Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000077
Số lượt truy cập
18986689

" CUỘC CHẠY ĐUA NHỚ VỀ MẸ" NGÀY 3/8/2014.

Theo sự chuẩn bị từ trước, cuộc đua năm nay diễn ra thú vị, gay go, quyết liệt hơn những năm trước có cả 2 thế hệ, thành phần trẻ khá đông đảo nên có khí thế sôi nổi hơn." Cuộc Đua Nhớ Về Mẹ năm 2014" thành công mỹ mãn, đã thể hiện được lòng kính yêu thương nhớ mẹ hiền TRẦN NGỌC PHƯƠNG là tấm gương hiếu thảo cho con cháu noi theo, còn gắn kết tình thân các con của bạn thân với nhau. Thật là một việc làm vô cùng ý nghĩa, đáng trân trọng.   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2014: 12C4 họp mặt ở Saigon. -Hồng Châu-

Mọi năm Hồng Châu thường gặp các bạn 12C4: Duy Thiện, Hải và Ngọc Na ở Saigon, năm rồi có thêm Vinh, Thọ Trí, Lệ, Hồng Nhung, Bé Sáu. Lần họp mặt năm nay đặc biệt hơn là có thêm bà xã của các bạn tại quán Rơm BBQ trên đường Lưu Văn Lang, quận 1, Saigon(HC).   (>>>Xem thêm)

MƯỜI NĂM VÀ SÁU THÁNG( tiếp theo và hết). -Trần Hữu Quang-

Tác giả nhớ đến 2 người phụ nữ thân yêu nhất mà suốt cuộc đời nầy tác giả không sao quên được, một người mẹ tận tụy hi sinh cả cuộc đời, thay chồng gánh vác lo cho con. Hai là người vợ tàu khang suốt đời, chăm lo, tằng tiện vì chồng vì con đặc biệt là vì gia đình chồng...nói chung Thuần rất trọn nghĩa, thật đáng quý vô cùng mà ở phần cuối nầy tác giả nêu rất rõ, chắc có lẽ còn nhiều điều muốn nói về Thuần nữa phải không tác giả, thôi thì bạn cứ tâm sự để mọi người sẻ chia.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ANH TRƯƠNG HỚN BÌNH qua đời.

Được tin Anh Trương Hớn Bình là chồng của bạn Lan Quế CHS trường Tống Phước Hiệp NK79 từ trần lúc 02giờ 08 ngày 23/7/2014.( nhằm 27/6 năm Giáp Ngọ) Hưởng thọ 60 tuổi, tang lễ cử hành tại số 02BIS đường 2 tháng 9, phường 1, TP Vĩnh Long , tỉnh Vĩnh Long. Trang web TPH71.com chân thành chia buồn cùng Lan Quế và tang quyến, cầu nguyện cho anh linh của anh Hớn Bình siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT TRẦN VĂN CHÙM. -Tin: anh Chùm, ảnh: Vĩnh-

Ngày 19/7 là sinh nhật anh Trần Văn Chùm năm nay nhằm ngày thứ bảy, ngày nghỉ cuối tuần của các con gồm con gái An Bình, con trai Quốc Thịnh, con rễ, con dâu và đặc biệt là vợ yêu Kim Hương muốn ông xã vui... cùng nhau tổ chức mừng sinh nhật cho ba, cho chồng. Các con của anh tổ chức rất chu đáo, đến dự có cậu mợ Út, anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh, Thế Thăng, Cường, Tấn Trên, Bạch Tuyết, Đào.   (>>>Xem thêm)

MƯỜI NĂM VÀ SÁU THÁNG. -Trần Hữu Quang-

Ngày giỗ lần thứ 10 của Má, tác giả thẩn thờ quên đầu quên đuôi vì giờ đây chỉ còn một mình phải lo mọi thứ. Tác giả kể lại thành truyện" Mười năm và sáu tháng", phần 1 nói về chuyện 10 năm trước tác giả bận đi công tác xa, khi về thì má đã qua đời. Tác giả rất đau buồn vì không chăm được Má lúc ra đi, người Má mà tác giả rất yêu quý. Truyện còn tiếp mời các bạn xem sau.   (>>>Xem thêm)

MỪNG SINH NHẬT 90 TUỔI CỦA BA. -Hồng Châu-

Năm nay Hồng Châu và gia đình tổ chức sinh nhật lần thứ 90 của ba, nhìn cảnh gia đình sum họp vui vẻ, đầm ấm bên nhau. Diễm phúc biết bao khi Hồng Châu và đại gia đình còn có ba bên cạnh. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com kính chúc bác trai an vui, dồi dào sức khỏe, sống lâu hơn trăm tuổi và tràn đầy hạnh phúc bên con cháu ngoan thành đạt.   (>>>Xem thêm)

KHOE! NIỀM VUI GẶP BẠN Ở CẦN THƠ. -Kim Hương-

Với chủ đề" KHOE" Kim Hương đã làm dậy sóng trang nhà, hôm nay bạn tiếp tục sự nghiệp khoe cho vui cửa vui nhà.   (>>>Xem thêm)

THẾ THỨ TRIỀU NGUYỄN(1802-1945). Vài nét về đất nước thời Nguyễn. -Quốc Bảo sưu tầm-

Mời các bạn xem tiếp Thế Thứ Triều Nguyễn của Quốc Bảo sưu tầm, nói về một triều đại cuối cùng của chế độ phong kiến.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TỊNH VĂN.

Ngày 3/7 là ngày sinh của bạn Quách Tịnh Văn( ông xã của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 NK71 CHS TPH Vĩnh Long)Trong thời gian qua bạn cùng vợ đã về VL thăm và gặp gỡ bạn bè rất vui vẻ và thân thiện. Nhân ngày sinh nhật của bạn trang web TPH71.com chúc bạn Tịnh Văn sinh nhật thật vui, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

Bạn Nguyễn Văn Em làm từ thiện. -Anh Trần Văn Chùm-

Trước khi đi nước ngoài thăm con anh Nguyễn Văn Em CHS TPH71 gửi quà cho cháu Nguyễn Huỳnh Thịnh Phát HS lớp 6 trường THCS Mỹ Thạnh Trung.   (>>>Xem thêm)

THĂM GIA ĐÌNH CHỊ LÊ THỊ HAI. -Bạch Tuyết-

Trang web TPH71.com xin thông báo hoàn cảnh của gia đình chị Lê Thị Hai 62 tuổi ở xã Phước Hậu, huyện Long Hồ, bạn nào có điều kiện và muốn làm từ thiện xin liên hệ với Bạch Tuyết.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ÔNG BÙI VĂN HOANH QUA ĐỜI.

Được tin bác Bùi Văn Hoanh là thân phụ của anh Bùi Văn Sáu CHS Tống Phước Hiệp từ trần lúc 18 giờ 40 ngày 21/6/2014. Hưởng thọ 98 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở ấp Bình Hòa, xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn với anh Sáu và gia đình, cầu nguyện cho bác Bùi Văn Hoanh siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)