Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000051
Số lượt truy cập
15600759

LỄ ĐẶT ĐÁ TRÙNG TU ĐÌNH PHƯỚC HẬU( phần đầu).

Lúc 7 giờ 30 ngày 5/4/2016( nhằm ngày 28 tháng 2 năm Bính Thân) anh Bữu Trân CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cùng với ban phụng tự Đình Thần Phước Hậu tổ chức lễ Đặt Đá Trùng Tu Đình Phước Hậu tại ấp Phước Ngươn B, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, có chính quyền địa phương đến tham dự, dân làng, khách mời...đặc biệt có quý chư tôn đức tăng ni tụng kinh, văn tế động thổ...   (>>>Xem thêm)

TÌNH NGHĨA BẠN BÈ.

Được biết bạn Huỳnh Ngọc Châu CHS lớp 12A2 TPH71 ở Mỹ về Vĩnh Long hổm rày cùng bạn bè vui vẻ bên nhau bằng những tiệc rượu, karaoke, cà phê...Hôm nay lúc 13 giờ, sau khi uống vài ly bia với nhau, các bạn Tùng Châu, Ngọc Châu, Tấn Trên, Tấn Hạp, Vĩnh uống nước ở quán cà phê Thu Nguyệt đường Phạm Thái Bường. phường 4, TP Vĩnh Long. Các bạn cười nói huyên thuyên...làm quán trưa nay nhộn nhịp hẳn lên...Tình bạn sâu nặng nay càng ấm áp thân thương hơn sau bao nhiêu năm xa cách   (>>>Xem thêm)

DU XUÂN TRÊN ĐẤT ĐẢO (phần 2). -Kim Hương-

Tác giả tiếp tục kể như hướng dẫn viên du lịch cho chúng ta tới những danh thắng...của Côn Đảo và nói lên cảm xúc thụ hưởng của mình cùng với vợ chồng người em trai Hoàng Nguyên+Thái Phượng.   (>>>Xem thêm)

THĂM NHÀ BẠN MỚI.

Anh chị Dũng+Hoa mời chúng tôi: Chị Trinh, Kim siên, Hồng Hoa, Vĩnh đến nhà chơi. Lúc 14 giờ ngày 15/3/2016 các bạn có mặt ở nhà Vĩnh chờ chị Trinh xuống cùng đi đến xã Bình Phước, huyện Cái Nhum, qua cầu đi khoảng 200m đến Phạm Gia Trang là nhà của anh chị.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DƯƠNG PHƯỚC LỘC.

Ngày 13/3 là ngày sinh của bạn DƯƠNG PHƯỚC LỘC lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Phước Lộc sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

VỀ NGUỒN.

Các anh chị em cùng hẹn nhau về chùa Phù Châu ở Cái Bè, tỉnh Tiền Giang nơi mà Thầy Lương Minh Đáng thuở xưa thường hay lui tới và ủng hộ nhà chùa cất chùa mới. Hiện nay chùa đang thờ cúng Thầy. Chúng tôi gồm anh Xuân, anh Chín, Tân, Hùng, Thiện, chị Trinh, Hồng Hoa và Vĩnh lúc 9 giờ ngày 28/2/2016 đi đường bộ đến chợ Cái Bè cũ...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN NGỌC ĐÀO.

Ngày 4/3 là ngày sinh của bạn PHAN NGỌC ĐÀO lớp 12C5, nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Ngọc Đào sinh nhật luôn vui tươi, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG OANH.

Ngày 27/2 là ngày sinh của bạn Hồng Oanh cộng tác viên trang web Tống Phước Hiệp71. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc Hồng Oanh sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CỰU HỌC SINH TRƯỜNG LONG HỒ VĨNH LONG.

Theo lệ thường hằng năm vào ngày mùng 10 tết, lúc 9 giờ từ các nơi, các anh chị CHS trường Long Hồ Vĩnh Long có mặt đông đủ tại nhà hàng Hương Sen, đường Phạm Thái Bường, thành phố Vĩnh Long. Trước khi vào họp các anh chị chụp ảnh lưu niệm, trong khi chờ đợi nhau mọi người túm năm tụm ba chuyện trò vui vẻ, thăm hỏi...   (>>>Xem thêm)

CHÚC TẾT CÔ CHI.-Ảnh: Hồng Hoa-

Được tin cô Chi (dạy pháp văn)về Việt Nam ăn tết, các bạn: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên, Hồng Hoa, Tùng Thanh, Thu Nguyệt, Ngọc Thúy, Dưỡng vào nhà cô chúc tết, ở thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long lúc 9 giờ ngày mùng 6 tết Bính Thân. Các bạn quây quần bên cô, tình cảm thân thương như thuở xưa còn là học trò...   (>>>Xem thêm)

VUI BUỒN CỦA NHÓM HỌC SINH LỚP ĐỆ THẬT NK 1964 - 1965 TRƯỜNG TRUNG HỌC TAM BÌNH. -Huỳnh Văn Bảy-

Bạn Huỳnh Văn Bảy có đôi lời cùng các bạn lớp đệ thất nk 1964 - 1965 xem như tổng kết của nhóm trong năm qua.   (>>>Xem thêm)

QUA VƯỜN CỦA MINH TÂM.

Đang đi chùa, anh Xuân, chị Trinh, ngọc Đào, Vĩnh, thì Minh Tâm gọi ĐT bảo có bạn ở Úc về xuống nhà bên vườn chơi, mời anh chị chiều qua vườn uống dừa dứa, mọi người đang khát vì tiết trời hôm nay sao nắng gắt quá! đồng ý ngay, khoảng 16 giờ 30 chúng tôi xuống phà qua vườn nhà Minh Tâm...   (>>>Xem thêm)

1 số hình ảnh trong chuyến từ thiện ngày 17/01/2016 của Quỹ từ thiện Tống Phước Hiệp - Lưu Văn Liệt-Dũng-

Một số hình ảnh về chuyến khánh thành cầu nông thôn và phát quà từ thiện nhân dịp tết Bính Thân 2016 cho bà con tại xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long của cựu học sinh trường THPT Tống Phước Hiệp - Lưu Văn Liệt - LVL93.( Dũng)   (>>>Xem thêm)