Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000102
Số lượt truy cập
22829623

LỄ THÀNH HÔN CON GÁI CỦA BẠN HÒA+BẠCH TUYẾT( Phần 2)

Hôm nay thứ bảy ngày 24.09.2022( Nhằm ngày 29 tháng 8 năm Nhâm Dần) là ngày Lễ Thành Hôn con gái út NGUYỄN PHƯỚC HỒNG LOAN của 2 bạn Nguyễn Văn Hòa và Nguyễn Thị Bạch Tuyết ở 73A đường 30 tháng 4, phường 1, TP Vĩnh Long, sánh duyên cùng NGUYỄN KHƯƠNG DUY út nam của bạn Võ Thị Ngọc Tuyết ở 43-45 đường 3 tháng 2, phường 1, TP Vĩnh Long. Hôn lễ cử hành tại tư gia lúc 9 giờ. Tiệc cưới chiêu đãi ở nhà hàng HƯƠNG SEN sảnh Lavender số 315 Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long lúc 11 giờ. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc mừng gia đình bạn có thêm thành viên mới. Chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc, mãi mãi yêu thương nhau, luôn là dâu ngoan rễ hiền, sự nghiệp thành công và phát tài.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DUNG KHÁNH.

Ngày 18/9 là ngày sinh của bạn DUNG KHÁNH lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn DUNG KHÁNH sinh nhật luôn bình an vui vẻ, trẻ khỏe, xinh đẹp, tràn đầy sức sống và thật hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN TẤN GIỎI.

Ngày 10/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN TẤN GIỎI nk72 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật luôn bình an vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP.

Ngày 24/8 là ngày sinh của bạn TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật bình an vui vẻ, trẻ đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN MAI NGÂN.

Ngày 20/8 là ngày sinh của bạn MAI NGÂN CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật luôn bình an, tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ KIM LUYỆN.

Ngày 28/7 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ KIM LUYỆN lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM LUYỆN sinh nhật luôn an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy niềm tin và đạt mọi ước nguyện.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ XUÂN HƯƠNG.

Ngày 16/7 là ngày sinh của bạn LÊ XUÂN HƯƠNG lớp NK70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật luôn an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ VĂN CHÍN.

Ngày 9/7 là ngày sinh của bạn VÕ VĂN CHÍN nk 79, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc bạn CHÍN sinh nhật bình an vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TINH VĂN.

Ngày 03/7 là ngày sinh của bạn QUÁCH TINH VĂN là chồng của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài.   (>>>Xem thêm)

$168,300 scholarship opportunity / Cơ hội học bổng trị giá 168.300 USD - VN A. -Nguyễn Hồng Châu-

Lâu quá mới được Hồng Châu chia sẻ về thành tích con trai Nguyễn Hồng Minh Tuấn( Richard) của mình và giới thiệu cho bạn nào có cơ hội nhận học bổng... liên hệ với con của Hồng Châu...   (>>>Xem thêm)

TẢN MẠN VỀ VĨNH LONG TRONG TUỔI THƠ TÔI. -Người Long Hồ-

Vĩnh Long là nơi tôi sinh ra và lớn lên trong sự đùm bọc của tình làng nghĩa xóm. Cuộc đời tôi dầu là đang ở nơi chân trời góc biển nào của địa cầu nầy cũng không thể và không bao giờ có thể tách rời khỏi hai chữ Vĩnh Long. Chính vì vậy mà cho dù tôi có nói gì hay có viết gì đi nữa cũng chẳng bao giờ có thể đáp đền được cái ân tình mà tôi đã mang theo từ cái đất Vĩnh Long thân yêu ngày ấy...(NLH)   (>>>Xem thêm)

TÙY BÚT - THU VỀ NHỚ CỐ HƯƠNG / Đê đầu tư cố hương( Phần 2). -Lê Bá Châu sưu tập.

Trên bầu trời thơ Đường, Lý Bạch chính là ngôi sao chói lọi nhất, tỏa ánh hào quang tận thiên thu. Thơ ông thấm đẫm phong cách trữ tình, lãng mạn, có phong thái siêu trần, thoát tục. Nhưng có một câu thơ kỳ lạ của thi nhân họ Lý đã bị hiểu lầm cả nghìn năm qua… (st)   (>>>Xem thêm)

TÙY BÚT - THU VỀ NHỚ CỐ HƯƠNG / Đê đầu tư cố hương. -Lê Bá Châu-

Dù sống nhà cao cửa rộng nơi đất khách quê người và từ lâu mình đã trở thành người của nơi ấy. Tác giả đã xa quê hương nơi chôn nhau cắt rốn nhưng lúc nào tác giả cũng da diếc nhớ đến quê nhà từ con đường, bờ rào... Với cảm xúc dâng trào tác giả đã viết bài tùy bút... mời các bạn cùng xem.   (>>>Xem thêm)