Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000132
Số lượt truy cập
17032134

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN BỬU MINH( PHỐ XƯA).

Ngày 20/6 là ngày sinh của bạn BỬU MINH cộng tác viên trang web Tống Phước Hiệp71. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC ( CHUYỆN NGẮN). -Hải Vương-

Lâu quá Hải Vương mới xuất hiện và ra mắt với quý đọc giả của trang nhà bằng chuyện ngắn" LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC". Đây là sở trường của tác giả mời các bạn cùng xem... Tác giả phân tích cho ta thấy lợi hại của người sử dụng FACEBOOK...Qua đó giới thiệu hoàn cảnh nhân vật An Duy và Hồng Vân, hai người gặp nhau trên Facebook, mặc dù xưng hô là bác cháu nhưng có nhiều điểm tâm đầu ý hợp câu chuyện bắt đầu từ đó...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VÕ THANH VÂN.

Ngày 1/6 là ngày sinh của bạn VÕ THANH VÂN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn THANH VÂN sinh nhật an vui, luôn trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Mùa xuân trên dòng Hàm Luông. -Thanh Tùng-

Bến Tre bao đời bị bủa vây bởi sông nước, việc đi lại rất khó khăn gần như bị cô lập. Cầu Hàm Luông, một công trình thế kỷ được khai thông đã phá thế cù lao. khai thông mạch sống. Bài ca cổ của bạn Thanh Tùng nói lên sự hân hoan vui mừng khi ước vọng nghìn năm của người dân xứ đảo nay đã được thỏa nguyện...   (>>>Xem thêm)

DU XUÂN QUẦN ĐẢO NAM DU (phần cuối). -Kim Hương-

Mặc dù cuối xuân, nhưng gia đình hai bạn Chùm - Hương cũng hoàn tất những chuyến du xuân" Lên rừng xuống biển". Mục tiêu cuối cùng là quần đảo Nam Du, nơi được mệnh danh là:" Hạ Long miền tây". Chúng ta lại có dịp được du lịch miễn phí...   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Anh TRẦN MINH CẢNH( VIỆT SƠN) QUA ĐỜI.

Được tin anh Trần Minh Cảnh là cựu học trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Nhiều lần anh tham dự ngày lễ tri ân thầy cô của nhóm CHS TPH71. Nay anh lâm bệnh và từ trần ngày 29/4/2016. Hưởng thọ 68 tuổi. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng gia đình, cầu nguyện hương linh của anh siêu thăng tịnh độ. Tang lễ cử hành tại tư gia ở khu chung cư Hoàng Hảo, Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THANH HOÀN.

Ngày 27/4 là ngày sinh của bạn LÊ THANH HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thanh Hoàn sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CÂU LẠC BỘ NGƯỜI ĐIẾC VĨNH LONG ĐI CHƠI NHÂN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG. -Bạch Tuyết-

Câu lạc bộ (CLB) Người điếc Vĩnh Long tại số 73A đường 30 Tháng 4, phường I Tp. Vĩnh Long sinh hoạt hằng tuần vào sáng chủ nhật, CLB ra mắt đến nay tuy có vài tuần nhưng đã thu hút được gần 40 hội viên với mầu áo cam đặc trưng; Ngoài các bạn tại thành phố Vĩnh Long còn có các bạn đến từ Huyện Măng Thít, Long Hồ, Trà Ôn, Vũng Liêm, cả Chợ Lách Bến Tre.(BT)   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2016: Tiệc tại nhà Mười Hai ở Vĩnh Long. -Hồng Châu-

Sau một buổi sáng thứ Sáu 19/2 được anh Hào giới thiệu trung tâm Quận 1, Sài Gòn, chúng tôi rời Sài Gòn lúc 2:00 trưa về Vĩnh Long cho kịp dự buổi tiệc lúc 6 giờ chiều tại ngôi biệt thự rất khang trang của Mười Hai và chuẩn bị cho cuộc đua Thương Nhớ Ba Mẹ 2016 sáng sớm ngày hôm sau, thứ Bảy 20/2.(HC)   (>>>Xem thêm)

LỄ ĐẶT ĐÁ TRÙNG TU ĐÌNH PHƯỚC HẬU( phần đầu).

Lúc 7 giờ 30 ngày 5/4/2016( nhằm ngày 28 tháng 2 năm Bính Thân) anh Bữu Trân CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cùng với ban phụng tự Đình Thần Phước Hậu tổ chức lễ Đặt Đá Trùng Tu Đình Phước Hậu tại ấp Phước Ngươn B, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, có chính quyền địa phương đến tham dự, dân làng, khách mời...đặc biệt có quý chư tôn đức tăng ni tụng kinh, văn tế động thổ...   (>>>Xem thêm)

TÌNH NGHĨA BẠN BÈ.

Được biết bạn Huỳnh Ngọc Châu CHS lớp 12A2 TPH71 ở Mỹ về Vĩnh Long hổm rày cùng bạn bè vui vẻ bên nhau bằng những tiệc rượu, karaoke, cà phê...Hôm nay lúc 13 giờ, sau khi uống vài ly bia với nhau, các bạn Tùng Châu, Ngọc Châu, Tấn Trên, Tấn Hạp, Vĩnh uống nước ở quán cà phê Thu Nguyệt đường Phạm Thái Bường. phường 4, TP Vĩnh Long. Các bạn cười nói huyên thuyên...làm quán trưa nay nhộn nhịp hẳn lên...Tình bạn sâu nặng nay càng ấm áp thân thương hơn sau bao nhiêu năm xa cách   (>>>Xem thêm)

DU XUÂN TRÊN ĐẤT ĐẢO (phần 2). -Kim Hương-

Tác giả tiếp tục kể như hướng dẫn viên du lịch cho chúng ta tới những danh thắng...của Côn Đảo và nói lên cảm xúc thụ hưởng của mình cùng với vợ chồng người em trai Hoàng Nguyên+Thái Phượng.   (>>>Xem thêm)

THĂM NHÀ BẠN MỚI.

Anh chị Dũng+Hoa mời chúng tôi: Chị Trinh, Kim siên, Hồng Hoa, Vĩnh đến nhà chơi. Lúc 14 giờ ngày 15/3/2016 các bạn có mặt ở nhà Vĩnh chờ chị Trinh xuống cùng đi đến xã Bình Phước, huyện Cái Nhum, qua cầu đi khoảng 200m đến Phạm Gia Trang là nhà của anh chị.   (>>>Xem thêm)