Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000088
Số lượt truy cập
14958447

VỀ NGUỒN.

Các anh chị em cùng hẹn nhau về chùa Phù Châu ở Cái Bè, tỉnh Tiền Giang nơi mà Thầy Lương Minh Đáng thuở xưa thường hay lui tới và ủng hộ nhà chùa cất chùa mới. Hiện nay chùa đang thờ cúng Thầy. Chúng tôi gồm anh Xuân, anh Chín, Tân, Hùng, Thiện, chị Trinh, Hồng Hoa và Vĩnh lúc 9 giờ ngày 28/2/2016 đi đường bộ đến chợ Cái Bè cũ...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN NGỌC ĐÀO.

Ngày 4/3 là ngày sinh của bạn PHAN NGỌC ĐÀO lớp 12C5, nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Ngọc Đào sinh nhật luôn vui tươi, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG OANH.

Ngày 27/2 là ngày sinh của bạn Hồng Oanh cộng tác viên trang web Tống Phước Hiệp71. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc Hồng Oanh sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CỰU HỌC SINH TRƯỜNG LONG HỒ VĨNH LONG.

Theo lệ thường hằng năm vào ngày mùng 10 tết, lúc 9 giờ từ các nơi, các anh chị CHS trường Long Hồ Vĩnh Long có mặt đông đủ tại nhà hàng Hương Sen, đường Phạm Thái Bường, thành phố Vĩnh Long. Trước khi vào họp các anh chị chụp ảnh lưu niệm, trong khi chờ đợi nhau mọi người túm năm tụm ba chuyện trò vui vẻ, thăm hỏi...   (>>>Xem thêm)

CHÚC TẾT CÔ CHI.-Ảnh: Hồng Hoa-

Được tin cô Chi (dạy pháp văn)về Việt Nam ăn tết, các bạn: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên, Hồng Hoa, Tùng Thanh, Thu Nguyệt, Ngọc Thúy, Dưỡng vào nhà cô chúc tết, ở thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long lúc 9 giờ ngày mùng 6 tết Bính Thân. Các bạn quây quần bên cô, tình cảm thân thương như thuở xưa còn là học trò...   (>>>Xem thêm)

VUI BUỒN CỦA NHÓM HỌC SINH LỚP ĐỆ THẬT NK 1964 - 1965 TRƯỜNG TRUNG HỌC TAM BÌNH. -Huỳnh Văn Bảy-

Bạn Huỳnh Văn Bảy có đôi lời cùng các bạn lớp đệ thất nk 1964 - 1965 xem như tổng kết của nhóm trong năm qua.   (>>>Xem thêm)

QUA VƯỜN CỦA MINH TÂM.

Đang đi chùa, anh Xuân, chị Trinh, ngọc Đào, Vĩnh, thì Minh Tâm gọi ĐT bảo có bạn ở Úc về xuống nhà bên vườn chơi, mời anh chị chiều qua vườn uống dừa dứa, mọi người đang khát vì tiết trời hôm nay sao nắng gắt quá! đồng ý ngay, khoảng 16 giờ 30 chúng tôi xuống phà qua vườn nhà Minh Tâm...   (>>>Xem thêm)

1 số hình ảnh trong chuyến từ thiện ngày 17/01/2016 của Quỹ từ thiện Tống Phước Hiệp - Lưu Văn Liệt-Dũng-

Một số hình ảnh về chuyến khánh thành cầu nông thôn và phát quà từ thiện nhân dịp tết Bính Thân 2016 cho bà con tại xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long của cựu học sinh trường THPT Tống Phước Hiệp - Lưu Văn Liệt - LVL93.( Dũng)   (>>>Xem thêm)

TẤM LÒNG NHÂN ÁI ĐÃ ĐẾN TẬN TAY HỌC SINH NGHÈO Ở XÃ NGÃI TỨ. -Kim Hương-

Vào ngày 9/1/2016 anh Trần văn Chùm thay mặt Ban biên tập trang web TPH 71.com mang số tiền của cháu Nguyễn Bá Tòng, giám đốc công ty mỹ phẩm Hồng Huệ, là con trai của anh Nguyễn Văn Em (cựu HS trường TPH- 71) đến tại ấp Bình Ninh, xã Ngãi Tứ trao tận tay cho 4 em học sinh có hoàn cảnh gia đình nghèo, khó khăn với số tiền là 8.000.000đ (tám triệu đồng) hổ trợ cho mỗi em 2.000.000đ.(KH)   (>>>Xem thêm)

GẶP MẶT CUỐI NĂM VÀ HỌP MẶT ĐẦU NĂM.

Lúc 7 giờ 30 ngày 8/1/2016 anh Bửu Trân, thầy Mai Thành Long và Vĩnh gặp nhau uống cafe và ăn sáng ở quán cafe Ngọc Trang, cũng lâu lắm anh em mới có dịp gặp nhau cho nên có nhiều chuyện nói với nhau để nghe tin bạn bè anh em xa gần, thăm hỏi sức khỏe nhau...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CỰU HỌC SINH TAM BÌNH. -Kim Hương-

Khác với hàng năm, năm nay nhóm cựu học sinh lớp 6 trường TH Tam Bình NK 1964- 1965 tổ chức họp mặt tất niên vào ngày 23/ 12/ 2015 thay vì chủ nhật sau lễ GIÁNG SINH một tuần.   (>>>Xem thêm)

CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ. -Tin: Trần Văn Chùm - Ảnh: Kim Hương-

Ngày 17/12/2015 bạn Lâm Y Chem lớp 2/2 từ Bạc Liêu lên đến Cần Thơ phối họp với bạn Nguyễn Bữu Lộc lớp 2/1 tìm đến nhà thăm Tổng Chùm.(TVC)   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CHÁU CỦA ANH TƯƠNG NHƯ VÀ CHỊ NHƯ HOA.

Lúc 9 giờ ngày 19/12/2015 anh Phú Xuân, chị Trinh, Ngọc Thúy, Vĩnh, Liên Anh, Bạch Tuyết cùng nhau qua ấp Phú An 2, xã Bình Hòa Phước, Long Hồ, Vĩnh Long dự đám cưới con trai của anh Trần Như Phước( em trai của chị Như Hoa) và vợ Ngô Thị Đồng là Trần Như Phước Duy sánh duyên cùng Nguyễn Thị Ngọc Kiều con ông Nguyễn Hải Triều và bà Nguyễn Thị Kim Phụng ở Hưng Quới 1, Long Hưng, Lấp Vò, Đồng Tháp. Bạn Bè thân hữu trang web TPH71.com chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)