Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000147
Số lượt truy cập
17983549

MỪNG SINH NHẬT 90 TUỔI CỦA BA. -Hồng Châu-

Năm nay Hồng Châu và gia đình tổ chức sinh nhật lần thứ 90 của ba, nhìn cảnh gia đình sum họp vui vẻ, đầm ấm bên nhau. Diễm phúc biết bao khi Hồng Châu và đại gia đình còn có ba bên cạnh. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com kính chúc bác trai an vui, dồi dào sức khỏe, sống lâu hơn trăm tuổi và tràn đầy hạnh phúc bên con cháu ngoan thành đạt.   (>>>Xem thêm)

KHOE! NIỀM VUI GẶP BẠN Ở CẦN THƠ. -Kim Hương-

Với chủ đề" KHOE" Kim Hương đã làm dậy sóng trang nhà, hôm nay bạn tiếp tục sự nghiệp khoe cho vui cửa vui nhà.   (>>>Xem thêm)

THẾ THỨ TRIỀU NGUYỄN(1802-1945). Vài nét về đất nước thời Nguyễn. -Quốc Bảo sưu tầm-

Mời các bạn xem tiếp Thế Thứ Triều Nguyễn của Quốc Bảo sưu tầm, nói về một triều đại cuối cùng của chế độ phong kiến.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TỊNH VĂN.

Ngày 3/7 là ngày sinh của bạn Quách Tịnh Văn( ông xã của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 NK71 CHS TPH Vĩnh Long)Trong thời gian qua bạn cùng vợ đã về VL thăm và gặp gỡ bạn bè rất vui vẻ và thân thiện. Nhân ngày sinh nhật của bạn trang web TPH71.com chúc bạn Tịnh Văn sinh nhật thật vui, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

Bạn Nguyễn Văn Em làm từ thiện. -Anh Trần Văn Chùm-

Trước khi đi nước ngoài thăm con anh Nguyễn Văn Em CHS TPH71 gửi quà cho cháu Nguyễn Huỳnh Thịnh Phát HS lớp 6 trường THCS Mỹ Thạnh Trung.   (>>>Xem thêm)

THĂM GIA ĐÌNH CHỊ LÊ THỊ HAI. -Bạch Tuyết-

Trang web TPH71.com xin thông báo hoàn cảnh của gia đình chị Lê Thị Hai 62 tuổi ở xã Phước Hậu, huyện Long Hồ, bạn nào có điều kiện và muốn làm từ thiện xin liên hệ với Bạch Tuyết.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ÔNG BÙI VĂN HOANH QUA ĐỜI.

Được tin bác Bùi Văn Hoanh là thân phụ của anh Bùi Văn Sáu CHS Tống Phước Hiệp từ trần lúc 18 giờ 40 ngày 21/6/2014. Hưởng thọ 98 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở ấp Bình Hòa, xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn với anh Sáu và gia đình, cầu nguyện cho bác Bùi Văn Hoanh siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHẠY BỘ NGÀY GIỖ MẸ Ở NEW YORK. -Hồng Châu-

Vào cuối tuần Memorial Day tháng rồi gia đình Hồng Châu đã khởi đầu chạy bộ ở tiểu bang Connecticut và hôm nay, thứ ba 17/6/2014, nhân ngày giỗ Mẹ của Hồng Châu, nhóm bạn marathon New York gồm 11 vận động viên Joanna, Win-Jing, Suraj, Ravi, Kenyon, Naji, David, DaTwan, Michael, Richard và Hồng Châu họp mặt chạy bộ. (HC).   (>>>Xem thêm)

NÓI VỚI BA. -Thu Vàng-

Ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6 là ngày lễ của Cha. Năm nay ngày 15/6/2014 là ngày lễ của Cha, bạn Thu Vàng nhớ tới Ba của mình mất gần một năm nhưng tác giả chưa chấp nhận được sự thật, thương nhớ Ba với nhiều kỷ niệm, nhớ công lao nuôi dưỡng, giáo dục anh chị em của tác giả, cuối cùng" Nhân ngày lễ Cha con xin chúc Ba mọi sự bình yên và thanh thản nơi miền cựu lạc!".   (>>>Xem thêm)

KHỞI ĐẦU CUỘC CHẠY BỘ 2014 TẠI HOA KỲ. -Hồng Châu-

Ngày Memorial Day năm nay là khoảng 1 tháng trước giỗ của mẹ, gia đình của Hồng Châu ở Connecticut khởi đầu cuộc chạy bộ. Hồng Châu sẽ tiếp tục cuộc chạy bộ Nhớ về Mẹ nầy vào ngày 3.8.2014 tại Vĩnh Long cùng các anh chị cựu học sinh Tống Phước Hiệp NK71 và các bạn NK79.(HC)   (>>>Xem thêm)

THƯ NGỎ của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯU VĂN LIỆT.-Thầy hiệu trưởng Nguyễn Bá Tường-

Để kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường vào ngày 02/12/2014, hiệu trưởng trường trung học phổ thông Lưu Văn Liệt gửi thư ngỏ xin mời quý vị cùng xem.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: BÀ PHẠM THỊ BON QUA ĐỜI.

Được tin bà Phạm Thị Bon là thân mẫu của bạn Phạm Thị Mỹ Thuận lớp 12D3, NK 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, từ trần lúc 23 giờ 15 ngày 26/5/2014. Hưởng thọ 83 tuổi. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thành thật chia buồn cùng bạn Mỹ Thuận và tang quyến, cầu nguyện cho hương linh của bác gái siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CHẠY VƯỢT RÀO VÀ CHƠI QUẦN VỢT VỚI RICHARD. -Hồng Châu-

Với tinh thần thể thao, Hồng Châu và Richard cùng chơi thể thao rất vui vẻ bên nhau.   (>>>Xem thêm)