Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000122
Số lượt truy cập
18500611

THƯ NGỎ của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯU VĂN LIỆT.-Thầy hiệu trưởng Nguyễn Bá Tường-

Để kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường vào ngày 02/12/2014, hiệu trưởng trường trung học phổ thông Lưu Văn Liệt gửi thư ngỏ xin mời quý vị cùng xem.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: BÀ PHẠM THỊ BON QUA ĐỜI.

Được tin bà Phạm Thị Bon là thân mẫu của bạn Phạm Thị Mỹ Thuận lớp 12D3, NK 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, từ trần lúc 23 giờ 15 ngày 26/5/2014. Hưởng thọ 83 tuổi. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thành thật chia buồn cùng bạn Mỹ Thuận và tang quyến, cầu nguyện cho hương linh của bác gái siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHẠY VƯỢT RÀO VÀ CHƠI QUẦN VỢT VỚI RICHARD. -Hồng Châu-

Với tinh thần thể thao, Hồng Châu và Richard cùng chơi thể thao rất vui vẻ bên nhau.   (>>>Xem thêm)

DƯ ÂM ĐÁM CƯỚI.

Sau khi dự tiệc cưới xong khoảng 13 giờ, chúng tôi rủ nhau đến quán cà phê Khởi Nguyên uống nước, các bạn đến rất đông, 38 bạn, bàn nối bàn chiếm cả gian quán, không gian riêng tư nên chúng tôi tha hồ chuyện trò, vui cười hả hê!...   (>>>Xem thêm)

Tin vui: Bạn TẠ TẤN TRÊN SẮP CƯỚI VỢ CHO CON.

Chỉ còn vài hôm nữa là bạn Tạ Tấn Trên cưới vợ cho con trai là TẠ TẤN DŨNG sánh duyên cùng LÊ THỊ KIM HƯƠNG ở 46 Ấp Bình, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Bạn Tấn Trên thân mời các bạn hữu gần xa tới dự lễ Tân Hôn của con trai được tổ chức ở nhà hàng HƯƠNG SEN lúc 11 giờ ngày 19/5/2014. Mong các bạn đến dự đông đủ, gia đình bạn Tấn Trên hân hạnh đón tiếp.   (>>>Xem thêm)

Tập truyện" Phía sau bục giảng" - CÔ GIÁO THIÊN VỊ. -Thái Thị Kim Lập-

Một câu chuyện nói lên tình thầy trò thật ấm cúng, gần gủi, quan tâm nhau, hành động của cô học trò rất dễ thương làm cô giáo mũi lòng nên đôi khi phải thiên vị. Đây là điều mà người thầy có lúc vấp phải mặc dù không nên chút nào.   (>>>Xem thêm)

TRUY TÌM TÔNG TÍCH NHÂN VẬT CÓ THẬT TRONG TRUYỆN" CHUYỆN TÌNH MỘT BÀI THƠ" CỦA TÁC GIẢ HẢI VƯƠNG.

Chưa kịp đăng thì Hải Vương đã nhắc nhở, cám ơn em. Nhân dịp đi dự đám giỗ của Sư Bà ở chùa Sơn Thắng, chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh quyết tâm tìm cho được Trần Mạnh Tiến là bạn thân của Hải Vương thời trẻ, có một thời cùng Hải Vương chia ngọt sẻ bùi sống ở chùa Sơn Thắng. Còn chị Nhung thì chúng tôi quen biết lâu, khi đi chùa gặp và có bà con với chị Trinh, thông qua chị Nhung chúng tôi hỏi thăm Trần Mạnh Tiến, sau khi cúng chùa xong chúng tôi đi tìm ngay.   (>>>Xem thêm)

HAI NGỌN ROI ĐẦU ĐỜI. -Trần Hữu Quang-

Tác giả nhớ hai ngọn roi đầu đời, ngọn roi thứ nhất bị ông ngoại đánh vì học dở, tác giả nhớ tới ông ngoại. Ngọn roi thứ hai mà tác giả ân hận vì đánh con quá mạnh tay, đó là ngọn roi đầu đời cũng là ngọn roi cuối cùng dành cho con.   (>>>Xem thêm)

CẢM TẠ.-Đặng Công Tạo-

Sau khi đưa mẹ là bà HỒ THỊ TRÁC về nơi an nghỉ cuối cùng, anh Đặng Công Tạo có đôi lời cám ơn tất cả bạn bè thân hữu gần xa...   (>>>Xem thêm)

NHÓM TPH71 DỰ ĐÁM TANG BÀ HỒ THỊ TRÁC.

Lúc 19 giờ các bạn đã đến dự đám tang bác Hồ Thị Trác 93 tuổi là thân mẫu của anh Đặng Công Tạo CHS TPH71, ở phường 3 thành phố Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: BÀ HỒ THỊ TRÁC QUA ĐỜI.

Được tin bà HỒ THỊ TRÁC là thân mẫu của bạn Đặng Công Tạo CHS TPH71 từ trần lúc ngày 22/4/2014, hưởng thọ 93 tuổi. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng bạn và tang quyến, cầu nguyện cho anh linh của bác siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

Công bố kết quả" ĐỐ VUI CUỐI TUẦN".

Bây giờ là đúng 24 giờ ngày chủ nhật 20/4/2014," Đố vui cuối tuần" kết thúc. Ban biên tập tổng kết: bạn KIM HƯƠNG, bạn THU HÀ đoạt giải thưởng, thành thật chúc mừng hai bạn. Giải thưởng sẽ trao cùng lúc với giải thưởng của chị Liễu và Hải Vương. Đến khi đó Ban biên tập sẽ mời quý vị.   (>>>Xem thêm)

MỘT TRĂM NGÀY XA CÁCH. -Trần Hữu Quang-

Bạn Thuần đã mất hơn một trăm ngày rồi, nhưng anh Quang vẫn còn thương nhớ khôn nguôi, nhớ lúc nuôi bệnh, nhớ từng lời nói...của Thuần, anh đã trút nỗi niềm...để các bạn chia sẻ.   (>>>Xem thêm)