Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000054
Số lượt truy cập
14989287

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN TẤN GIỎI.

Ngày 10/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN TẤN GIỎI nk 72 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn TẤN GIỎI sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN TẤN GIỎI.

Ngày 3/9/2016 lúc 11 giờ bạn Nguyễn Tấn Giỏi tổ chức lễ tân hôn cho con trai NGUYỄN TẤN BẢO LONG sánh duyên cùng NGUYỄN THỊ YẾN THI thứ nữ. Tiệc cưới chiêu đãi tại nhà hàng Cala, quốc lộ 1A, phường 4, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Các bạn, bà con, anh em, hàng xóm... tham dự đông đủ, buổi lễ cưới diễn ra trang trọng, thân tình và đông vui.   (>>>Xem thêm)

MẸ TRÒN TRĂM TUỔI. -Yến Uyên-

Mùa thu về! Có nhiều nỗi nhớ! Mùa Vu lan năm nay nhiều mưa, nhiều ảm đạm. Nỗi nhớ mẹ dâng tràn.......gửi các bạn có phút giây đồng cảm sẻ chia./- Đó là lời tâm sự của tác giả được viết lại bằng những dòng thơ đầy cảm xúc kể lại cuộc đời khổ nhọc và công lao to lớn, cả đời hi sinh vất vả vì con của Mẹ kính yêu nhân lúc mẹ tròn một trăm tuổi.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP.

Ngày 24/8 là ngày sinh của bạn TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Ngọc Điệp sinh nhật luôn vui tươi, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ VĂN THÌN.

Ngày 20/8 là ngày sinh của bạn LÊ VĂN THÌN lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn THÌN sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

VU LAN. -Thu Vàng-

Tình mẹ chứa chan, bao la mà dịu ngọt. chúng ta đã từng ngụp lặn trong sung sướng, hạnh phúc mà không hay. Thế gian hay ví mẹ là kho tàng của yêu thương, của che chở, của ngọt ngào" Mẹ già như chuối ba hương - Như xôi nếp mật, như đường mía lau". mùa Vu Lan về , mong rằng sẽ không còn những giọt nước mắt tủi phận của những người con thiếu vắng tình thương cha mẹ, và cũng không còn những người mẹ phải sống trong cảnh thờ ơ ghẻ lạnh của những người lỗi đạo làm con. Cũng mong rằng những đóa hoa lòng hiếu thuận sẽ lan tỏa thơm ngát trong mùa Vu Lan.   (>>>Xem thêm)

MÙA THU VỀ ! NIỀM THƯƠNG VÀ NỔI NHỚ !-Yến Uyên-

Tháng 8, tháng của giao mùa. Mùa thu đến, mùa của những nhớ nhung mênh mang, ký ức có dịp tìm về những kỷ niệm một thời thân thương. Mùa của những cơn lũ tràn về, những ngày mưa tầm tã lội bùn đến trường, mùa của gió dại mưa may, làm tóc cha thêm bạc màu sương gió, dáng mẹ lại càng gầy, hanh hao với tảo tần mưa nắng. Bài viết bạn Yến Uyên thật sự gây nhiều cảm xúc, cũng là bài viết mở đầu cho mùa Vu Lan báo hiếu. Bài viết được bình chọn là bài“ Giàu cảm xúc” được Tạp chí Văn Học Nghệ Thuật, Đài Phát thanh/Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phát sóng ngày O9/9/2012.   (>>>Xem thêm)

Ngày thứ ba của chuyến đi LÊN KHU NGHỈ DƯỠNG HẢI VIỆT Ở ĐỒI SỨ- Về Vĩnh Long.

Theo lịch sáng ngày thứ ba(13/7/2016) là chúng tôi về Vĩnh Long, 6 giờ 15 ăn sáng xong đem hành lý lên xe xuống bãi biển tắm, ngắm biển, chụp hình lưu niệm... đến 8 giờ 30 lên xe chào tạm biệt thành phố Phan Thiết...về Dinh Thầy Thím.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN VĂN CHÙM.

Ngày 19/7 là ngày sinh của anh TRẦN VĂN CHÙM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc anh CHÙM sinh nhật tươi vui tràn đầy hạnh phúc, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào để cùng ban điều hành trang web TPH71 đưa trang nhà ngày một vươn xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG MINH KIM.

Ngày 7/7 là ngày sinh của bạn HỒNG MINH KIM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn MINH KIM sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TỊNH VĂN.

Ngày 3/7 là ngày sinh của bạn Quách Tịnh Văn( ông xã của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 NK71 CHS TPH Vĩnh Long).Trong thời gian qua bạn cùng vợ đã về VL thăm và gặp gỡ bạn bè rất vui vẻ và thân thiện. Nhân ngày sinh nhật của bạn trang web TPH71.com chúc bạn Tịnh Văn sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài.   (>>>Xem thêm)

TIẾP ĐÓN BẠN BÈ.

Lúc 7 giờ 30 ngày 28/6/2016, chị Trinh và anh Phú Xuân rủ anh Nguyên( Bình Hòa Phước), anh Dũng, Hồng Hoa, Vĩnh đến nhà hàng Sông Tiền ăn sáng uống cà phê để gặp mặt bạn Hải lớp 12c nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn Hải đang làm ăn sinh sống ở Canada vừa mới về Vĩnh Long, gặp nhau tay bắt mặt mừng, sau vài câu thăm hỏi, ai cũng rất vui cùng nhau tâm sự đủ mọi chuyện...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN BỬU MINH( PHỐ XƯA).

Ngày 20/6 là ngày sinh của bạn BỬU MINH cộng tác viên trang web Tống Phước Hiệp71. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)