xảy ra nhiều ở nhóm thứ nhất.   (>>>Xem thêm)

NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ VỀ THÁNG 12. -Tinh Tuyền sưu tầm-

Tháng 12 là tháng cuối của năm 2013, các cơ quan ban nghành đoàn thể tất bật lo tổng kết cuối năm..., nhưng trong tháng 12 còn có nhiều sự kiện xảy ra vô cùng thú vị.   (>>>Xem thêm)